Mã giãm giá Túi balo 69.k + Mã giảm giá balo TẾT 2019

Mã giãm giá Túi balo 69.k  + Mã giảm giá balo TẾT 2019
Kakashi Trekpack II Backpack S D.Grey/Grey là dòng balo phù hợp khi chạy bộ hay trong các hoạt động thể thao khác. Kakashi Trekpack II Backpack thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc hiện đại và chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm “hot” cho mọi người năng động. Balo được làm từ chất liệu Polyester hạn chế thấm nước cực tốt và bền màu trong suốt thời gian sử dụng.
Mã giãm giá Túi balo 69.k  + Mã giảm giá balo TẾT 2019
Kakashi Trekpack II Backpack S D.Grey/Grey là dòng balo phù hợp khi chạy bộ hay trong các hoạt động thể thao

Ưu điểm của Kakashi Trekpack II Backpack Backpack

Thiết kế nhỏ gọn và năng động

Kakashi Trekpack II Backpack Backpack phù hợp trong các hoạt động chạy bộ, leo núi, hoạt động thể thao không cần đem theo nhiều đồ đạc…
Kakashi Trekpack II Backpack Backpack có kích thước 40 x 25 x 13 cm, rất nhỏ gọn, nhiều màu sắc thời trang
Kakashi Trekpack II Backpack Backpack có kích thước 40 x 25 x 13 cm, rất nhỏ gọn, nhiều màu sắc thời trang, logo Kakashi nổi bật phía trước, dành cho cả nam và nữ sử dụng.

Chất liệu Polyester hạn chế thấm nước tốt

Kakashi Trekpack II Backpack Backpack được làm từ chất liệu vải Polyester hạn chế thấm nước rất tốt. Nước sẽ nhanh chóng trượt khỏi bề mặt vải, không làm ảnh hưởng xấu đến màu sắc và độ bền của balo. Polyester kết hợp vải lót Nylon bên trong giúp các ngăn không bị ẩm mốc và luôn thoáng khí.

Thiết kế ngăn dễ dàng sử dụng

Kakashi Trekpack II Backpack Backpack gồm có: 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ phía trước. Các ngăn đều có dây khóa chắc chắn, đảm bảo an toàn khi cất giữ đồ đạc. Bạn có thể tùy ý sắp xếp đồ đạc theo nhu cầu sử dụng cho hoạt động hàng ngày.
2 ngăn rất dễ dàng cất/ lấy đồ đạc, thích hợp cho những thao tác nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

Thiết kế quai xách và quai đeo

Quai xách Kakashi Trekpack II Backpack Backpack được thiết kế ở phần cao nhất của balo, đoạn dây dài dễ dàng cầm/ nắm trong tay hoặc treo/móc lên giá đỡ.
Quai đeo nằm ở mặt lưng của balo, đường may chắc chắn, to bản và êm ái. Chiều dài quai có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với vóc dáng người sử dụng.
Kakashi Trekpack II Backpack Backpack là dòng sản phẩm balo thể thao năng động ngoài trời. Vì vậy, bạn nên sở hữu ngay một chiếc balo Kakashi Trekpack II Backpack Backpack.
XEM THÊM

https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/5017093575971027769?url=https%3A%2F%2Fmia.vn%2F&utm_campaign=T%3Fi+s%3Fch&utm_medium=Web&utm_source=Web
Mã giảm giá vali, mã giảm giá túi xách laptop, mã giảm giá túi xách máy ảnh, mã giảm giá túi xách du lịch – thể thao, mã giảm giá túi xách thời trang, mã giảm giá túi đựng ipad – iphone, mã giảm giá túi bao tử – túi nhỏ. ÁP DỤNG MÃ MIA.VN

Nơi bạn chia sẽ thông tin, Chia sẽ Mã giảm giá và So sánh giá khuyến mãi hôm nay. Tìm tài liệu tham khảo, luận văn sinh viên, thạc sĩ, cao học.

WEB TOP 123 VN
Logo
Enable registration in settings - general