10 công ty hoạt hình video hàng đầu vào năm 2022 cho các công ty khởi nghiệp và kinh doanh

10 công ty hoạt hình video hàng đầu vào năm 2022 cho các công ty khởi nghiệp và kinh doanh

Video Hoạt hình đầu tiên được phát triển vào năm 1908 bởi một nghệ sĩ người Pháp “Emile Cohl”. Bất kể thực tế là video hoạt hình đã già đi, có vẻ như việc tích hợp các video giải thích hiện là cách tiếp thị hiệu quả nhất cho các thương hiệu trực tuyến. Cho dù bạn sở hữu một công ty mới thành lập hay một doanh nghiệp thành công bằng cách sử dụng video giải thích sẽ luôn mang lại lợi ích cho bạn về nhiều mặt. Sức mạnh của việc minh họa các phương pháp phức tạp nhất theo cách thú vị và hấp dẫn là lý do cốt lõi đằng sau sự phổ biến của các video giải thích.

Một lý do chính khác khiến mọi người trên internet chọn video hoạt hình thay vì nội dung văn bản là vì mối liên hệ cảm xúc của họ với các nhân vật hoạt hình / anime. Do đó, không thể phủ nhận một thực tế rằng tích hợp video giải thích hoạt hình là công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Có, những video này tiết kiệm chi phí. Nếu bạn so sánh giá của các video quảng cáo thông thường hoặc các phương pháp quảng cáo với các video giải thích, bạn sẽ nhận ra rằng những video này không chỉ hiệu quả mà còn có chi phí sản xuất thấp.

Kể từ khi nhu cầu về nội dung video hoạt hình đã tăng lên rất nhiều, một số lượng lớn các nhà cung cấp dịch vụ đã nhảy vào thị trường để thu được lợi nhuận tối đa từ nhu cầu ngày càng tăng. Thị trường dành cho người làm phim hoạt hình đã trở thành một thị trường khổng lồ, do đó, việc cẩn thận trong khi lựa chọn công ty sản xuất phim hoạt hình trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khi bạn bắt đầu khám phá các lựa chọn của mình, bạn sẽ gặp phải một số công ty tự nhận là tốt nhất nhưng thực sự thiếu kinh nghiệm, khả năng và kiến ​​thức cần thiết để sản xuất những bộ phim hoạt hình thực sự hấp dẫn cho công ty của bạn.

Để tránh rắc rối trong trải nghiệm của bạn, chúng tôi đã liệt kê 10 công ty hoạt hình video tốt nhất có danh tiếng cung cấp sự hài lòng, chất lượng công việc và chi phí không đắt.

Các công ty hoạt hình video

  1. Animation Iconix
  2. Trang web Cruise
  3. Demo Duck
  4. Digital Brew
  5. Giải thích
  6. Ánh sáng chanh
  7. Trang web Turbix
  8. Nerdo
  9. Thinkmojo
  10. Trang web Iconix

1. Hoạt hình Iconix

Ảnh chụp màn hình Animation Iconix

Animation Iconix là công ty hoạt hình video được đánh giá cao nhất có trụ sở tại Houston Texas và San Francisco California. Trong những năm qua, công ty này đã phục vụ hơn một nghìn doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp trong việc vươn tới những cấp độ cao hơn và trở nên thành công. Animation Iconix chỉ tuyển dụng những nhà làm phim hoạt hình có kinh nghiệm và tay nghề cao nhất, những người thông thạo tất cả các kiểu hoạt hình video. Iconix có một danh mục đầu tư đáng chú ý với nhiều phong cách hoạt hình khác nhau; Hình ảnh động video Whiteboard, Motion Graphic, 2D và 3D.

Các thương hiệu tiếp tục hợp tác với Iconix vì các video giải thích có thẩm quyền cao của họ là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Dịch vụ của họ khá hiệu quả về chi phí so với các công ty hoạt hình video khác. Chọn công ty này cho video giải thích của bạn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn là người mới thành lập.

2. Trang web Cruise

Ảnh chụp màn hình của Website Cruise

Dịch vụ của họ trong hoạt hình video chắc chắn sẽ quét tâm trí của bạn. Website Cruise là một công ty hoạt hình video được xếp hạng hàng đầu khác chỉ cung cấp những video có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Các nhà làm phim hoạt hình của họ cố gắng bổ sung khả năng sáng tạo tối đa vào video để khán giả có thể kết nối với thương hiệu ở một cấp độ khác.

3. Demo Duck

Ảnh chụp màn hình DemoDuck

Demo Duck hợp tác với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Các video hoạt hình sống động của họ thể hiện chuyên môn và chất lượng cao vô song của họ. Tổ chức này nổi tiếng với việc đưa các công ty và công ty khởi nghiệp làm chỗ dựa của mình và biến chúng thành những thương hiệu nổi tiếng của ngành. Các nhà làm phim hoạt hình tại Demo Duck chuyên về nhiều thể loại video và chỉ đưa ra kết quả tốt nhất.

4. Digital Brew

Ảnh chụp màn hình của DigitalBrew

Digital Brew là một xưởng hoạt hình video nổi tiếng; hồ sơ theo dõi của họ và những khách hàng cũ chứng thực cho công việc chất lượng cao và tính chuyên nghiệp mà họ cung cấp cho khách hàng của mình. Lĩnh vực chuyên môn của họ là các video hành động trực tiếp mà họ tuyên bố đã nhận được giải Emmy. Nhóm hoạt hình video tại Digital Brew có đầy đủ các nhà làm phim hoạt hình sáng tạo luôn cống hiến để mang đến những bộ phim giải thích hấp dẫn nhất; nó là một trung tâm cho nghệ thuật cũng như đầu óc kinh doanh.

5. Giải thích

Ảnh chụp màn hình của Explainify

Có trụ sở tại Novato California Explainify là một công ty sản xuất video giải thích cung cấp các giải pháp đầu cuối cho các doanh nghiệp thông qua các video giải thích hấp dẫn của họ. Điều tốt nhất về dịch vụ của họ là chúng tương đối hiệu quả về chi phí. Công ty được biết đến với cách kể chuyện tuyệt vời và các video chủ quan minh họa các yếu tố và hình ảnh nổi bật. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm và yêu cầu các dịch vụ video hoạt hình, thì Explainify có thể là sự lựa chọn mà bạn sẽ không hối tiếc sau này.

6. Lemon Light

Ảnh chụp màn hình LemonLight

Công ty hoạt hình video này chắc chắn đã nâng cao tiêu chuẩn hoàn hảo cho các công ty hoạt hình video khác. Phương pháp và cách tiếp cận của họ chắc chắn là độc đáo và hướng đến kết quả. Các thương hiệu chọn dịch vụ hoạt hình video của họ do sự hoàn hảo mà họ thêm vào video. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty mang lại chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng, thì hãy cân nhắc làm việc với Lemon Light. Các chuyên gia của họ giữ danh tiếng cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong hơn một thập kỷ nay.

7. Trang web Turbix

Ảnh chụp màn hình của Trang web Turbix

Turbix là một công ty hoạt hình video nổi tiếng đã nhanh chóng thu được một lượng lớn người theo dõi trong lĩnh vực kinh doanh. Nó đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường với tư cách là một trong những trang web và công ty tạo video vĩ đại nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả và phân phối dự án chất lượng cao, thì Trang web Turbix là một nơi tốt để bắt đầu.

Các chuyên gia của Website Turbix có khả năng và kinh nghiệm để giúp bạn thiết lập một thương hiệu hoặc doanh nghiệp mạnh trong thị trường được tôn trọng của bạn đồng thời đảm bảo sự thành công của bạn. Mỗi thành viên trong nhóm của Website Turbix đều cố gắng cung cấp nội dung nguyên bản và chất lượng cao cho người dùng / khách hàng của họ trong khi vẫn giữ được sự kết hợp giữa niềm vui, sự thân thiện và năng suất cho các dự án của khách hàng của họ.

8. Nerdo

Ảnh chụp màn hình Nerdo

Nerdo là một Công ty Hoạt hình của Ý có đầy đủ các cá nhân sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Họ cung cấp chất lượng công việc cao nhất trong các dịch vụ của mình, trải dài từ Hoạt hình 2D đến VFX & Đồ họa chuyển động và mọi thứ ở giữa. Các nhà phát triển nội dung của họ có thể làm cho thông tin của họ không chỉ phù hợp và mang tính giáo dục mà còn rất thú vị.

9. Thinkmojo

Ảnh chụp màn hình Thinkmojo

Thinkmojo là một xưởng phim hoạt hình có trụ sở tại Hoa Kỳ. Thinkmojo cung cấp video tiếp thị cho các doanh nghiệp ngoài hình ảnh động và video hoạt hình của họ có thể tuyệt vời không kém video tiếp thị của họ. Các nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp của Thinkmojo có thể chuyển đổi ý tưởng của bạn thành hình ảnh động. Họ tuyên bố đã nhận được sự công nhận cho những nỗ lực của họ.

10. Trang web Iconix

Ảnh chụp màn hình của Trang web Iconix

Trang web Iconix đã tạo ra các video giải thích cực kỳ sáng tạo và thú vị trong vài năm nay. Tổ chức kết hợp những ý nghĩa và suy nghĩ phức tạp một cách đáng kinh ngạc nhất. Iconix cung cấp nhiều lựa chọn về phong cách hoạt hình, nhưng bảng trắng, kiểu chữ và 2D thông thường là một số phong cách phổ biến nhất và được khách hàng trân trọng. Các nhà làm phim hoạt hình của Iconix tạo ra những bộ phim hoạt hình cực kỳ hấp dẫn để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu và truyền đạt thông điệp chính của họ đến khán giả.

Bài đăng 10 công ty hoạt hình video hàng đầu vào năm 2022 dành cho các doanh nghiệp mới thành lập và các doanh nghiệp đã xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

5/5 - (2 bình chọn)

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo