10 kiểu dáng và kiểu dáng thịnh hành nhất cho danh thiếp

10 kiểu dáng và kiểu dáng thịnh hành nhất cho danh thiếp

Danh thiếp là một trong những thứ thịnh hành và vượt thời gian ngay cả trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta, và vai trò của chúng vẫn rất cần thiết. Ngày nay các thiết kế danh thiếp ngày càng sáng tạo hơn bao giờ hết. Chúng là một bức tranh tuyệt vời cho các nhà thiết kế để thúc đẩy sự sáng tạo của họ vượt ra ngoài ranh giới. Họ có thể giới thiệu doanh nghiệp của bạn và phương châm của nó một cách hấp dẫn. Vì vậy, điều quan trọng là phải giữ cho danh thiếp của bạn bóng bẩy, lạ mắt hoặc phong cách mô tả doanh nghiệp của bạn và các dịch vụ của nó.

Lý tưởng nhất là danh thiếp của bạn nên có tên công ty và các chi tiết liên hệ như số điện thoại, địa chỉ, v.v. Bạn có thể hoàn thiện chất liệu của danh thiếp, thêm một số thiết kế, thử nghiệm với phông chữ, chơi với màu sắc và tạo ra bất kỳ thứ gì phù hợp với doanh nghiệp của bạn và thỏa sức sáng tạo của bạn . Để đảm bảo danh thiếp của bạn trông chính xác theo cách bạn muốn, bạn có thể cài đặt phần mềm tạo danh thiếp có thể giúp bạn thiết kế danh thiếp của mình với các tính năng khác nhau như phông chữ, clip-art, màu sắc, nhãn dán, v.v.

Danh thiếp và xu hướng của chúng liên tục cập nhật, nhưng một số xu hướng tồn tại trong một năm hoặc hơn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các xu hướng danh thiếp cho năm 2022 có khả năng xuất hiện trong một thời gian dài.

1. Mã QR

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/1636544684_66_10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.jpg

Bạn đã thu thập được bao nhiêu danh thiếp trong túi hoặc trong ngăn kéo của mình? Tôi giả sử nhiều. Và bạn đã xem bao nhiêu cái gần đây? Có thể chỉ một số ít. Và một số thẻ có thể có một số tính năng độc đáo như mã QR. Đúng vậy, mã QR là xu hướng mới nhất trong danh thiếp. Mã QR có thể tạo ra một quá trình chuyển liền mạch từ một cuộc họp vật lý sang một kết nối kỹ thuật số.

Như chúng ta đã biết, mã QR không phải là mới, nhưng chúng rất mới và dễ thích ứng khi xuất hiện trên thị trường danh thiếp. Mã QR giúp chủ sở hữu dễ dàng truy cập ngay vào trang web của doanh nghiệp hoặc danh mục đầu tư cá nhân của một cá nhân, chỉ bằng cách quét mã.

Mặc dù mã QR có vẻ như là một tính năng nhỏ, nhưng chúng thực sự khá mạnh mẽ.

2. Văn bản lớn

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/1636544685_859_10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.jpg

Một xu hướng danh thiếp khác cho năm 2022 là hình thành thiết kế bằng cách đặt văn bản lớn ở phía trước và trung tâm trên danh thiếp. Trên các thẻ như vậy, văn bản chính là thiết kế. Nó bao gồm văn bản được kéo dài trên toàn bộ thẻ, để lại ít khoảng trống cho khoảng trắng. Hiệu quả lâu dài là tính đơn giản, nặng về văn bản, truyền đạt thẳng vào vấn đề.

3. Độ dốc

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/1636544685_402_10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.jpg

Gradients đã trở thành xu hướng trong một thời gian khá dài. Mỗi năm sự chuyển đổi giữa các màu trở nên mượt mà hơn. Gradients thêm khối lượng vào danh thiếp của bạn bằng cách tiết lộ khía cạnh sáng tạo của bạn. Bạn có thể áp dụng gradient làm nền cho danh thiếp của mình hoặc sử dụng chúng để làm nổi bật logo, văn bản hoặc thậm chí là đồ họa của bạn. Sử dụng các sắc thái màu đỏ tươi có thể làm cho danh thiếp của bạn trông bắt mắt và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc việc đặt các gradient màu trên nền trắng hoặc tối đơn giản.

4. Phong cách mộc mạc và tự nhiêne

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/1636544686_549_10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.jpg

Những gì bắt đầu như một xu hướng chủ đề hay thay đổi được sử dụng trong đám cưới và cho các doanh nghiệp đồ nội thất đã tạo ra một cách suôn sẻ cho đồ họa. Giờ đây, các công ty đang tìm kiếm một phong cách mộc mạc và tự nhiên hơn để thực hiện trong danh thiếp của họ. Điều này rất hữu ích trong việc khắc họa các mối quan hệ lâu đời.

5. Thẻ kinh doanh có thể trồng được

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/1636544687_949_10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.jpg

Còn gì tốt hơn một tấm danh thiếp có thể giúp ích cho môi trường? Vâng, một danh thiếp mà người ta có thể trồng! Xu hướng danh thiếp trồng cây đang phát triển. Vật liệu được sử dụng là giấy tái chế có kết cấu với các hạt khác nhau được nhúng bên dưới bề mặt. Sau khi lấy tất cả các thông tin cần thiết từ thẻ, bạn có thể xé nó thành nhiều mảnh nhỏ và chôn nó. Và đó là nó.

Ai biết danh thiếp cũng có thể là một cách để truyền bá nhận thức và thực hiện nghĩa vụ bảo vệ môi trường của bạn. Quá trình này tạo ra mối quan hệ gắn bó với khách hàng của bạn, làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ đối với họ.

6. Các tông tái chế

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/1636544687_764_10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.jpg

Nếu công ty của bạn tin tưởng vào tính thân thiện với môi trường, hãy chắc chắn thể hiện điều đó với khách hàng và đối tác của bạn. Danh thiếp làm bằng bìa cứng tái chế thể hiện những nỗ lực của bạn trong việc biến hành tinh của chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn để sống. Bạn có thể tránh sử dụng màu sáng trong những tấm danh thiếp này. Kết cấu tông đẹp sẽ phù hợp nhất với các sắc thái tự nhiên.

Sử dụng màu sắc mềm mại và tinh tế cho văn bản và thêm các hiệu ứng như bóng hoặc dập nổi có thể giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của danh thiếp của mình. Luôn nhớ rằng thẻ của bạn phải tạo ra sự liên kết tức thì với thiên nhiên.

7. Hình cắt khéo léo, phức tạp và dễ thương

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.png

Nếu bạn đã kinh doanh được một thời gian, hoặc thậm chí là một thời gian ngắn, bạn có thể nhận được những chồng danh thiếp từ các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng, v.v., những người bạn đã gặp qua nhiều năm. Và một điều phổ biến ở hầu hết tất cả chúng là chúng có hình chữ nhật.

Tuy nhiên, một số sẽ có thiết lập bắt mắt và hợp xu hướng, có các hình cắt trừu tượng và mang tính biểu tượng. Bạn muốn làm thẻ của mình thẻ ‘that’ hoặc thẻ ‘out of the box’. Trong nhiều trường hợp, đoạn cắt ngắn giúp thẻ dễ dàng nắm bắt hoặc xâu chuỗi trên móc khóa.

số 8. Căn chỉnh văn bản độc đáo

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/1636544689_646_10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.jpg

Đưa kiểu chữ lên một tầm cao mới trong thiết kế in ấn, một trong những xu hướng danh thiếp yêu thích của tôi cho năm 2022 là văn bản thử nghiệm. Hãy quên từ trái sang phải thông thường và khám phá ở đây và mọi nơi bên trong các cạnh thẻ của bạn. Chỉ cần nhớ lưu ý khả năng đọc rõ ràng khi tự do tạo kiểu trên các thiết kế của bạn vì bạn không muốn mất khả năng tiếp cận bởi các tác phẩm khó đọc.

9. Cách phối hợp màu sắc

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/1636544690_938_10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.jpg

“Cách phối hợp màu sắc” chính xác có nghĩa là gì? Nó là các phiên bản màu xen kẽ của cùng một danh thiếp. Ví dụ: nếu bảng màu của thương hiệu của bạn là xanh bạc hà, xám than và trắng nhạt, bạn có thể nhận được danh thiếp được tạo thành có văn bản giống hệt nhau, trong đó một số có màu xanh lá cây với văn bản trắng nhạt với dấu than và một số có màu tím than. -văn bản màu trắng với điểm nhấn màu xanh lá cây. Chọn màu sắc của bạn, thử nghiệm và khám phá tất cả các biến thể khác nhau.

10. Thiết kế hình học thông minh

Nguồn hình ảnh: https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/11/1636544690_167_10-kieu-dang-va-kieu-dang-thinh-hanh-nhat-cho.jpg

Thiết kế hình học sẽ là xu hướng vào năm 2022, không chỉ cho danh thiếp mà còn cho bìa sách, logo, bao bì sản phẩm, v.v. Với các mẫu lặp lại chính xác và phức tạp, thiết kế này mang lại cảm giác tương lai. Làm cho nó theo cách bất đối xứng hoặc đối xứng là sự lựa chọn của bạn.

Cho dù bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới hay đang hình dung lại công việc mà bạn đã dồn hết tâm huyết trong nhiều năm, danh thiếp có nghĩa là tạo ra giai điệu trong khi giới thiệu thương hiệu của bạn với những người mới. Đã đến lúc cho thế giới thấy một góc nhìn mới mẻ về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo một thẻ bắt mắt đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Bài đăng Top 10 kiểu dáng và kiểu dáng thịnh hành cho danh thiếp xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo