10 trang web tiếp thị tuyệt vời chấp nhận bài đăng của khách


10 trang web tiếp thị tuyệt vời chấp nhận bài đăng của khách

Nếu bạn muốn xây dựng tên tuổi cho mình trong lĩnh vực tiếp thị hoặc kinh doanh, đăng bài của khách là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Bên cạnh những lợi ích rõ ràng (chúng ta sẽ tìm hiểu chúng sau một thời gian), đăng bài của khách còn giúp bạn trau dồi kỹ năng viết và mở rộng mạng lưới của mình. Mặc dù rất khó để tính toán ROI của những thứ này, nhưng không nghi ngờ gì nữa, chúng rất có giá trị.

Trước khi tìm hiểu các trang web, chúng ta hãy xem nhanh tại sao bạn nên bận tâm với việc đăng bài của khách ngay từ đầu.

Những lợi ích hàng đầu của việc đăng bài của khách

  • Nhận các liên kết ngược đến trang web của bạn
  • Tăng quyền hạn của bạn trong lĩnh vực của bạn. Khi tên của bạn xuất hiện trên nhiều trang web nơi bạn viết bài, danh tiếng của bạn sẽ bùng nổ ngay lập tức.
  • Nhận khách hàng mới. Tôi có thể tận mắt chứng minh điều này: mỗi khi một trong những bài báo của tôi được xuất bản trên Web Sinh viên hoặc trên một trang web khác mà tôi đóng góp, đại lý tiếp thị của tôi ngay lập tức nhận được 2-10 câu hỏi.
  • Nhận được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn. Hầu hết các trang web sẽ cho phép bạn thêm liên kết đến hồ sơ xã hội trong tiểu sử của bạn và đó là một cách tuyệt vời để mở rộng mạng lưới của bạn.

Cách tạo quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo cho bài đăng của khách

Thực tế là tất cả các trang web bên dưới chấp nhận bài đăng của khách không có nghĩa là của bạn sẽ tự động được xuất bản. Trên thực tế, hầu hết các bài báo đừng được chấp nhận, đặc biệt là trên các trang web hàng đầu luôn có các nguyên tắc biên tập nghiêm ngặt.

Dưới đây là những điều cần lưu ý nếu bạn muốn quảng cáo chiêu hàng của mình không nằm trong thư mục thùng rác trong hộp email của người chỉnh sửa:

  • Biết bạn đang nói chuyện với ai. Hầu hết các trang web chấp nhận bài đăng của khách đều công bố tên của những người biên tập của họ. Nếu bạn đang để mắt đến một trang web như vậy, hãy dành thời gian trên LinkedIn hoặc Twitter, thậm chí kết nối với người chỉnh sửa nếu có thể. Bạn sẽ thấy rằng họ thường đăng về những gì họ thích / không thích về các bài quảng cáo chiêu hàng của khách và họ đi vào chi tiết hơn các hướng dẫn chính thức. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết tuyệt vời về cách tiếp cận họ. Nếu bạn thực sự muốn thành công, hãy làm nhiều hơn là kết nối với họ: thích và / hoặc nhận xét về một vài bài đăng của họ (làm cho nó phù hợp!) Để khi tên của bạn xuất hiện trong hộp thư đến của họ, nó sẽ trông rất quen thuộc.
  • Làm nghiên cứu của bạn. Đừng chỉ … bất cứ điều gì. Đảm bảo rằng bạn hiểu chủ đề nào và định dạng nào mà các biên tập viên thích. Một số trang web say sưa về các bài viết “cách thực hiện”, trong khi các trang web khác thích kể chuyện hơn. Tương tự, một số biên tập viên thích xem toàn bộ bài báo từ email đầu tiên, trong khi những người khác sẽ yêu cầu bạn cung cấp dàn ý trước. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không giới thiệu một chủ đề đã được đề cập rộng rãi trong quá khứ. Nút tìm kiếm trên trang web là người bạn tốt nhất của bạn!
  • Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ duy nhất. Nói cách khác, đừng đưa ra một chủ đề duy nhất. Đưa ra hai hoặc ba sự lựa chọn. Bất kỳ hơn thế nữa là quá nhiều và sẽ chiếm quá nhiều thời gian của người biên tập để xem xét.
  • Thêm danh mục đầu tư của bạn. Trong quảng cáo chiêu hàng của bạn, hãy thêm một vài liên kết (một lần nữa, không quá hai hoặc ba) vào một số tác phẩm hay nhất của bạn trên một số trang web có uy tín nhất trong lĩnh vực này. Nếu bạn có những cái tên thực sự LỚN trong danh mục đầu tư của mình, hãy dẫn đầu với điều đó. Bất kỳ biên tập viên nào cũng muốn thêm một cái tên đã nổi tiếng vào danh sách cộng tác viên của họ.

Bây giờ chúng ta đã có những điều cơ bản, hãy xem danh sách.

10 trang web tiếp thị để quảng cáo bài viết của khách tới

Một lưu ý cuối cùng trước khi tìm hiểu danh sách: không giới thiệu cùng một bài viết cho TẤT CẢ các trang web này. Các chủ đề hoặc phương pháp tiếp cận nhất định có thể phù hợp với nhiều chủ đề hoặc phương pháp tiếp cận, nhưng chúng chắc chắn sẽ không phù hợp tuyệt vời cho tất cả các trang web ở đây. Như trường hợp của bất kỳ chiến thuật tiếp thị nào, hãy cá nhân hóa càng nhiều càng tốt (mà không khiến bạn kinh ngạc!)

1. WebSinhvien

Bạn chắc chắn biết WebSinhvien kể từ khi bạn đang đọc nó, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đăng bài của khách chưa? Bạn có thể gửi bài về (hầu như!) Bất kỳ chủ đề nào liên quan đến kinh doanh.

Tôi đã là một cộng tác viên thường xuyên ở đây trong một thời gian khá lâu và tôi thích cách tiếp cận biên tập thân thiện. Bạn sẽ thích toàn bộ quá trình, vì vậy hãy thử xem. Nhưng không phải trước khi bạn đọc các hướng dẫn biên tập, tất nhiên!

2. G2

G2 là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đang ở trong không gian XaaS. Họ là tên của trò chơi trong ngành này, vì vậy bạn không có gì để mất.

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi, các biên tập viên rất nghiêm khắc, nhưng luôn công bằng. Bạn đã có một cú sút thực sự nếu bạn có thể viết tốt và nếu bạn thực sự có điều gì đó thú vị để nói. Hướng dẫn biên tập tại đây.

3. Doanh nhân

Bạn chắc chắn đã nghe nói về điều này, phải không? Tất cả mọi người là bất kỳ ai đã có một bài báo được xuất bản ở đó hoặc ít nhất đã được trích dẫn. May mắn thay, bạn không cần phải là Elon Musk mới có thể nhìn thấy tên mình trên trang Entrepreneur.com.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó sẽ dễ dàng. Như bạn có thể tưởng tượng, họ khá chọn lọc những người đóng góp và sẽ mất một thời gian để bài viết của bạn được chấp nhận. Thông tin chi tiết tại đây.

4. Phát triển toàn cầu

Không phải tất cả các tên tuổi lớn đều cứng rắn với những người đóng góp cho họ. Thrive Global là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có một câu chuyện đầy cảm hứng để đăng. Đó không phải là tất cả công việc – nhiều hơn về khía cạnh hành trình cá nhân, nhưng việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn luôn tốt.

Tôi đã xuất bản câu chuyện của riêng mình về tinh thần kinh doanh trên Thrive Global gần ba năm trước và tôi vẫn sử dụng nó trong danh mục đầu tư của mình vì nó đã được rất nhiều người đón nhận.

Đăng rất dễ dàng – chỉ cần tạo một tài khoản và gửi bài đăng của bạn để được phê duyệt trực tiếp vào CMS của họ. Việc xét duyệt cũng diễn ra khá nhanh. Hướng dẫn biên tập đầy đủ ở đây.

5. Business2Community

Bạn có thể đóng góp một phần nội dung mới hoặc cung cấp nội dung hiện có của mình trên Business2Community. Nếu bạn chọn cái trước, tôi khuyên bạn nên viết về một cái gì đó đáng tin hoặc liên quan đến tin tức. Quan điểm của riêng bạn về một tính năng mới được phát hành của Instagram hoặc Google sẽ giúp bạn tham gia vào cửa. Kiểm tra các hướng dẫn ở đây.

6. Đề cập

Bạn có phải là một chuyên gia truyền thông xã hội? Nếu vậy, Mention là nơi để khách viết blog. Chúng là một công cụ lắng nghe trên mạng xã hội, vì vậy bạn sẽ nhận được thêm tín dụng nếu bạn có trách nhiệm của riêng mình.

Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn đầy đủ ở đây.

7. Novas kỹ thuật số

Bạn có thể giới thiệu các bài báo trên mạng xã hội, viết nội dung, viết quảng cáo, SEO, v.v. trên Digital Novas. Mẹo chuyên nghiệp: giới thiệu ba đến năm chủ đề trong email hoặc biểu mẫu liên hệ của bạn.

Kiểm tra trang Viết cho chúng tôi của họ tại đây.

8. Viện Tiếp thị Nội dung

CMI không chính xác là dễ xuất bản. Nhưng nó sẽ có giá trị của bạn trong thời gian. Nếu bạn sống và hít thở tiếp thị nội dung, bạn chắc chắn nên thử và đăng một bài báo ở đây. Vì bất kỳ ai trong ngành đều biết không dễ dàng để được giới thiệu trên CMI, danh tiếng của bạn sẽ được nâng cao đáng kể nếu bạn thành công.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thành công nếu không đọc kỹ các hướng dẫn biên tập của họ, vì vậy chúng đây.

9. Blog / Nhà để xe của GoDaddy

GoDaddy có một blog nổi tiếng và bạn có thể đưa bài viết của mình lên đó tương đối dễ dàng. Tốt hơn nữa, bạn thậm chí có thể được trả tiền cho nó – họ chấp nhận đóng góp từ cả dịch giả tự do và khách mời. Kinh nghiệm cá nhân của tôi với khách đăng bài cho họ là khá dễ chịu, mặc dù không nhanh! Nhưng điều đó được mong đợi với một trang web có kích thước như họ!

Kiểm tra các chủ đề họ thích và hướng dẫn của người viết.

10. Giám định mạng xã hội

Như tên cho thấy, đây là một trang web tuyệt vời để viết nếu bạn là một chuyên gia truyền thông xã hội. Tuy nhiên, mạng xã hội là một chủ đề RẤT rộng lớn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thật không biết nội dung của bạn trước khi quảng cáo chiêu hàng.

Mẹo chuyên nghiệp: họ thích các chủ đề về cách các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ sử dụng mạng xã hội. Các hướng dẫn khác tại đây.

Một lời khuyên cuối cùng: nếu bạn mới đăng bài với tư cách khách và bạn chưa có một danh mục đầu tư mạnh (chưa có!), Đừng bắt đầu với những khẩu súng lớn. Bắt đầu với quy mô nhỏ, với nhiều trang web thích hợp hơn và làm việc theo cách của bạn theo cách của bạn theo cách của Entrepreneur hoặc Forbes. Chúc may mắn!

Bài đăng 10 trang web tiếp thị tuyệt vời chấp nhận bài đăng của khách xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo