3 lý do tại sao bạn hoàn toàn cần thêm báo cáo chính thức vào chiến lược nội dung của mình

3 lý do tại sao bạn hoàn toàn cần thêm báo cáo chính thức vào chiến lược nội dung của mình

Nói ‘chiến lược nội dung’ và hầu hết mọi người sẽ chuyển đến các bài đăng trên blog. Và không có gì lạ: các bài đăng trên blog có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho tiếp thị, bán hàng, SEO và cuối cùng là mục tiêu kinh doanh của bạn. Thêm vào đó, chúng tương đối dễ dàng viết, xuất bản và quảng bá.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn nâng cấp trò chơi nội dung của mình, sách trắng là những gì bạn nên xem xét. Tuy nhiên, chúng không dễ viết, nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích hơn đáng kể. Giống như (hầu như) luôn luôn, bạn càng nỗ lực nhiều hơn vào việc gì đó, thì kết quả nó mang lại càng tốt.

Đầu tiên, một lớp sơn lót:

Whitepaper là gì?

Whitepaper là một phần văn bản chuyên sâu và được nghiên cứu kỹ lưỡng, trình bày một giải pháp mà đối tượng mục tiêu phải đối mặt và đưa ra một giải pháp. Sách trắng có thể dựa trên nghiên cứu của chính công ty – giải thích cách phát hiện của nghiên cứu giúp xây dựng giải pháp hoặc chúng có thể giới thiệu cách thức sáng tạo mà công ty của bạn giải quyết vấn đề.

Hầu hết các sách trắng dài khoảng 2.500 từ và có thiết kế tương tự như sách điện tử.

Mặc dù thường được liên kết với ngành công nghệ, nhưng sách trắng có thể được tạo và xuất bản cho bất kỳ ngành nào, miễn là bạn có chuyên môn và kiến ​​thức để đưa ra một góc độ sáng tạo.

Sách trắng KHÔNG LÀ GÌ?

Sách trắng là không phải quảng cáo chiêu hàng. Mặc dù các nhà xuất bản thường thêm một đoạn giới thiệu ngắn về công ty và / hoặc các tác giả ở cuối, nhưng một báo cáo chính thức không bao giờ nên là lời rao bán hàng – đây là cách an toàn nhất để làm mất lòng người đọc và khách hàng tiềm năng.

Hãy nghĩ về nó giống như một bài báo học thuật (vì sách trắng có nhiều điểm giống với bài báo học thuật): nếu nó đủ tốt, mọi người sẽ đánh giá cao (các) tác giả và sử dụng dịch vụ của họ nếu có. Nhưng bạn sẽ không bao giờ thấy một bài báo học thuật đáng giá muối của nó lãng phí không gian quý giá để quảng cáo thành tựu của các tác giả của nó.

Whitepaper cũng không phải là một bài đăng trên blog. Mặc dù các bài đăng trên blog cũng cần được nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi đang xem xét một cấp độ nghiên cứu và tài liệu hoàn toàn mới cho sách trắng.

Khoảng 90% thời gian bạn dành cho whitepaper nên dành cho việc nghiên cứu và thu thập thông tin và chỉ 10% cho việc viết và thiết kế thực tế.

Nghe có vẻ hơi phức tạp? Chà, không ai nói rằng sách trắng dễ ghép lại với nhau. Nhưng đây là lý do tại sao chúng đáng để nỗ lực.

Bạn không muốn tự mình trải qua quá trình phức tạp này? Thay vào đó, dịch vụ viết whitepaper dành riêng cho bạn thì sao? Làm việc với các nhà văn chuyên nghiệp, những người có thể cung cấp sách trắng hướng tới kết quả với mức giá hữu nghị. Kiểm tra các dịch vụ viết nội dung của chúng tôi và chúng ta hãy nói chuyện!

3 lý do để thêm báo cáo chính thức vào chiến lược nội dung của bạn ngay bây giờ

1. Tạo thêm khách hàng tiềm năng đủ điều kiện

Thông thường, sách trắng là nội dung được kiểm soát. Như tên cho thấy, thuật ngữ này đề cập đến nội dung “ẩn” sau một cánh cổng. Trong trường hợp này, cổng là một hình thức mà khách truy cập có thể để lại tên và dữ liệu liên hệ của họ để có quyền truy cập vào whitepaper.

Nếu whitepaper của bạn tốt, mọi người sẽ sẵn lòng cung cấp thông tin liên hệ của họ để đổi lấy – 75% người mua B2B, ít nhất.

Sách trắng là nội dung cao cấp dành cho độc giả chuyên ngành. Vì vậy, hầu hết tất cả những người tải xuống nó đều là khách hàng tiềm năng đủ điều kiện (cộng với một hoặc hai đối thủ cạnh tranh đang theo dõi bạn). Trừ khi lưu lượng truy cập web của bạn đã lớn, bạn không nên mong đợi hàng nghìn lượt tải xuống whitepaper.

Tuy nhiên, ngay cả vài chục lượt tải xuống cũng có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể nếu bạn có thể nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn mà bạn có được theo cách này.

2. Vững vàng vị thế của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn

Vì sách trắng không quá dễ viết nên rất ít công ty làm điều đó. Chỉ 65% công ty được khảo sát bởi AlterraGroup tạo sách trắng hoặc sách điện tử, so với 83% người viết blog thường xuyên. Đây là cơ hội để bạn nổi bật giữa đám đông.

Nếu bạn đào sâu vào cơ sở kiến ​​thức của công ty mình, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều viên ngọc quý có thể được chuyển thành sách trắng – nó có thể là một cái gì đó phức tạp như đổi mới công nghệ hoặc một cái gì đó đơn giản như đưa ra một quy trình kinh doanh mới nhanh hơn và hiệu quả hơn theo cách truyền thống.

Xuất bản một vài sách trắng mỗi năm giúp bạn trở nên khác biệt so với các doanh nghiệp trung bình trong lĩnh vực của bạn làm được nhiều việc đủ tốt và thúc đẩy bạn tham gia vào giải đấu của các chuyên gia, cùng với các nhà đổi mới và các công ty định hướng giải pháp.

3. Sách trắng giúp bạn bán được nhiều hơn

71% người mua B2B đã sử dụng sách trắng trong 12 tháng qua để đưa ra quyết định mua hàng. Các bài đăng trên blog là một phần giới thiệu tốt về công ty của bạn, nhưng đối với các quyết định mua hàng thực sự, đặc biệt nếu các giải pháp bạn đang bán là B2B và khá đắt, thì sách trắng là điều bắt buộc phải có.

Mọi người sẽ mua một đôi giày thể thao mới từ một cửa hàng ở góc phố nếu chúng là một món hời. Nhưng khi họ đầu tư ồ ạt vào một sản phẩm hoặc dịch vụ mới (đặc biệt nếu đó là một sản phẩm hoặc dịch vụ B2B), họ muốn đảm bảo rằng đối tác mới của họ là người dẫn đầu về tư tưởng trong lĩnh vực của họ.

Dành cho bạn

Nếu bạn cảm thấy viết blog không còn đủ cho công việc kinh doanh của mình, rất có thể bạn đã đúng. Ngoài ra, rất có thể bạn đã sẵn sàng chơi ở giải đấu chuyên nghiệp và thay vào đó bắt đầu tạo báo cáo chính thức.

Bạn đã có hầu hết thông tin bạn cần trong công ty của mình, vậy bạn còn gì để mất?

Bài đăng 3 lý do tại sao bạn nhất thiết phải thêm báo cáo chính thức vào chiến lược nội dung của mình đã xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo