4 Dấu hiệu Trang web của bạn Cần Cập nhật Bản sao


4 Dấu hiệu Trang web của bạn Cần Cập nhật Bản sao

Rất nhiều nỗ lực và nghiên cứu đi vào việc tạo bản sao trang web.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều blogger nghiệp dư không cung cấp bản sao trang web của họ khi cần thiết. Ngay cả khi bạn đang viết nội dung mới với các khái niệm không thay đổi theo thời gian, điều quan trọng vẫn là cập nhật một số phần nhất định với thông tin mới.

Nó không chỉ đơn giản là đủ để cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan đẹp và sau đó gọi nó là một ngày. Đó chỉ là cái móc giúp bạn mua thêm vài giây với khách hàng tiềm năng của bạn. Bản sao trang web cung cấp cho họ thêm lý do để không chỉ kéo dài thời gian lưu trú mà còn theo dõi bằng một hành động mong muốn (cho dù đó là đăng ký bản tin của bạn hay mua dịch vụ.

Nếu không có một bản sao tốt, bạn sẽ rất khó thuyết phục người đọc chia tay tiền của họ.

Vì vậy, các dấu hiệu của bản sao trang web tốt là gì?

Dưới đây là tổng quan sơ bộ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt:

  • Nó phải cộng hưởng với những điểm đau của người đọc
  • Nó sẽ cung cấp thông tin chuyên sâu theo kịp thời đại
  • Nó sẽ cung cấp lời khuyên hữu ích về cách giải quyết vấn đề
  • Nó không nên quá bán hàng-y
  • Nó không nên quá hào nhoáng

Điểm cuối cùng cần được làm rõ một chút. Có quá nhiều người tạo trang web tin rằng việc thiết lập một trang web hào nhoáng với thiết kế bắt mắt là tất cả những gì cần thiết để thuyết phục người đọc ở lại. Đó chỉ là một phần của phương trình. Bạn cũng phải bổ sung hình ảnh với văn bản kèm theo chứng minh rằng bạn là người có thẩm quyền về chủ đề này.

Nói về thiết kế hào nhoáng, nếu trang web của bạn quá phức tạp về mặt trực quan, bạn sẽ có nguy cơ khiến khách truy cập sợ hãi (nghĩa là ngay cả khi trang của bạn tải ngay từ đầu).

Trong blog này, bạn sẽ tìm hiểu về 4 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc đánh giá lại bản sao trang web của bạn và chỉnh sửa nó – nếu cần.

Xu hướng mới về từ khóa đã xuất hiện

Điều hoàn toàn quan trọng đối với bất kỳ chuyên gia SEO nào là luôn theo dõi xu hướng từ khóa và cập nhật nội dung của chúng cho phù hợp.

Điều này chắc chắn đúng trong trường hợp quản trị viên web không cập nhật bản sao của họ trong vài năm. Có một cơ hội tốt là thị trường ngách của bạn đã phát triển để bao gồm các từ khóa mới mà ban đầu không có bất kỳ sự quan tâm nào.

Đây là một ví dụ.

Các từ khóa “màu nâu anh đào” và “từ khóa cơ khí” rất hữu ích vào năm 2010 đối với các nhà cung cấp từ khóa. Vào năm 2021, công nghệ mới đã xuất hiện và kéo theo đó là những từ khóa mới. Vì vậy, nếu bạn đã tạo một blog bao gồm các từ khóa chỉ bao gồm các thiết bị chuyển mạch Cherry MX, thì có lẽ đã đến lúc bao gồm thông tin về các thiết bị chuyển mạch Kalih.

Khách hàng đã chuyển sang

Một nhà tiếp thị hiểu biết biết rằng khách hàng tiềm năng của họ luôn phát triển về các vấn đề họ gặp phải và các giải pháp họ yêu cầu.

Đây là lý do tại sao một bản sao trang web tốt phải hiểu được vấn đề, gây được tiếng vang với người đọc, và sau đó tiến hành giải pháp.

Mục tiêu của bạn trong nội dung không bị giới hạn ở việc bán nội dung – đó là thể hiện sự đồng cảm. Để có thể liên quan.

Giả sử bạn cung cấp dịch vụ bảo vệ dữ liệu.

Đưa ra những tuyên bố chung chung chẳng hạn như “bảo vệ dữ liệu rất phức tạp” sẽ không làm được gì để đồng cảm với những vấn đề mà khách hàng của bạn hiện đang gặp phải.

Bạn sẽ phải giải quyết đúng những điểm đau của họ và hiểu những vấn đề mà họ đang phải đối mặt.

Trong ví dụ về bảo vệ dữ liệu, các vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải ngày nay khác rất nhiều so với cách đây vài năm.

Ví dụ, đại dịch gần đây và các đợt đóng cửa tiếp theo đã yêu cầu các doanh nghiệp chuyển đổi sang đám mây.

Chỉ trong vài ngày, điểm khó khăn của hầu hết các doanh nghiệp đã thay đổi để bảo vệ nhân viên của họ khỏi vi phạm dữ liệu.

Các nhà cung cấp CNTT am hiểu đã đánh hơi được sự thay đổi trong không khí và cập nhật bản sao web của họ để phản ánh những nguy cơ mới của việc vi phạm dữ liệu khi hầu hết mọi người đang làm việc tại nhà.

Đây chỉ là một ví dụ. Có vô số người khác tùy thuộc vào loại thị trường ngách mà bạn hoạt động.

Đối thủ cạnh tranh của bạn đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn

Điều này đòi hỏi một chút nội tâm – và đó có thể là một viên thuốc đắng để nuốt. Nhưng điều quan trọng là phải lùi lại một bước và xem lại bản sao web của bạn để xem liệu nó có bị thiếu ở đâu đó hay không.

Đó là một thực tiễn tốt để so sánh bản sao web của bạn với bản sao của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Đánh giá bản sao khác cho các điểm đánh dấu sau:

  • Nó có che được nhiều điểm đau hơn không?
  • Tác giả có tỏ ra đồng cảm hơn với nhu cầu của khách hàng tiềm năng của bạn không?
  • Thương hiệu của họ có uy tín và đáng tin cậy hơn không?
  • Sản phẩm hoặc dịch vụ của họ có bao gồm nhiều mặt hơn của bạn không?
  • Nó có đọc tốt hơn của bạn không?

Điều này đòi hỏi sự trung thực.

Mục tiêu chính của bản sao trang web của bạn là đồng cảm với người đọc, trình bày giải pháp và đưa ra lý do tại sao công ty của bạn là nhà cung cấp giải pháp đó tốt nhất.

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn làm tốt hơn bạn, rất có thể, họ đã có bản sao trang web tốt hơn.

Bản gốc được viết mà không có nghiên cứu

Hãy đối mặt với nó. Không phải mọi nhà tiếp thị đều có cả ngày để dành cho việc viết lách.

Hầu hết các doanh nhân cần tìm ra thứ gì đó và họ không có thời gian. Vì vậy, họ chuẩn bị một cái gì đó trong vài giờ. Công việc cuối cùng trông gấp rút, đơn giản và rất đơn giản.

Tiếp thị nội dung vào năm 2021 yêu cầu bạn phải ăn mặc đẹp với các blog của mình. Điều này đòi hỏi phải liên tục qua lại – và có thể mất vài ngày.

Bây giờ chúng tôi không yêu cầu bạn viết một bản sao đoạt giải Pulitzer – mà là một thứ gì đó giống như nó được viết bởi một người chuyên nghiệp.

Một người viết quảng cáo có kinh nghiệm có thể sẽ dành vài giờ (và thậm chí có thể vài ngày) để đưa ra các nghiên cứu bắt buộc và các biến thể văn bản để thực sự rèn luyện nội dung của bạn. Họ có thể đã thực hiện một số vòng sửa đổi trước khi đề xuất bản sao cuối cùng cho khách hàng của họ để xem xét.

Loại nghiên cứu, chi tiết và luyện chữ này đòi hỏi thời gian và nỗ lực. Để mua nó, bạn sẽ phải trả hơn $ 10 cho mỗi trang.

Tìm ngân sách lớn hơn lần trước – đầu tư vào dịch vụ viết nội dung có thể cung cấp cho bạn một bản sao cô đọng và gặt hái thành quả.

The post 4 Dấu hiệu Trang web của bạn Cần Cập nhật bản sao xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo