5 bí mật chưa được khai thác để nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn trên YouTube

5 bí mật chưa được khai thác để nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn trên YouTube

Video đã trở thành một phần cần thiết của tiếp thị kỹ thuật số. Nói chung, mọi người thích xem video để biết về bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm nào. Bạn có biết một sự thật thú vị? Hơn 80 phần trăm người dùng bao phủ lưu lượng truy cập internet bằng cách xem video. Khi lượng tiêu thụ video tăng lên, việc sử dụng YouTube đang trở nên phổ biến từng ngày.

Gần 46% mọi người xem video trên YouTube để mua bất kỳ sản phẩm nào. Vì vậy, YouTube trở thành nền tảng phổ biến thứ hai trên mạng xã hội. Tiềm năng khán giả là một trong những lý do chính để tiếp thị doanh nghiệp trên YouTube. Giúp doanh nghiệp của bạn thành công trên YouTube bằng cách triển khai chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phù hợp.

YouTube mang đến cơ hội quý giá để xây dựng thương hiệu của bạn. Một số chiến lược tiếp thị kỹ thuật số trên YouTube bao gồm:

 • Nghiên cứu đối tượng
 • Nội dung sáng tạo
 • Liên kết trang web của bạn
 • Kêu gọi hành động
 • Tính nhất quán

Làm thế nào để tối ưu hóa YouTube?

Giống như một nội dung cần thiết để xếp hạng trang web của bạn trên Google, YouTube vẫn là công cụ tìm kiếm video. Thực hiện các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số trên YoutTube để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn. Một số chiến thuật tiếp thị quan trọng cần tuân theo để xếp hạng video YouTube của bạn là,

 • Tạo video quảng cáo không phải trả tiền
 • Làm việc với những người có ảnh hưởng phù hợp
 • Bắt đầu quảng cáo trên nền tảng YouTube bằng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số

Biết nhu cầu của khán giả mục tiêu và hành động phù hợp để tiếp thị thành công doanh nghiệp của bạn trên YouTube. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng video của bạn tiếp cận đúng đối tượng. Để tìm đúng người, chỉ cần làm SEO cho video YouTube của bạn.

Bạn có muốn biết về các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để tối ưu hóa video của mình trên YouTube không? Bạn đã đến đúng nơi mà bài viết này đưa ra để biết 5 bí quyết tiếp thị kỹ thuật số chưa được khai thác để tăng phạm vi tiếp cận video của bạn.

5 bí mật chưa biết để biết các chiến lược tiếp thị của YouTube

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phù hợp tập trung vào việc tạo ra doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Quan trọng nhất, nó phát triển một kết nối tốt với khán giả của bạn. Trong trường hợp tối ưu hóa video, chúng tôi yêu cầu một chiến lược mạnh mẽ để xếp hạng video của bạn cao nhất trước khán giả của bạn.

Và đây là năm bí mật chưa được khai thác để tối ưu hóa video của bạn với các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hoàn hảo.

1. Sử dụng Siêu dữ liệu

Hình ảnh do Tác giả cung cấp

Siêu dữ liệu là một mô tả ngắn với từ khóa phù hợp cung cấp thông tin về trang web hoặc video thông qua tiêu đề, thẻ hoặc mô tả. Theo YouTube, video của bạn nổi bật khi sử dụng siêu dữ liệu phù hợp. Vì vậy, người tạo nội dung tập trung vào việc tạo siêu dữ liệu để có được khả năng hiển thị tối đa cho video của họ trên YouTube.

Tạo siêu dữ liệu nhiều thông tin và thú vị để thu hút khán giả của bạn bằng video. Khi người dùng biết một số thông tin về video trước khi họ xem, điều đó sẽ tạo ra sự tò mò muốn xem toàn bộ video của bạn. Mô tả meta và tiêu đề với từ khóa phù hợp là cần thiết để tối ưu hóa video YouTube của bạn.

2. Thực hiện nghiên cứu hoàn chỉnh

Thực hiện nghiên cứu đầy đủ về đối thủ cạnh tranh của bạn là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cần thiết để nổi bật giữa đám đông. Biết khán giả của bạn và sở thích của họ để tạo một video thú vị nhằm thu được nhiều lượt xem hơn. Sử dụng công cụ phân tích của Google để tìm loại video mà đối thủ của bạn tạo ra và thực hiện chiến lược tương tự để đạt được thành công trên YouTube.

Nội dung đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa video YouTube của bạn đến con đường thành công. Với phân tích đầy đủ về các đối thủ cạnh tranh của bạn, hãy xây dựng nội dung YouTube thú vị để thu hút khán giả của bạn.

3. Liên kết trang web của bạn

Cách tốt nhất để đạt được lượng truy cập lớn là liên kết trang web của bạn với nội dung video. Bạn có thể bao gồm liên kết trang web của mình theo hai cách khác nhau. Một là bao gồm chú thích trong video của bạn để đưa khán giả đến trang web của bạn khi họ nhấp vào nó. Cách khác là xây dựng liên kết trang web trên phần mô tả.

Khi bạn thêm liên kết trang web của mình, khán giả mục tiêu có thể truy cập vào trang web của bạn bằng cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Có được cả lưu lượng truy cập vào trang web và video của bạn sẽ làm tăng thứ hạng của bạn.

4. Quảng cáo chéo Nội dung YouTube

Phạm vi tiếp cận video tuyệt vời đến với tài khoản YouTube của bạn bằng cách quảng cáo chéo nội dung video trên các trang web khác nhau và các kênh truyền thông xã hội khác. Sử dụng một cách tiếp cận khác để tối ưu hóa kênh của bạn theo quan điểm của khán giả mục tiêu. Khám phá nội dung video của bạn bằng cách sử dụng kỹ thuật xây dựng liên kết hiệu quả và thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu của bạn. Nhận nhiều cơ hội hơn với quảng cáo chéo và tối ưu hóa video YouTube của bạn.

Bạn mới sử dụng YouTube và không có đủ người đăng ký? Đừng lo lắng! Quảng cáo nội dung của bạn đã tải lên YouTube bằng cách xuất bản lại nội dung đó trên các tài khoản mạng xã hội khác hoặc xây dựng liên kết ngược từ các trang web có thẩm quyền đến kênh YouTube của bạn. Nó sẽ vẫn là một khởi đầu tuyệt vời để nâng cao video YouTube của bạn với phạm vi tiếp cận cao hơn.

5. Chạy quảng cáo trên YouTube

Quảng cáo trả phí là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ để cải thiện SEO YouTube của bạn. Vì tiếp thị trên YouTube là kỹ thuật trong tương lai để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển, nên việc chạy quảng cáo trả phí vẫn là một bước khởi đầu thành công. Vì vậy, xem xét chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và đầu tư vào quảng cáo YouTube trả phí vẫn là phần quan trọng nhất trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn. Đừng bao giờ bỏ lỡ khoản đầu tư vào quảng cáo YouTube, vì nó vẫn là công cụ tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất để tối ưu hóa video của bạn.

Xem trước nhanh các loại quảng cáo trên YouTube để bắt đầu hành trình chiến thắng trên nội dung video của bạn.

 • Quảng cáo Khám phá: Những quảng cáo này tương tự như quảng cáo của Google và xuất hiện ở bên phải video của bạn. Nó cũng xuất hiện phía trên danh sách gợi ý video và không khả dụng trên thiết bị di động.
 • Quảng cáo đệm: Đây là những video 6 giây không thể bỏ qua, xuất hiện ngay trước video gốc của bạn. Quảng cáo đệm hoàn hảo cho các doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, thương hiệu hoặc bất kỳ sự kiện nào.
 • Quảng cáo video có thể bỏ qua: Nó xuất hiện trước khi bắt đầu một video hoặc trong khi xem nó. Những quảng cáo này phát trong khoảng 5 giây và sau đó người dùng có cơ hội bỏ qua video. Bạn sẽ bị tính phí cho một lượt xem nếu người dùng xem hơn 30 giây.
 • Quảng cáo Video Không thể Bỏ qua: Những quảng cáo này không có nút bỏ qua, nơi người dùng cần xem toàn bộ video. Vì 76% mọi người bỏ qua quảng cáo video, nên tốt nhất là sử dụng quảng cáo video không thể bỏ qua để quảng bá thương hiệu.

Lời kết

Một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời cho video YouTube của bạn mang lại sự tối ưu hóa tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn với xếp hạng tăng lên. Sử dụng các kỹ thuật tiếp thị ẩn ở trên để thu hút khán giả mục tiêu của bạn.

Thu hút khả năng hiển thị của khán giả bằng nội dung video tuyệt vời và đưa doanh nghiệp của bạn đến thành công rực rỡ!

Bài đăng 5 bí mật chưa được khai thác để nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn trên YouTube đã xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo