5 cách các nhà quảng cáo trên Facebook có thể tồn tại với bản cập nhật bảo mật Apple iOS 14


https://top123.vn/vi//wp-content/uploads/2021/07/5-cach-cac-nha-quang-cao-tren-Facebook-co-the.jpg
5 cách các nhà quảng cáo trên Facebook có thể tồn tại với bản cập nhật bảo mật Apple iOS 14

Quảng cáo kỹ thuật số luôn là một thế giới đang phát triển và rất năng động. Vào tháng 12 năm 2020, thế giới kinh doanh trực tuyến quay cuồng với những thay đổi về quyền riêng tư được giới thiệu bởi bản cập nhật iOS 14 mới của Apple.

Mặc dù Apple quảng cáo những thay đổi này là để đáp ứng những lo ngại của người tiêu dùng về quyền riêng tư, nhưng nhiều người vẫn cho rằng đó là một nỗ lực trực tiếp nhằm làm tổn hại đến nguồn doanh thu của Facebook.

Có một số công lao trong việc giải quyết các mối quan tâm về mức độ bảo mật được cung cấp bởi các công ty lớn. Một nghiên cứu tiết lộ rằng 87% người tiêu dùng sẽ không kinh doanh với một công ty nếu họ có bất kỳ lo ngại nào về bảo mật.

Trong bối cảnh các vụ vi phạm dữ liệu trên khắp thế giới, bao gồm cả việc rò rỉ dữ liệu cá nhân của 530 triệu người dùng Facebook vào năm 2019, không có gì ngạc nhiên khi iOS 14 trở nên phổ biến đối với công chúng.

Nhưng những quy tắc bảo mật khắt khe hơn này khiến các doanh nghiệp cần dữ liệu chi tiết để điều chỉnh quảng cáo của họ đến đâu và họ có thể làm gì với điều đó?

Thay đổi quan trọng mà bạn cần lưu ý là gì?

iOS 14.5 đã được phát hành vào thứ Hai, ngày 26 tháng 4, do đó các thay đổi đã được thực hiện. Mặc dù có rất nhiều thay đổi kỹ thuật, nhưng có một thay đổi quan trọng: ý tưởng về sự đồng ý ban đầu.

Các nhà quảng cáo hiện phải xin phép người dùng để theo dõi chúng. Tất cả các ứng dụng trong App Store hiện bắt buộc phải hiển thị lời nhắc này để tuân thủ các yêu cầu của khuôn khổ Tính minh bạch của tính năng theo dõi ứng dụng.

Người dùng chọn không tham gia quảng cáo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất nhiên, người dùng luôn có thể làm điều này, nhưng nó yêu cầu một số sáng kiến ​​thay mặt cho người dùng.

Đương nhiên, hầu hết mọi người đã chọn tham gia. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể theo dõi, thu thập và sử dụng dữ liệu của họ để cải thiện các chiến dịch quảng cáo của họ.

Điều này có ý nghĩa gì đối với quảng cáo Facebook của bạn?

Thật không may, các doanh nghiệp nhỏ hiện phải điều chỉnh chiến lược quảng cáo của họ để tuân thủ những thay đổi mà Facebook đã buộc phải thực hiện.

Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi từ quảng cáo Facebook của bạn được phân phát cho người dùng iOS:

  • Quảng cáo kém hiệu quả hơn.
  • Quảng cáo kém hiệu quả hơn.
  • Có ít trang web bán hàng do quảng cáo.
  • Mất cá nhân hóa quảng cáo, có thể dẫn đến giảm 50% doanh thu.
  • Tăng khó khăn trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Mặt khác, những nhược điểm này cũng có thể dẫn đến chi phí nhấp chuột thấp hơn.

Sự phát triển phổ biến của quảng cáo Facebook đồng nghĩa với việc chi phí tăng lên. Gần đây, vào năm 2019, 85% nhà tiếp thị lo ngại về việc tăng chi phí quảng cáo.

Chi phí tiềm năng thấp hơn có xứng đáng với tác động bị cắt giảm của quảng cáo Facebook không? Điều đó phụ thuộc vào người bạn hỏi.

Đây là cách bạn có thể điều chỉnh và thích ứng với sự tấn công dữ dội của nhà quảng cáo Apple.

Loại trừ thiết bị iOS khỏi các chiến dịch quảng cáo trong tương lai của bạn

Tùy chọn đơn giản nhất là chỉ cần loại trừ người dùng iOS khỏi các chiến dịch quảng cáo của bạn. Những thay đổi mới về quyền riêng tư không phổ biến và các hệ điều hành khác không bắt buộc phải thực hiện những thay đổi này.

Hiện tại vẫn chưa rõ điều này kéo dài bao lâu, nhưng Android đã thông báo không có kế hoạch nào theo sát sự dẫn đầu của Apple.

Điều này rất quan trọng vì thực tế chỉ có 14,3% người dùng Facebook truy cập ứng dụng thông qua iOS. Phần lớn là người dùng Android, có nghĩa là bạn có thể tránh nhiều thay đổi này chỉ đơn giản bằng cách loại trừ hoàn toàn người dùng iOS.

Đặt tám chuyển đổi chiến dịch của bạn

Facebook đã ra mắt nền tảng Quản lý sự kiện tổng hợp (AEM) trùng với thời điểm ra mắt iOS 14.5.

Các doanh nghiệp bị giới hạn chỉ theo dõi các sự kiện tám pixel trên mỗi tên miền. Điều này có nghĩa là Facebook sẽ chỉ theo dõi tối đa tám sự kiện chuyển đổi. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ lần xem trang web đến việc thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Bạn có thể đặt thứ tự ưu tiên thông qua Trình quản lý doanh nghiệp> Trình quản lý sự kiện.

Điều quan trọng là đặt thứ hạng của bạn theo mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn. Bạn sẽ cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này so với trước đây chỉ vì những giới hạn mới này.

So sánh phân bổ 28 ngày với phân bổ 7 ngày

Trước đây, các doanh nghiệp luôn có thể dựa vào việc tra cứu phân bổ 28 ngày. IOS 14.5 của Apple đã loại bỏ những thay đổi này, cùng với phân bổ xem qua 7 ngày.

Dữ liệu quảng cáo lịch sử của bạn sẽ tiếp tục có sẵn qua API, vì vậy bạn vẫn có thể tải xuống dữ liệu cũ của mình.

Cách dễ nhất để lập kế hoạch cho tương lai là sử dụng thời lượng 28 ngày và so sánh nó với chuyển đổi nhấp chuột 7 ngày. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về cách các chuyển đổi được báo cáo của bạn sẽ bị ảnh hưởng trong dài hạn.

Khởi chạy các chiến dịch bên ngoài mục tiêu chuyển đổi chính của bạn

Các nhà quảng cáo đã được may mắn bởi một pixel Facebook toàn diện có thể thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc khi theo dõi.

Thay vào đó, hãy tăng thêm sức nặng cho theo dõi nội bộ trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, những thay đổi về quyền riêng tư của Apple chỉ áp dụng cho các ứng dụng trong App Store. Nó không áp dụng cho trang web của bạn, vì vậy bạn có thể vượt qua hầu hết các hạn chế theo dõi sau khi người dùng truy cập vào trang web của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy các chiến dịch truy cập web thông qua pixel Facebook và sau đó lấy khung theo dõi của bạn để theo dõi phần còn lại của hành trình của người dùng.

Nó sẽ không phủ nhận tất cả các thay đổi của iOS 14.5, nhưng nó có thể hạn chế tác động của chúng.

Chia nhỏ luồng chuyển đổi của bạn trên các trang đích

Mặc dù Facebook không thể thu thập nhiều dữ liệu như trước đây, nhưng đó không phải là cái chết của các đối tượng tùy chỉnh cho quảng cáo.

Một cách dễ dàng để giải quyết vấn đề này là yêu cầu thông tin người dùng sớm hơn trong quá trình chuyển đổi. Các loại dữ liệu cơ bản, chẳng hạn như tên, họ và địa chỉ email, có thể được tải lại lên Facebook để nhắm mục tiêu lại quảng cáo sau này.

Đó là một cách làm vòng vo để thực hiện những gì bạn đã làm trước đây, nhưng, một lần nữa, nó có thể giúp bạn tập trung vào những người dùng gắn bó hơn, những người sẵn sàng cung cấp cho bạn một lượng nhỏ thông tin cá nhân.

Facebook Advertising Post-iOS 14.5: Kết luận

Bất kể ngành của bạn là gì, việc nhắm mục tiêu người dùng iOS đã trở nên khó khăn hơn vô cùng. Tuy nhiên, bằng cách thực hiện các chiến lược trên, bạn vẫn có thể phân tích đối tượng và tăng hiệu quả của quảng cáo.

Có thể mất thời gian và tiền bạc để có được kết quả như bạn đã quen, nhưng quảng cáo trên Facebook còn lâu mới chết.

Thích ứng nhanh chóng và bạn vẫn có thể chạy quảng cáo sinh lời trên Facebook.

Bạn đã làm gì để điều chỉnh chiến lược quảng cáo của mình lên iOS 14.5?


hình đại diện

Bob Haegele là một nhà văn tài chính cá nhân, người đã đóng góp cho một số trang web tài chính, bao gồm Modest Money và GOBankingRates. Bob viết về các chủ đề đầu tư như The Motley Fool và M1 Finance. Ông cũng chuyên về ngân sách và ngân hàng.

Bài đăng 5 Cách Các Nhà Quảng Cáo Trên Facebook Có Thể Sống sót Với ​​Bản Cập Nhật Quyền Riêng Tư iOS 14 của Apple đã xuất hiện đầu tiên trên Top123.vn.

.

5/5 - (1 bình chọn)

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo