5 mẹo để nhận được kết quả tốt hơn từ Google Ads của bạn

5 mẹo để nhận được kết quả tốt hơn từ Google Ads của bạn

Quảng cáo Google (trước đây gọi là “Adwords”) là một nền tảng quảng cáo do Google cung cấp cho phép các nhà quảng cáo hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên các trang của công cụ tìm kiếm. Khi ai đó nhấp vào một trong những quảng cáo này, họ sẽ được dẫn đến trang web của nhà quảng cáo. Có vẻ như thật dễ dàng để thiết lập và quản lý một chiến dịch cho doanh nghiệp của bạn với loại quảng cáo này – nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa!

Nếu bạn đang tìm kiếm một số mẹo về cách có thể tăng lợi nhuận từ việc chạy các chiến dịch Google Ads, hãy đọc tiếp!

1. Sử dụng ngân sách phù hợp với ngành và sản phẩm của bạn

Khi lập ngân sách cho chiến dịch Google Ads của bạn, điều quan trọng là phải thực tế về số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Bạn sẽ muốn xem xét ngân sách tiếp thị tổng thể của mình và cũng nghĩ về số tiền bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo của mình.

Hãy cẩn thận khi bạn đang đặt ngân sách hàng ngày trung bình của mình. Hãy nhớ rằng giá mà bạn cài đặt được tính trung bình trong suốt tháng, vì vậy bạn thậm chí có thể chi tiêu gấp đôi trong một số ngày nhưng toàn bộ chi tiêu hàng tháng của bạn sẽ không nhiều hơn ngân sách hàng ngày nhân với 30 ngày.

Nếu bạn không chắc mình phải chi bao nhiêu, hãy thử bắt đầu với một số tiền nhỏ và tăng dần khi bạn thấy kết quả.

Phải nói rằng, hãy đảm bảo thanh toán của bạn phù hợp với đối thủ cạnh tranh của bạn, nếu họ đang chi 3 đô la cho mỗi nhấp chuột và bạn đang chi 25 xu cho cùng một khách truy cập, đừng mong đợi nhận được nhiều nhấp chuột.

2. Hãy thử một số chiến thuật tiếp thị lại để tiếp cận những người đã truy cập trang web của bạn

Tiếp thị lại Google Ads là một tính năng của nền tảng AdWords cho phép các doanh nghiệp hiển thị quảng cáo cho những người đã truy cập trang web của họ trước đây. Đây có thể là một cách tuyệt vời để kết nối lại với những khách hàng tiềm năng có thể đã quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhưng không mua hàng.

Để bắt đầu sử dụng tiếp thị lại, bạn cần tạo danh sách tiếp thị lại. Đây chỉ đơn giản là danh sách tất cả những người đã truy cập trang web của bạn. Chúng được tạo bằng cách thêm mã theo dõi vào trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo một chiến dịch quảng cáo sẽ hiển thị quảng cáo cho những người này trên Google và trên web.

Khi tạo chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ cần chọn mục tiêu cho chiến dịch đó. Một số mục tiêu chung cho các chiến dịch tiếp thị lại bao gồm tăng nhận thức về thương hiệu, thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hoặc doanh số hơn.

Khi bạn đã chọn mục tiêu, bạn sẽ cần tạo quảng cáo có liên quan đến đối tượng mục tiêu của mình. Bạn cũng sẽ cần đưa ra ngân sách và lịch trình cho chiến dịch của mình.

Tiếp thị lại có thể là một cách tuyệt vời để tăng lợi tức đầu tư từ các chiến dịch Google Ads của bạn. Nếu bạn hiện không sử dụng tính năng này, hãy thử và xem nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào.

3. Cân nhắc Sử dụng Từ khoá Phủ định để Tránh Nhắm mục tiêu Tìm kiếm Không Liên quan hoặc Sản phẩm và Dịch vụ của Cạnh tranh

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng các chiến dịch Google Ads của bạn có hiệu quả là sử dụng các từ khóa phủ định.

Từ khóa phủ định là gì?

Từ khóa phủ định là những từ hoặc cụm từ mà bạn thêm vào chiến dịch của mình để ngăn không cho quảng cáo của bạn được hiển thị khi ai đó đang tìm kiếm những cụm từ đó.

Ví dụ: nếu bạn đang bán ô tô Mercedes, bạn có thể muốn thêm từ khóa “ảnh” làm từ khóa phủ định. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị khi ai đó tìm kiếm ảnh của xe Mercedes.

Thêm từ khóa phủ định có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho ngân sách quảng cáo của mình, bởi vì bạn sẽ ngăn không cho quảng cáo của mình hiển thị cho những người không quan tâm đến những gì bạn phải cung cấp. Nó cũng có thể giúp bạn cải thiện chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, vì những người đang tìm kiếm từ khóa phủ định không có khả năng tìm kiếm một doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn.

4. Tiến hành thử nghiệm A / B trên cả Trang sao chép và Trang đích

Thử nghiệm các biến thể khác nhau của một quảng cáo hoặc phiếu mua hàng để xem cái nào mang lại kết quả tốt nhất! Điều này sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi tức của mình từ việc chạy các chiến dịch AdWords bằng cách cung cấp cho bạn thêm thông tin về những gì phù hợp nhất với bạn và những gì không

Thêm lời gọi hành động hấp dẫn sẽ khuyến khích mọi người nhấp qua và tìm hiểu thêm về những gì bạn đang quảng cáo!

5. Nhận trợ giúp chuyên nghiệp với Google Ads của bạn

Khi nói đến điều gì đó quan trọng như quảng cáo doanh nghiệp của bạn, bạn luôn nên tìm sự trợ giúp chuyên nghiệp. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến Google Ads – một nền tảng có thể khó điều hướng lúc đầu. Một nhà tư vấn AdWords giỏi sẽ có thể giúp bạn tạo các chiến dịch hiệu quả và sinh lợi, đồng thời họ cũng có thể đưa ra lời khuyên về cách bạn có thể cải thiện kết quả của mình theo thời gian. Nếu bạn nghiêm túc về việc chạy các chiến dịch Google Ads thành công, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc thuê một nhà tư vấn chuyên nghiệp.

Google Ads là một nền tảng quảng cáo mạnh mẽ có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình và tạo ra doanh số bán hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào các chủ doanh nghiệp nhỏ cũng dễ dàng điều hướng các chiến dịch Google Ads của riêng họ. Nếu điều này có vẻ giống bạn, hãy cân nhắc thuê một nhà tư vấn hoặc đại lý quảng cáo của Google, người sẽ có thể cung cấp hướng dẫn và kiến ​​thức chuyên môn trong các lĩnh vực như tạo bản sao tối đa hóa tỷ lệ nhấp và trang đích chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Một số mẹo này nghe có quen thuộc không? Những chiến lược nào hữu ích nhất khi thử các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mới với quảng cáo của bạn? Hãy cho chúng tôi biết!

Bài đăng 5 Mẹo để Nhận được Kết quả Tốt hơn Từ Google Ads của bạn đã xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo