6 sai lầm đã bỏ qua đã phá hoại doanh nhân năm nhất

6 sai lầm đã bỏ qua đã phá hoại doanh nhân năm nhất

Khởi nghiệp có thể đồng thời rất thú vị và căng thẳng. Tin tưởng vào bản thân đủ để có một bước nhảy vọt về niềm tin là điều đáng ngưỡng mộ. Cần có can đảm để theo đuổi tinh thần kinh doanh.

Mặc dù bạn nên làm theo lời khuyên của mình và để nó hướng dẫn bạn, nhưng vẫn có những sai lầm nhất định có thể phá hỏng quyết định của bạn. Các doanh nhân cần tránh những sai lầm này để đảm bảo rằng họ có một sự nghiệp thăng hoa phía trước. Điều cuối cùng bạn muốn là từ bỏ ước mơ của mình vì một sai lầm.

Vì học hỏi từ người khác luôn tốt hơn, bạn cần phải tận dụng kinh nghiệm của họ bằng cách tránh những sai lầm sau đây.

1. Quên sự cạnh tranh của bạn

Mọi ngành đều có sự cạnh tranh. Nếu bạn nghĩ rằng không có đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn, bạn chưa thực hiện nghiên cứu của mình. Trừ khi bạn đang phục vụ cho một thị trường ngách bị bỏ qua, rất có thể có những đối thủ cạnh tranh mà bạn cần phải lưu ý.

Luôn có người thách thức bạn và chứng minh bạn sai. Bạn phải cảnh giác để đảm bảo rằng các đối thủ cạnh tranh của bạn không đánh cắp tập khách hàng của bạn. Hiểu rằng bạn không đơn độc. Nếu thị trường ngách của bạn có tiềm năng, sẽ có người muốn một miếng bánh.

Những gì bạn cần làm là phân tích thị trường để xác định xem bạn chống lại ai. Sau đó, bạn sẽ phải chuẩn bị một kế hoạch để chống lại sự cạnh tranh của mình. Để mắt đến các công ty khác để đi trước họ. Tuy nhiên, nếu thị trường quá bão hòa hoặc có nhiều đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại về các lựa chọn của mình.

2. Đầu tư không đủ

Mọi hoạt động kinh doanh thành công đều cần có sự đầu tư. Nếu bạn không tiêu đủ tiền, bạn sẽ bỏ lỡ các cơ hội. Các doanh nhân mới sẽ thấy tiền là một vấn đề. Tuy nhiên, họ phải bỏ tiền vào startup nếu muốn thành công.

Như câu nói, “bạn cần phải tiêu tiền để kiếm tiền”. Bạn phải đầu tư vào học tập, tiếp thị và con người. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên chi tiêu quá đà và quá nhiều. Theo dõi tất cả các khoản chi tiêu và tài chính của bạn để chi tiêu đủ.

3. Quyết định tuyển dụng dựa trên chi phí chứ không phải thuê đào tạo

Vào cuối ngày, đó là nhóm giúp các công ty thành công. Bạn không thể chỉ dựa trên quyết định tuyển dụng của mình dựa trên chi phí. Cho dù bạn có ý định chạy một tiếp thị kỹ thuật số công ty hay bất kỳ loại hình kinh doanh mạo hiểm nào khác, bạn phải theo đuổi những tài năng hàng đầu. Nó sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Hãy cẩn thận với từng người mà bạn thuê, vì chỉ cần một người thuê tồi cũng có thể đánh chìm cả con tàu. Tương tự, bạn không thể khoan dung với những người hoạt động kém vì những cơ hội bị mất có thể ảnh hưởng đáng kể đến công việc kinh doanh của bạn. Một ý tưởng hay là thuê một nhà tuyển dụng để giúp bạn chọn ra những nhân viên tốt nhất.

Một khi bạn đã thuê những cá nhân phù hợp cho công việc, bạn sẽ cần đầu tư vào họ bằng cách cung cấp đào tạo. Điều này sẽ cho phép tổ chức của bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Khi công nghệ mới xuất hiện, bạn phải đảm bảo rằng nhân viên của bạn biết cách sử dụng chúng.

4. Không yêu cầu trợ giúp

Khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ có nhiều ý tưởng và năng lượng để đảm nhận mọi thứ theo cách của bạn. Tuy nhiên, khi công ty của bạn phát triển, bạn không thể có cùng một cách tiếp cận. Nếu bạn nghĩ rằng bạn phải làm tất cả mọi thứ, bạn không thể sai lầm hơn.

Trong trường hợp có gì sai hoặc bạn nghĩ rằng bạn không thể làm được công việc, bạn nên tiếp cận để được giúp đỡ. Bỏ ý tưởng rằng không ai có thể làm công việc tốt như bạn. Mặc dù tất cả đều bắt đầu từ ý tưởng của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là những người khác không ở đó để giúp đỡ.

Những doanh nhân cố gắng tự làm mọi thứ cuối cùng lại gặp phải tình trạng kiệt sức. Bạn không thể cố gắng quá mức vì nó không bền vững. Bên cạnh đó, có khả năng bạn còn thiếu một số bộ kỹ năng. Do đó, điều quan trọng là bạn phải làm việc với một người cố vấn hoặc chuyên gia tư vấn để đạt được kết quả tốt nhất.

5. Đặt sản phẩm của bạn lên hàng đầu chứ không phải khách hàng của bạn

Mặc dù bạn nên tập trung vào sản phẩm của mình, nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên đánh mất khách hàng của mình. Nghe có vẻ như là một sai lầm, nhưng bạn nên ưu tiên khách hàng hơn sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Thực tế là khách hàng của bạn là những người giúp bạn kiếm tiền. Cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có khéo léo đến đâu, thì việc cung cấp nó cũng chẳng ích gì nếu không có ai mua. Do đó, bạn cần phải áp dụng tâm lý khách hàng là trên hết khi đến với một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bí quyết để kinh doanh bền vững là có lượng khách hàng trung thành muốn mua sản phẩm của bạn. Đây là lý do tại sao bạn không nên lo lắng về việc kiếm tiền. Mục tiêu của bạn phải là giữ cho khách hàng hài lòng. Nó sẽ giúp đảm bảo rằng chúng bám xung quanh.

6. Giữ lợi nhuận quá nhỏ

Các doanh nhân mới cần tránh giữ tỷ suất lợi nhuận quá thấp. Một tỷ suất lợi nhuận lành mạnh là điều cần thiết để thành công. Nếu tỷ suất lợi nhuận của bạn quá thấp, nó sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn. Lý do đằng sau điều này là cuối cùng bạn sẽ cần phải tăng giá của mình, điều này sẽ làm mất lòng khách hàng.

Có một tỷ suất lợi nhuận thực tế là rất quan trọng. Bạn phải tính đến mọi thứ nếu bạn muốn tiếp tục kinh doanh. Xác định mức độ linh hoạt mà bạn có khi tính chi phí sản xuất. Sau đó, bạn cần đặt một mức giá hợp lý mang lại lợi nhuận chắc chắn.

Ban đầu, bạn có thể cần đặt giá cao hơn. Sau khi hiểu rõ hơn về các chi phí, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh. Bên cạnh đó, khách hàng của bạn sẽ chỉ đánh giá cao việc giảm giá. Nó sẽ thu hút chúng theo từng đợt.

Trở thành một doanh nhân thành công

Bây giờ bạn đã biết 6 sai lầm phổ biến nhất làm hỏng các doanh nhân năm nhất. Học cách khắc phục những sai lầm này để điều hành một công việc kinh doanh phát đạt. Từ việc không ý thức được cạnh tranh dẫn đến tỷ suất lợi nhuận thấp, nhiều doanh nhân đã mắc phải những sai lầm này trong quá khứ.

Cách tốt nhất về phía trước là đừng mắc phải những sai lầm tương tự. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng.

Bài đăng 6 Sai lầm Lầm Lỡ khiến Doanh nhân Năm Nhất bị phá hoại lần đầu tiên xuất hiện trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo