6 tiêu chí hàng đầu để chọn một MSP

6 tiêu chí hàng đầu để chọn một MSP

Trong nỗ lực đạt được lợi thế trong thị trường cạnh tranh, nhiều tổ chức đang áp dụng các công nghệ mới nổi như đám mây, AI và ML vào quy trình kinh doanh của họ. Tuy nhiên, việc triển khai các công nghệ như vậy vô tình tạo ra một môi trường CNTT hỗn hợp đa dạng và phức tạp.

Các môi trường CNTT phức tạp này thường trải dài nhiều mô hình kinh doanh, quy trình và dữ liệu, làm cho tổ chức trở nên phức tạp và tốn kém. Các doanh nghiệp chỉ dựa vào nỗ lực của họ để quản lý các môi trường như vậy chỉ đơn giản là chưa tối ưu trong việc thực hiện các chương trình nghị sự kinh doanh cốt lõi của họ. Nhận thức được câu hỏi hóc búa này, Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý CNTT (MSP) đã đi lên hàng đầu.

Các dịch vụ CNTT được quản lý có một loạt các khả năng, mang lại nhiều tiềm năng hơn bao giờ hết cho các tổ chức CNTT để chuyển đổi, phát triển và đổi mới. Với MSP, khách hàng có thể tập trung vào các hoạt động quan trọng hơn trong kinh doanh và đạt được kết quả tốt hơn. Nhưng có một cơ hội. Với rất nhiều MSP có thể có, có thể là một bước đi chặt chẽ để khách hàng lựa chọn phù hợp với tổ chức của họ.

Blog này sẽ giúp bạn tìm ra những gì cần tìm khi chọn một MSP.

6 Đặc Điểm Cần Tìm Khi Chọn Một MSP

Trên thực tế, tất cả các MSP không bình đẳng. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ CNTT bên ngoài mà một công ty có thể lựa chọn. Làm thế nào để bạn chọn một trong những quyền? Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn chọn một MSP hiệu quả:

1. Kỹ năng và chuyên môn

Bất kỳ MSP nào cũng phải có bộ kỹ năng chuyên biệt vượt ra ngoài khả năng quản lý tính sẵn sàng và bảo trì CNTT cơ bản. Hỏi về các kỹ năng của họ liên quan đến khả năng end-to-end, bảo mật, công nghệ đám mây, tích hợp đa nền tảng, v.v. Ngoài ra, hãy hỏi về tính khả dụng và khả năng mở rộng của các dịch vụ cũng như các phương thức cộng tác của họ. Hơn nữa, một MSP CNTT phải có chuyên môn về tất cả các mô hình phân phối, bao gồm nhưng không giới hạn ở các dịch vụ được quản lý, đám mây, CNTT truyền thống và thuê ngoài. Với cách tiếp cận này, bạn sẽ có một nhà cung cấp dịch vụ được quản lý sẽ đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh đang phát triển của bạn.

2. Chủ động và dựa trên công nghệ

Một MSP hiệu quả tuân theo cách tiếp cận chủ động trao quyền cho khách hàng trong việc ngăn ngừa thất bại và cải tiến liên tục. Tìm thuộc tính này trong nhà cung cấp của bạn. Hơn nữa, hãy tìm hiểu xem liệu nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài có sử dụng các công nghệ tinh vi cung cấp khả năng hiển thị cao trên tất cả các nền tảng và quy trình của bạn để hỗ trợ việc giám sát thông minh và ưu tiên khối lượng công việc tự động hay không.

3. Hỗ trợ cho tất cả các đám mây

Hệ sinh thái đám mây ngày nay có một loạt các chiến lược đám mây, bao gồm đám mây công cộng, riêng tư, đa và kết hợp. Hơn nữa, các tổ chức đang khai thác dịch vụ của nhiều nhà cung cấp đám mây để đáp ứng nhu cầu của họ. Đánh giá xem MSP có kinh nghiệm tối thiểu đã được chứng minh trong việc xử lý các môi trường đa vũ trụ, đa đám mây và hỗn hợp hay không. Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý bằng CNTT phù hợp sẽ có thể giúp bạn lập kế hoạch, mua, quản lý và vận hành trên nhiều mô hình đám mây và nhà cung cấp. Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng MSP có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp đám mây hàng đầu. Lấy ví dụ, Ve Viêm, đã được chứng minh kinh nghiệm trong việc xử lý các nền tảng đám mây hàng đầu, bao gồm nhưng không giới hạn ở AWS, Azure, GCP và Oracle Cloud. Là một nhà cung cấp dịch vụ được quản lý trên đám mây có trụ sở tại Hoa Kỳ, Ve Viêm cung cấp toàn bộ dịch vụ đám mây bao gồm công cộng, riêng tư, kết hợp và đa đám mây.

4. Danh mục đầu tư và tính linh hoạt

Đảm bảo rằng MSP cung cấp một danh mục lớn các dịch vụ được quản lý, bao gồm các dịch vụ quản lý ứng dụng, đám mây được quản lý, bảo mật được quản lý và các dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT được quản lý. Ngoài ra, hãy xem liệu nhà cung cấp có cung cấp sự linh hoạt khi kinh doanh với bạn hay không, chẳng hạn như cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau, từ không có nhà cung cấp nào khóa đến các mô hình định giá trả khi bạn di chuyển.

5. SLA dựa trên hiệu suất

Đảm bảo rằng MSP của bạn sẵn sàng cam kết với các thỏa thuận cấp dịch vụ dựa trên hiệu suất. Theo cách này, trách nhiệm về hiệu suất thuộc về nhà cung cấp dịch vụ được quản lý. Hơn nữa, thúc đẩy các cam kết đó bằng tiền phạt hoặc các hậu quả khác nếu những thỏa thuận đó không được đáp ứng.

6. Phạm vi tiếp cận toàn cầu và chuyên môn địa phương

Một MSP có khả năng và phạm vi tiếp cận toàn cầu có thể giúp tổ chức của bạn phát triển và mở rộng trong thị trường đa dạng ngày nay. Chúng mang lại nhiều lợi ích, bao gồm xử lý các dự án khách hàng trải dài trên nhiều quốc gia, hỗ trợ ngôn ngữ địa phương và các yêu cầu tuân thủ cấp địa phương.

Giới hạn nó

Không có gì phải bàn cãi khi thế giới kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, khiến các tổ chức khó theo kịp. Tham gia vào một MSP sẽ không chỉ giúp bạn bắt kịp các công nghệ mới nổi mà còn nâng cao đường học tập và thời gian thành giá trị của bạn. Tìm kiếm của bạn cho đúng MSP kết thúc ở Ve Viêm.

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong việc cung cấp các dịch vụ được quản lý bằng CNTT, Ve Viêm có thể giúp bạn duy trì sự phù hợp trong thị trường cạnh tranh cao này. Chúng tôi mang đến chuyên môn và năng lực hàng đầu trong ngành để giúp bạn xác định các yêu cầu của mình và thực hiện chiến lược đa nguồn cung ứng tích hợp. Tham gia lực lượng với chúng tôi ngay hôm nay để tập trung vào việc tạo ra giá trị và sự đổi mới thay vì vận hành công việc.

Bài đăng 6 Tiêu chí Hàng đầu để Chọn một MSP xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo