7 chiến lược mới để quảng bá blog của bạn

7 chiến lược mới để quảng bá blog của bạn

Mặc dù viết blog không phải là một xu hướng mới, nhưng sự phổ biến của nó đang tăng lên nhanh chóng. Nó gần như là một yêu cầu để có một blog trên trang web của bạn. Đây là một nguồn thông tin miễn phí và mọi người yêu thích nó. Tuy nhiên, vì số lượng blog đạt tới con số 570 triệu, việc quảng cáo và dẫn đầu đối thủ ngày càng khó khăn hơn. Với suy nghĩ đó, điều cần thiết là phải xem xét các chiến lược mới để quảng bá blog của bạn. Dưới đây là 7 gợi ý hàng đầu của chúng tôi!

1. Sử dụng sức mạnh của video

Đọc một bức tường văn bản đôi khi có thể nhàm chán, đặc biệt nếu đó không phải là bài báo đầu tiên mà khách hàng đọc trong ngày hôm đó. Các mẩu dài hơn có thể mất rất nhiều thời gian để xử lý, đặc biệt nếu chúng chứa đầy thông tin quan trọng. Một trong những chiến lược sẽ cải thiện đáng kể blog của bạn là chuyển nội dung thành video và đăng chúng lên tài khoản YouTube.

Các doanh nghiệp mới cần blog có video vì chúng tiết kiệm thời gian cho người đọc của bạn. Thay vì đọc trong 10-15 phút, họ có thể đeo tai nghe và nghe nội dung của bạn trong khi làm việc khác. Hơn nữa, một video hấp dẫn và thú vị hơn một bài báo.

Hình ảnh lịch sự của Pixabay

2. Nâng cấp nội dung cũ của bạn

Nếu chúng ta xem xét cách hoạt động của các blog, thì hầu như không thể có chuyện tất cả nội dung của bạn luôn xanh. Một số bài báo sẽ lỗi thời vì mọi thứ liên tục thay đổi.

Một cách tiếp cận tốt là cập nhật các bài báo cũ của bạn với thông tin mới. Nếu ai đó mở một bài báo từ năm 2018, họ sẽ không đóng nó và tìm kiếm một cái gì đó gần đây hơn.

Một cách thông minh để làm điều này là tạo một liên kết chuyển hướng đến một bài đăng mới hơn ở đầu bài đăng cũ của bạn. Điều này sẽ cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến mọi thông tin trên blog của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một trong những lý do không nhận được lưu lượng truy cập trên blog của bạn là đăng nội dung trùng lặp. Chiến lược này có thể được coi như vậy. Khi làm điều này, bạn cần làm rõ rằng bài viết mới tốt hơn và có giá trị hơn bài cũ.

3. Sử dụng LinkedIn

LinkedIn chắc chắn là mạng chuyên nghiệp lớn nhất hiện nay. Với hơn 750 triệu người dùng, nó đại diện cho một nguồn kết nối kinh doanh có giá trị. Cho đến nay, nó phải là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất của bạn để quảng cáo blog.

Một trong những lý do khiến LinkedIn tốt hơn nhiều so với phần còn lại là những người sử dụng nó luôn chú ý đến thông tin mới. Bài đăng của bạn sẽ được hiển thị nhanh hơn nhiều so với các nền tảng khác.

4. Đăng khách

Đăng bài của khách là một trong những chiến lược cũ hơn nhưng vẫn hoạt động. Tìm những nhà văn chuyên nghiệp để viết cho blog của bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng một mạng lưới các kết nối có giá trị. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được nhiều nội dung chất lượng.

Chỉ cần người khác viết cho blog của bạn như thế nào thì bạn cũng có thể viết cho người khác. Nếu bạn có một thị trường ngách mà bạn nổi trội, hãy sử dụng nó vì lợi ích của bạn. Tạo nội dung cho các blog khác và quảng cáo blog của bạn với sự cho phép của họ.

5. Tập trung vào nội dung theo hướng dữ liệu

Quá trình sáng tạo nội dung đã hoàn toàn thay đổi trong vòng 10 đến 15 năm qua. Khách hàng là động lực và là nguồn gốc của mọi thông tin. Nội dung theo hướng dữ liệu được tạo ra bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến ​​khách hàng và thu thập thông tin có giá trị về thói quen mua sắm, nhân khẩu học, yêu cầu của họ, v.v.

Hình ảnh lịch sự của Pixabay

Mục tiêu chính của nội dung theo hướng dữ liệu là tạo ra khách hàng quay trở lại. Đây là những gì blog của bạn nên bao gồm. Mỗi phần thông tin bạn tạo nên có một mục đích.

6. Một bản tin đơn giản vẫn hoạt động

Khi bạn bắt đầu sản xuất nội dung chất lượng cao, theo hướng dữ liệu, cách tốt nhất để cho độc giả của bạn biết về nội dung đó là thông qua bản tin. Mọi người vẫn sử dụng email và chúng cần thiết ở mọi nơi.

Làm việc trên thiết kế, làm cho nó đơn giản và đi thẳng vào vấn đề. Mọi người không có thời gian để lãng phí. Điều đó có nghĩa là bạn cần nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ.

7. Nói chuyện trực tiếp với khách hàng

Điều này có thể khó thực hiện hơn một chút, nhưng nó có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Phát biểu tại các sự kiện hoặc chạy podcast là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn ở cấp độ cá nhân. Bạn có thể chia sẻ thông tin trực tiếp và đưa ra khuôn mặt và tính cách cho blog của bạn.

Thật không may, các blog có thể cảm thấy giống như các trang web spam vì có hàng triệu trong số chúng. Bạn cần một thẻ hoang dã để giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Hình ảnh lịch sự của Pixabay

Bắt đầu với một podcast là một cách tiếp cận tốt. Bạn có thể tìm thấy các diễn giả khách mời, dẫn dắt các cuộc trò chuyện thú vị và thậm chí bao gồm các cuộc gọi của khán giả. Trong thời đại ngày nay, khi thông tin là tài sản quý giá nhất, chúng ta cần tìm những cách hấp dẫn và tương tác để chia sẻ nó.

Một vài mẹo viết blog cần lưu ý

Dưới đây là một số mẹo bổ sung để giúp cải thiện blog của bạn. Hãy xem đây là những phương pháp hay nhất để nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đọc:

  • Bạn cần một tiêu đề mạnh mẽ. Tiêu đề thể hiện khoảng 90% ấn tượng đầu tiên.
  • Đi thẳng vào trọng tâm. Đừng lãng phí thời gian của độc giả bằng cách nói về những chủ đề không cần thiết.
  • Tránh tạo ra các bức tường văn bản. Một hình ảnh được đặt tốt sẽ phá vỡ sự nhàm chán của một bài báo và mang lại một số màu sắc và cá tính cho nó.
  • Hãy cẩn thận chọn những hình ảnh bạn sẽ sử dụng. Mặc dù nhiều blog sử dụng ảnh thương mại miễn phí, nhưng ảnh tùy chỉnh luôn là lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn làm theo các bước đơn giản này, nội dung của bạn sẽ quảng cáo blog cho bạn. Mọi người muốn chất lượng và họ sẽ sẵn lòng dành thời gian trên blog của bạn nếu họ nhận được thứ gì đó có giá trị.

Sử dụng các chiến lược mới để quảng bá blog của bạn và kết nối

Hy vọng rằng bây giờ bạn biết những gì nó cần để quảng cáo thành công blog của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những chiến lược mới này để quảng bá blog của bạn sẽ không mang lại kết quả trừ khi bạn biết độc giả của mình là ai. Nghiên cứu độc giả của bạn và tìm hiểu về họ càng nhiều càng tốt. Hãy để đây là bài học quan trọng của bạn cho ngày hôm nay! Một khi bạn hoàn thành công việc đó, mọi thứ khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. May mắn nhất!

Bài đăng 7 chiến lược mới để quảng cáo blog của bạn xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo