8 tính năng bạn thực sự cần trong Mobile App CRM

8 tính năng bạn thực sự cần trong Mobile App CRM

Mobile CRM – Một xu hướng đang phát triển đang trở thành bắt buộc đối với các nhà tiếp thị và quản lý sản phẩm. Tất cả chúng ta đều biết về tỷ lệ khách hàng sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động cho các sản phẩm của chúng ta ngày càng tăng. Bây giờ, đây là lúc để tham gia vào nền tảng này và tận dụng tối đa nó.

Có, bạn cần dữ liệu liên quan đến phân đoạn nâng cao, hành vi dành riêng cho thiết bị di động, mức độ tương tác và hơn thế nữa. Nói một cách dễ hiểu, dữ liệu liên quan đến ứng dụng dành cho thiết bị di động và quan hệ với người tiêu dùng là rất quan trọng đối với mọi chủ doanh nghiệp ngày nay.

Nếu mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, đừng lo lắng. Đọc bên dưới để tìm hiểu về 8 tính năng cốt lõi cần thiết cho CRM ứng dụng dành cho thiết bị di động:

1. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng thời gian thực

Khi khách hàng đang sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng, bạn cũng nên cố gắng hết sức để giải quyết các truy vấn ngay lập tức. Điều này chỉ có thể thực hiện được nếu một ứng dụng hỗ trợ các tính năng dịch vụ khách hàng.

Các tính năng như trò chuyện trực tiếp có thể giúp khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cơ hội bỏ lỡ khách hàng tiềm năng giảm xuống và khách hàng nhận được ấn tượng tích cực.

Hơn nữa, đại diện bán hàng sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu và lịch sử của người tiêu dùng. Vì vậy, cho dù truy vấn phức tạp đến đâu, các đại diện sẽ có thể trích xuất dữ liệu cũ và trả lời tương ứng.

Ngoài ra, phản hồi nhanh chóng làm giảm thời gian của hành trình mua hàng của người tiêu dùng. Nó sẽ xây dựng lòng tin và cho phép khách hàng tiềm năng chuyển thành người tiêu dùng với tốc độ nhanh hơn.

Ví dụ: nếu một đại lý bất động sản đang sử dụng CRM di động cho bất động sản, việc trả lời các câu hỏi liên quan đến khu vực được bao phủ, số lượng phòng, vị trí, v.v. sẽ không khó. Trả lời được những câu hỏi này sẽ giúp khách hàng chuyển sang bước mua tiếp theo.

2. Theo dõi chuyển đổi

Thuật ngữ “theo dõi mua lại”Đề cập đến quá trình theo dõi khách hàng tiềm năng từ đầu đến cuối. Mục đích của nó là mang lại khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng. Đây là một tính năng thiết yếu khác không thể bỏ qua trong CRM dành cho thiết bị di động. Sự hiện diện của nó giúp biết được hành trình của khách hàng. Hành trình bắt đầu khi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng tiềm năng và kết thúc khi mua hàng.

Thông tin sau có thể được trích xuất với nó:

  • Số khách hàng tiềm năng đã tham gia vào quá trình mua hàng
  • Một giai đoạn phổ biến của quá trình mua hàng
  • Số lượng khách hàng tiềm năng đã chuyển đổi thành người tiêu dùng

3. Phân khúc khách hàng

Thông điệp ứng dụng rất hữu ích trong việc phát triển mức độ tương tác. Những thông điệp này thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn khi được nhắm mục tiêu vào đúng đối tượng. Do đó, có một tính năng phân đoạn trong CRM di động là điều cần thiết. Với tính năng này, CRM có thể tách khách hàng theo hành vi, vị trí, giới tính, sở thích, v.v. Khách hàng có thể được nhắm mục tiêu dễ dàng hơn và các chiến dịch tiếp thị có thể được nâng cao.

4. Chia sẻ, lưu trữ và tổ chức thông tin

Dịch vụ khách hàng trở nên dễ dàng hơn khi mọi thứ được sắp xếp và lưu trữ ở một nơi. Không có khả năng truy cập thông tin ngay lập tức dẫn đến thời gian phản hồi tăng lên, do đó tạo ra danh tiếng xấu cho doanh nghiệp.

Ngày nay, các chủ doanh nghiệp yêu cầu các tính năng lưu trữ và chia sẻ trong CRM di động. Bằng cách này, ngay cả khi không có người quản lý, nhân viên có thể trích xuất thông tin hữu ích và trả lời các truy vấn. Nó làm giảm sự phụ thuộc và mang lại hiệu quả kinh doanh tổng thể.

Hơn nữa, khi tất cả dữ liệu được lưu giữ ở một nơi, nhân viên sẽ ít phải đấu tranh hơn để tìm kiếm thông tin. Tiết kiệm thời gian về vấn đề này có thể được sử dụng để giải quyết các thắc mắc của người tiêu dùng.

5. Tự động hóa

Tự động hóa là điều bắt buộc để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn hơn. Bằng cách thiết lập một số thứ tự động, bạn có thể tránh được tình trạng vất vả. Ví dụ: bạn có thể đặt tự động nhắn tin trong ứng dụng sau một thời gian nhất định. Tương tự như vậy, bạn có thể gửi email tự động sau mỗi lần mua hàng hoặc trả hàng.

Đây chỉ là những điều cơ bản của tự động hóa. Có tính năng này trong ứng dụng CRM của bạn sẽ cho phép bạn làm được nhiều hơn thế. Do đó, bạn có thể tự động hóa tất cả các chiến dịch tiếp thị của mình một cách thông minh, tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả kinh doanh.

6. Uyển chuyển

Vì bạn sẽ sử dụng CRM để tiếp thị, truyền thông và phát triển kinh doanh, nên tính linh hoạt là điều cần thiết. Luôn xem xét một ứng dụng không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật và mã hóa nào, nếu không bạn sẽ cần thuê một chuyên gia, điều này sẽ làm tăng chi phí, thời gian và kéo dài toàn bộ quá trình.

Cụ thể, cần có sự dễ dàng về phân tích dữ liệu, trích xuất báo cáo, nhập và xuất email, tích hợp tự động hóa, v.v.

7. Nhắn tin trong ứng dụng, Nhắn tin đẩy và Email

Hình ảnh do Shutterstock cung cấp

Nếu bạn có một công ty khởi nghiệp nhỏ và bạn hiện không sử dụng nhắn tin đẩy tính năng này, đừng bỏ bê nó. Không sớm thì muộn, bạn sẽ cần nó để đính hôn. Có nó trước sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cuộc đấu tranh.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác động tích cực đến mức độ tương tác khi sử dụng đúng thông điệp trong ứng dụng. Do đó, hãy lập kế hoạch trích xuất thông tin hữu ích với CRM và sau đó sử dụng nó để nhắm mục tiêu thông qua tin nhắn đẩy và trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng email để thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của mình.

số 8. Thu thập dữ liệu từ nhiều kênh

Mặc dù phần lớn khách hàng của bạn có thể đang sử dụng một ứng dụng, nhưng vẫn tồn tại nhiều kênh khác. Bạn sẽ giao dịch với khách hàng trên các kênh này như thế nào? Bạn cần một tính năng có thể thu thập thông tin từ mọi nguồn một cách thuận tiện.

Điều này có nghĩa là CRM di động của bạn sẽ có thể theo dõi tất cả khách hàng, bất kể họ ở đâu. Có, ngay cả khi khách hàng đã tương tác qua web hoặc gửi email cho bạn, CRM sẽ có thể theo dõi dữ liệu. Do đó, nó sẽ hoạt động như một hệ thống trung tâm cho tất cả dữ liệu người tiêu dùng của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể gửi thông báo trên điện thoại di động trong nhiều trường hợp khác nhau. Đối với exampe, nếu một người đã mua tư cách thành viên cao cấp, bạn có thể gửi thông báo về tất cả các tiện ích bổ sung.

Gói nó lên

Tóm lại, đây là một vài tính năng cơ bản nên có trong ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động của bạn. Các tính năng nâng cao khác như câu chuyện của khách hàng, tầm nhìn của công ty, theo dõi nhóm, v.v., là một điểm cộng. Cho dù bạn chọn ứng dụng nào, hãy đảm bảo rằng ứng dụng đó không ngừng được cải thiện. Nếu nhà phát triển đã sẵn sàng thực hiện những thay đổi tích cực để tương tác tốt hơn và kinh doanh nhiều hơn, thì ứng dụng này phù hợp với bạn.

Bạn đã thử cái nào chưa Ứng dụng CRM? Trải nghiệm của bạn như thế nào và nó có những tính năng gì? Chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi!

Bài đăng 8 Tính năng Bạn Thực sự Cần trong Mobile App CRM đã xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo