9 công cụ tiếp thị qua email hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ

9 công cụ tiếp thị qua email hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ

Tiếp thị qua email là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi nhất. Đó là một cách hiệu quả về chi phí, đơn giản, rõ ràng và thành công để giao tiếp với khách hàng tiềm năng. Tiếp thị qua email có thể tăng đáng kể lợi nhuận của bạn nếu được sử dụng đúng cách. Đối với mỗi 1 đô la được chi tiêu, email tạo ra 42 đô la, đây là mức lợi tức đầu tư đáng kinh ngạc 4.200 phần trăm.

Mặc dù tiếp thị qua email có thể là một liên doanh thành công, nhưng bạn phải làm rất nhiều điều để đảm bảo rằng thông điệp của bạn đến được đúng đối tượng và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Các công cụ tiếp thị qua email có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn và tự động hóa một số tác vụ để tăng cơ hội thành công.

Có rất nhiều giải pháp phần mềm tiếp thị qua email có sẵn, với phần lớn chúng cung cấp các khả năng linh hoạt có thể được điều chỉnh cho phù hợp với thực tế bất kỳ thị trường nào.

Chọn công cụ tiếp thị qua email phù hợp có thể có tác động đáng kể đến mức độ thành công của chiến dịch. Hãy cùng xem xét các công cụ tiếp thị qua email tốt nhất để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

1. ConvertKit

Đối với các blogger, nhà văn và doanh nhân chuyên nghiệp, ConvertKit là một công cụ tiếp thị qua email mạnh mẽ. Nó vừa đơn giản để sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ. Khía cạnh đặc biệt của ConvertKit là nó cho phép bạn cung cấp nội dung và phần thưởng cho bất kỳ ai đăng ký nhận bản tin email. Nó cũng có các trình tự động trả lời đơn giản cho phép bạn tạo các email nhỏ giọt bằng cách sử dụng nền tảng gửi email của nó.

Bạn có thể nhanh chóng phân đoạn khách hàng của mình thành những người thực sự quan tâm và những người đã trả tiền bằng ConvertKit. Điều này cho phép bạn tăng cường chuyển đổi bằng cách gửi các email tự động được cá nhân hóa.

ConvertKit cho phép bạn tạo và thực hiện các chiến dịch email với sự mượt mà và linh hoạt mà bạn muốn. Nó cung cấp hiệu suất và hiệu quả tuyệt vời và khả năng tự động hóa các tác vụ và tạo kênh khách hàng. So với các công cụ tiếp thị qua email khác trên thị trường, ConvertKit có giá cả phải chăng hơn nhiều.

Không giống như các giải pháp tiếp thị qua email thông thường cần kiến ​​thức và mã hóa HTML sâu rộng, ConvertKit cung cấp một giao diện kéo và thả đơn giản để tạo email. Ngoài ra còn có một công cụ tự động cho phép bạn xem toàn bộ cấu trúc kênh của mình. Phiên bản cao cấp của ConvertKit dao động từ $ 29 – $ 4.000, dựa trên số lượng người theo dõi bạn có.

2. GetResponse

GetResponse là một công cụ tiếp thị trực tuyến dành cho các doanh nghiệp nhỏ và những doanh nghiệp gần đây đã khởi chạy một liên doanh mới. Các công ty lớn như UNICEF và Ikea cũng sử dụng nó để tạo các email mạnh mẽ, đơn giản trong một giao diện dễ sử dụng.

GetResponse là một công cụ tiếp thị qua email tuyệt vời để đầu tư vào vì bạn có thể sử dụng nó cho các yêu cầu tiếp thị khác. Tối ưu hóa trang đích, kênh chuyển đổi và tự động hóa là những ví dụ về điều này.

Bạn có thể tùy chỉnh các tiêu đề chủ đề email của mình bằng cách sử dụng thông tin như danh tính của người nhận, ngày sinh và mã bưu điện với GetResponse. Chỉ cần chọn mục này trong khi soạn dòng chủ đề và nó sẽ được áp dụng cho tất cả các địa chỉ liên hệ bạn đang gửi email. Bạn có thể thêm lần lượt các địa chỉ liên hệ bằng cách cung cấp ID email của họ.

Bạn thậm chí có thể thêm các liên hệ vào danh sách để không phải sắp xếp tất cả các liên hệ của mình ngay lập tức sau khi chúng được tải lên. Tạo danh sách với GetResponse cực kỳ đơn giản. Người tiêu dùng có thể nhìn thấy tiêu đề trong danh sách của bạn khi họ đăng ký hoặc hủy đăng ký, vì vậy hãy đảm bảo làm cho chúng ngắn gọn.

3. Mailchimp

Mailchimp là một nền tảng tiếp thị qua email nổi tiếng và được đánh giá cao. Dịch vụ thư được xếp hạng hàng đầu này lý tưởng cho các dịch giả tự do, các doanh nghiệp và tổ chức vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp thiếu tiền mặt.

Mailchimp có trình soạn thảo email kéo và thả, thông báo qua email, phân đoạn liên hệ thành các nhóm con và giám sát phân tích đơn giản. Nó cũng cho phép bạn định cấu hình thời gian giao hàng tùy thuộc vào múi giờ và phân đoạn dựa trên vị trí địa lý. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp Mailchimp với WordPress, Shopify và nhiều nền tảng khác để tăng hiệu quả của nó.

Mailchimp là một gói miễn phí cho phép người dùng gửi 12.000 email cho gần 2.000 người đăng ký trong suốt quãng đời còn lại của họ. Vì chiến lược này không bao gồm phân đoạn mở rộng và thử nghiệm đa biến, nên nó khá hạn chế.

Tuy nhiên, họ cung cấp đăng ký trả phí bắt đầu từ $ 10 hàng tháng cho tối đa 500 người dùng và tăng giá cho mỗi 500 người đăng ký. Bạn sẽ phải nâng cấp lên đăng ký $ 299 / tháng của họ nếu bạn muốn có đối tượng vô hạn, phân đoạn mở rộng và thử nghiệm đa biến.

4. ActiveCampaign

Ngoài các chiến dịch email, ActiveCampaign là một nền tảng trực tuyến bao gồm tùy chọn CRM và các cuộc trò chuyện trực tiếp. ActiveCampaign có thể giúp bộ phận bán hàng của bạn tìm thấy những khách hàng tiềm năng có liên quan bằng cách sử dụng các công cụ như tính điểm khách hàng tiềm năng bằng cách tích hợp CRM vào hoạt động của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống để thêm nội dung tương tác vào email của mình, cho phép bạn mang đến cho các liên hệ của mình những trải nghiệm khác nhau tùy thuộc vào cách bạn phân chia chúng.

Hơn nữa, trình thiết kế mẫu của Active Campaign khá thân thiện với người dùng. Mặc dù một số tên hơi khó hiểu, tính năng kéo và thả rất dễ sử dụng và có nhiều mẹo nhấn mạnh những công cụ cụ thể hoạt động khi bạn di chuột qua chúng.

ActiveCampaign cung cấp bốn chương trình có thể được thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Các gói của họ có giá dao động từ $ 9 – $ 259 tùy thuộc vào số lượng địa chỉ liên hệ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí để thử dịch vụ trước khi mua.

5. ClickFunnels

ClickFunnels là một chương trình tiếp thị qua email được xây dựng xung quanh các kênh. Khách hàng của ClickFunnels có thể phát triển một chuỗi tự động các trang đích, thư trả lời tự động, email và hội thảo trên web mà không cần biết cách viết mã.

Hơn nữa, ClickFunnels cho phép các doanh nghiệp thiết kế toàn bộ kênh bán hàng và tiếp thị. Công cụ này tập hợp các giải pháp quảng cáo và phân phối tự động tại một nơi. Nó cung cấp cho bạn các công cụ và phương pháp để tiếp thị, phân phối và gửi mọi thứ qua internet.

Phiên bản bạch kim của Kênh nhấp chuột cung cấp các phương pháp bổ sung để tiếp cận người mua tiềm năng thông qua các phương pháp quảng cáo đa chiều. Người đăng ký Bạch kim có thể liên hệ với khách hàng bằng email tập trung, mạng xã hội, tin nhắn văn bản và thông báo máy tính bất cứ lúc nào và từ bất kỳ đâu.

6. Điểm chuẩn

Gói tiếp thị qua email của Benchmark rất mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. Công cụ này cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của gói cao cấp của họ, trong khi các chương trình khác cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc các tính năng tối thiểu trong gói miễn phí của họ.

Chúng cung cấp các khả năng phức tạp hơn, chẳng hạn như theo dõi Google Analytics, tích hợp mạng xã hội và lập bản đồ nhiệt mà không tính phí một xu nào. Hơn nữa, bạn có được một trình tạo kéo và thả thuận tiện, khả năng tự động hóa và báo cáo tối thiểu.

Giải pháp email của Benchmark là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho các doanh nghiệp nhỏ.

7. MailerLite

MailerLite giúp tự động hóa các email của bạn giống như cách Amazon cá nhân hóa các email của mình để kết nối với khách hàng. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email hiện bao gồm tự động hóa và kênh bán hàng, nhưng MailerLite nổi bật với giao diện người dùng rõ ràng, hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh nhạy.

Bạn có thể dễ dàng kết nối MailerLite với các chương trình trực tuyến khác như WordPress, PayPal và Zapier để chúng có thể trao đổi thông tin, đơn giản hóa quy trình công việc và cải thiện toàn bộ trải nghiệm người dùng của bạn.

Mailer Lite đi kèm với ba trình chỉnh sửa để xây dựng các chiến dịch năng động, hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả để tạo các phần nội dung tương tác và bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa HTML để tạo email văn bản đa dạng thức hoặc các chiến dịch đặt riêng.

Là một nhà thiết kế tự động hóa thân thiện với người dùng, bạn có thể sử dụng MailerLite để tạo các quy trình tiếp thị phức tạp. Bạn có thể sử dụng trình kích hoạt để gửi email hoặc thay đổi các trường tùy chỉnh thường xuyên. Bạn cũng có thể sử dụng các chiến dịch RSS để cảnh báo người đăng ký về nội dung mới và tự động gửi lại các chiến dịch để tăng mức độ tương tác.

8. Instapage

Instapage bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo và tối ưu hóa các trang đích có chuyển đổi cao. Nó được thiết lập để các sản phẩm và giải pháp tốt nhất giảm chi phí mỗi lần nhấp chuột và tăng lợi tức trên chi tiêu quảng cáo, đó là những gì Instapage được tạo ra.

Sử dụng Instapage, bạn có thể phát triển các tương tác và trang đích đáp ứng phù hợp với thiết bị di động mà không cần nhà phát triển. Công cụ này giúp dễ dàng tăng mức độ tương tác và tỷ lệ chuyển đổi của khách truy cập bằng cách tạo ra các cuộc gặp gỡ trên trang đích riêng biệt cho từng quảng cáo và đối tượng mục tiêu.

Với bản đồ nhiệt kỹ lưỡng và phân tích mạnh mẽ, bạn có thể tối ưu hóa các trang sau nhấp chuột của mình để tăng chuyển đổi. Chức năng Bản đồ quảng cáo là một tính năng độc đáo của Instapage cho phép bạn xem các chiến dịch quảng cáo của mình và liên kết quảng cáo với các trang web sau nhấp chuột phù hợp, tất cả ở một vị trí.

9. Landingi

Landingi là một công cụ cho phép bạn ghi lại doanh số bán hàng và lượt truy cập trang đích để sử dụng dữ liệu đó để thiết kế các chiến dịch mới được nhắm mục tiêu cụ thể đến đúng người. Để hợp lý hóa quy trình của bạn và khai thác điều gì đó từ các sáng kiến ​​tiếp thị, bạn có thể kết hợp tài khoản Landingi của mình với các ứng dụng của bên thứ ba.

Trình tạo trang đích của họ rất đơn giản, cho phép bạn tạo các trang đích tùy chỉnh và duy nhất chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tạo các chiến dịch mới cho các chiến dịch khác nhau, sau đó theo dõi tiến trình của chúng với các tích hợp tiếp thị của chúng. Bạn có thể thử nghiệm nhiều phiên bản để tối ưu hóa quy trình làm việc và đạt được kết quả tốt nhất.

Bản án cuối cùng

Các công cụ tiếp thị qua email có thể giúp tăng mức độ tương tác với email của bạn và cải thiện cơ hội thành công với các chiến lược tiếp thị qua email của bạn. Bất kể bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay ngành nghề nào, bạn phải chọn công cụ tiếp thị qua email hiệu quả nhất mà không phải hy sinh độ tin cậy và bảo mật.

Bài đăng 9 công cụ tiếp thị qua email hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ xuất hiện đầu tiên trên Top123 Vietnam.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo