Bạn cần biết gì về Network Slicing?


Bạn cần biết gì về Network Slicing?

Việc chia nhỏ mạng có thể gây ra một tổn thất lớn cho ý tưởng kết nối mạng. Điều này được thực hiện bằng cách cô lập, sắp xếp, trừu tượng hóa và tách các thành phần mạng logic khỏi các tài nguyên mạng vật lý bên dưới. Những ví dụ như vậy là tốt nhất để làm nổi bật những ưu điểm của các lát mạng. Ngoài ra, đừng quên tận dụng tối đa Giải pháp IoT đang cần.

1. Phẫu thuật từ xa

Các hoạt động cố vấn từ xa được hỗ trợ 5G lần đầu tiên đã xảy ra vào năm 2019. Tiến sĩ Antonio de Lacy ở Tây Ban Nha đã thực hiện điều này. Khi hoạt động đang diễn ra, kết nối 5G cung cấp thời gian trễ chính xác là 0,01 giây.

2. Phương tiện đến mọi thứ

Đây là một loại công nghệ mà thông tin từ các cảm biến có thể truyền đi bằng cách sử dụng các liên kết có độ trễ thấp, độ tin cậy cao, băng thông cao, v.v. Phương tiện đối với mọi thứ chủ yếu tập trung vào việc cải thiện an toàn đường bộ và giảm thiểu tử vong vì bất kỳ tai nạn đường bộ nào. Đó là lý do tại sao nhiều thử nghiệm đang diễn ra trên phần mạng 5G.

3. Lát mạng

Sản xuất là điều cần được quan tâm nhiều. Có thể có một số khía cạnh mà nó cần được hỗ trợ. Tại thời điểm này, mạng lát cắt có thể giải quyết tất cả các vấn đề lớn. Phần mạng có thể cung cấp nhiều hỗ trợ trên các trường hợp sử dụng AR / VR như hỗ trợ từ xa, dịch vụ hỗ trợ hiện trường, v.v.

4. Drone tự động

Percepto là người đã đưa ra giải pháp Drone in a box qua mạng thử nghiệm 5G. Điều này xảy ra với sự can thiệp tối thiểu của con người đối với các ứng dụng như giám sát thời gian thực. Nó cũng có thể giúp đáp ứng các nhu cầu khác cần thiết như khắc phục thảm họa, giao hàng ký gửi và hơn thế nữa.

5. IoT Slices

Các lĩnh vực thiết bị đeo y tế, tiện ích và ngân hàng cũng đang tìm kiếm một phần mạng chuyên dụng để quản lý các ứng dụng quan trọng của họ trên một phương tiện bảo mật.

5G có sức mạnh thay đổi hoạt động kinh doanh và tạo ra nhiều cơ hội. Tất cả chúng ta đều biết rằng các thử nghiệm của 5G đang liên tục diễn ra và các tính năng mới liên tục ra mắt trên thị trường. Vào thời điểm đó, các doanh nghiệp khác nhau đang tìm kiếm một phương pháp để có được kết nối mạng thiết bị chuyên dụng. Về cơ bản, mạng LTE sẽ hữu ích.

Mạng LTE riêng là mạng LTE cục bộ tận dụng tối đa thiết bị vô tuyến chuyên dụng để cung cấp các dịch vụ tiền đề bằng cách sử dụng các ứng dụng IoT. Nếu bạn muốn biết về các tính năng của các giải pháp IoT, thì đây là …

6. Phủ sóng

LTE riêng luôn hỗ trợ vùng phủ sóng ngoài trời trong nhà và được tạo ra liên quan đến vị trí của thiết bị đầu cuối. Khí và dầu có thể chiết xuất những lợi ích tối đa từ một phạm vi hữu ích như vậy.

7. Sức chứa

LTE riêng không chỉ có sẵn để cung cấp tính linh hoạt tối cao mà còn sử dụng độc quyền dung lượng. Nó giúp cấu hình đường xuống và đường lên, thiết kế RAN và thiết lập chính sách sử dụng để cung cấp các yêu cầu về dung lượng.

số 8. Điều khiển

LTE riêng tập trung vào quản lý ca sử dụng toàn diện bằng cách cung cấp khả năng hiển thị ưu tiên lưu lượng và ứng dụng tài nguyên. Ngoài ra, nếu cần, các thông số trong đài LTE có thể được cá nhân hóa để tối ưu hóa độ trễ và độ tin cậy.

9. QoS (Chất lượng dịch vụ)

Mô hình LTE QoS tuyệt vời trong việc cho phép một số lớp ưu tiên và Tốc độ bit được đảm bảo. Hãy nhớ rằng GBR là nhu cầu thiết yếu đối với các giải pháp phân tích video.

Điểm mấu chốt

Một số mạng riêng nổi tiếng là CBRS và Multefire. LTE riêng giàu tính năng và tốt nhất cho cả trường hợp sử dụng doanh nghiệp và công nghiệp.

The post Bạn cần biết gì về Network Slicing? xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo