Bản phát hành ứng dụng Android năm 2021 mà chúng tôi rất vui mừng về

Bản phát hành ứng dụng Android năm 2021 mà chúng tôi rất vui mừng về

Các nhà phát triển ứng dụng Android đẩy mạnh ranh giới của giải trí trên màn hình, sức khỏe, thể chất, học tập và hơn thế nữa mỗi ngày. Mỗi ứng dụng mới được phát hành hứa hẹn sẽ làm cho trải nghiệm điện thoại hoặc máy tính bảng của chúng ta tốt hơn.

Tuy nhiên, ngay cả khi có hàng trăm ứng dụng mới ra mắt mỗi ngày, điều đó không có nghĩa là các ứng dụng Android tốt nhất đều dễ tìm. Thông thường, bạn phải tải xuống một vài ứng dụng trong cùng một danh mục để tìm ứng dụng tốt nhất. Và điều đó không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém nếu bạn chọn các ứng dụng trả phí.

Lựa chọn này có thể hữu ích. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các ứng dụng Android hàng đầu ra mắt vào năm 2021 sẽ không làm bạn thất vọng. Cuộn xuống để tìm các ứng dụng sẽ giúp bạn mở rộng kiến ​​thức, quản lý điện thoại tốt hơn hoặc chơi các trò chơi đáng nhớ.

Ứng dụng Android hàng đầu để tải xuống vào năm 2021

1. Skoove: Học cách chơi Piano

Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể chơi piano, thì chúng tôi có tin tốt cho bạn: bất kỳ ai cũng có thể làm được điều đó với sự hướng dẫn phù hợp. Phiên bản Android của Skoove thân thiện với người dùng và lý tưởng cho người mới bắt đầu, người lớn và trẻ em. Nó sẽ đưa bạn đến những kiến ​​thức cơ bản về chơi piano và qua những bài học nâng cao hơn.

Tại sao lại tin tưởng nó?

Skoove đã là một cái tên quen thuộc đối với những người đam mê piano. Mặc dù ứng dụng Android chỉ mới ra mắt vào tháng 8 năm 2021 nhưng chúng đã trực tuyến từ lâu – thực tế là một trong ba ứng dụng piano hàng đầu trên toàn thế giới. Các bài học của họ chuyên làm cho việc học piano trở thành một trải nghiệm rất riêng và độc đáo cho tất cả mọi người. Skoove đã tích hợp Trí tuệ nhân tạo trong ứng dụng, cho phép họ cung cấp cho bạn phản hồi cá nhân khi bạn chơi và điều chỉnh các bài học cho bạn và các lĩnh vực cơ hội của bạn, chứ không phải ngược lại. Phương pháp giảng dạy của ứng dụng giúp bạn dễ dàng học và thực hành các nốt, hợp âm và kỹ thuật. Ngoài ra, bạn cũng có thể học cách chơi bằng tai.

2. Phòng thí nghiệm trục trặc

Tìm kiếm một ứng dụng hiệu ứng kỹ thuật số trục trặc thực sự tốt? Đây là đặt cược an toàn nhất của bạn!

Phòng thí nghiệm trục trặc cung cấp hơn 100 hiệu ứng, hầu hết trong số chúng đều có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng các hiệu ứng của mình sẽ trông độc đáo. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tạo hình ảnh từ đầu và sau đó thực hiện chúng qua nhiều hiệu ứng và chỉnh sửa tùy thích.

Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp ngay cả trong phiên bản miễn phí của ứng dụng. Phiên bản trả phí cung cấp quyền truy cập vào nhiều hiệu ứng hơn và chất lượng đầu ra tốt hơn.

3. DoodleLens

Được rồi, ứng dụng này thú vị hơn bất cứ thứ gì, nhưng ai lại không cần một nguồn thú vị tốt trên điện thoại của họ? Với DoodleLens bạn có thể có niềm vui thực tế tăng cường và chia sẻ nó với thế giới.

Bắt đầu bằng cách vẽ nguệch ngoạc một thứ gì đó trên một tờ giấy, sau đó hướng máy ảnh vào hình vẽ nguệch ngoạc. Trong ứng dụng, bạn có thể sao chép và dán nó trên thế giới xung quanh bạn trong AR.

Tốt hơn, bạn có thể thay đổi màu vẽ nguệch ngoạc và thậm chí tạo một số hoạt ảnh cơ bản với nhiều hình tượng trưng. Với một chút kiên nhẫn, bạn thậm chí có thể tạo phim ngắn của riêng mình trong ứng dụng. Đó là niềm vui an toàn và vô hại, vậy tại sao không?

4. Dưa DS

Bạn thích một số trò chơi cổ điển mà không cần đầu tư quá nhiều vào bảng điều khiển? Sau đó, bạn sẽ yêu MelonDS, một trình giả lập Nintendo DS mới được phát hành. Giống như bất kỳ trình giả lập nào khác, tất cả những gì bạn phải làm là đưa vào ROM trò chơi, tải nó và thưởng thức trò chơi.

MelonDS cũng đi kèm với một bộ điều khiển phần mềm có thể tùy chỉnh, nhiều chủ đề khác nhau (tối hoặc sáng), hỗ trợ tua đi nhanh và tất nhiên, hỗ trợ bộ điều khiển Bluetooth. Hiện tại, ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm truy cập sớm.

MelonDS là mã nguồn mở miễn phí và nó hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh thực sự của DraStic DS Emulator.

5. Camo

Bản phát hành này đã là một trong những ứng dụng Android được tìm kiếm nhiều nhất. Camo là phiên bản di động của ứng dụng máy tính để bàn phổ biến cho phép bạn sử dụng điện thoại làm máy ảnh trên máy tính.

Bạn có thể điều khiển nó từ máy tính của mình và có được một camera tốt hơn các webcam thông thường. Chào hỏi các cuộc gọi Zoom độ nét cao!

Ứng dụng này đi kèm với nhiều tính năng như độ phân giải khác nhau, hỗ trợ camera trước và sau, chuyển đổi giữa nhiều thiết bị Android và hơn thế nữa. Phần thưởng: bạn có thể tích hợp với hơn 40 ứng dụng như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet, Twitch và các ứng dụng khác.

6. The Sky by Redshift: Thiên văn học

Ứng dụng này là phải có cho bất kỳ người yêu thiên văn học hoặc cho bất kỳ ai có đầu óc tò mò. Bầu trời của Redshift: Thiên văn học hoạt động như một Shazam cho các vì sao. Mở ứng dụng và hướng máy ảnh lên bầu trời phía trên bạn. Ứng dụng sẽ cho bạn biết những ngôi sao, hành tinh và chòm sao nào trong khu vực cụ thể đó.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để xác định các thiên thể ở gần, nhưng cũng có thể sử dụng các thiên thể mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc bằng kính thiên văn. The Sky by Redshift: Astronomy cũng có một số tính năng học tập: bạn có thể nhấn vào tên của các hành tinh, ngôi sao và chòm sao được ứng dụng xác định để tìm hiểu thêm về chúng.

Hơn nữa, bạn cũng có thể nhìn thấy và xác định tàu vũ trụ, cùng với hơn 9.000 ngôi sao, hàng trăm mặt trăng, 88 chòm sao và vô số sao chổi, tiểu hành tinh và các vật thể trên bầu trời sâu khác. Vâng, nó giống như có một bản đồ tương tác của bầu trời trong túi của bạn. Ứng dụng này miễn phí để sử dụng, nhưng cũng có một phiên bản trả phí, loại bỏ quảng cáo và mở khóa các tính năng thiên văn học chuyên nghiệp, với hơn 100.000 ngôi sao được bao gồm.

Sẵn sàng để tìm hiểu và vui chơi? Những ứng dụng này sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian! Ngoài ra, chúng tôi có thể đảm bảo rằng một số trong số chúng sẽ nhanh chóng truy cập vào màn hình chính của bạn – đó là tần suất bạn sẽ sử dụng chúng!

Bài đăng Các bản phát hành ứng dụng Android năm 2021 mà chúng tôi hào hứng nhất xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo