Cách 4 công ty công nghệ trả lại tiền cho Lễ tạ ơn

Cách 4 công ty công nghệ trả lại tiền cho Lễ tạ ơn

Lễ tạ ơn là thời điểm để đánh giá cao tất cả những gì bạn có, và nhiều công ty nhân cơ hội này để tổ chức các đợt mua sắm thực phẩm, tình nguyện hoặc quyên góp cho các tổ chức địa phương. Trên thực tế, Thứ Ba sau Lễ Tạ ơn được gọi là Thứ Ba Vì đây là thời điểm phổ biến để đóng góp cho các tổ chức từ thiện. Bất chấp những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp phải đối mặt vào năm 2020, hoạt động từ thiện vẫn tiếp tục 5,2 phần trăm trong năm 2019. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về cách trả ơn cho Lễ Tạ ơn này, hãy xem bốn công ty công nghệ này đang làm gì.

TechnologyAdvice Hỗ trợ Thu hoạch lần 2 & Làng Thanh niên

Ngân hàng thực phẩm thu hoạch thứ hai hỗ trợ những người đang đối mặt với nạn đói và hoạt động để cải thiện các giải pháp chống nạn đói trên diện rộng. Dẫn đến Lễ tạ ơn, TechnologyAdvice tổ chức một đợt bán đồ ăn cho địa điểm Middle Tennessee, khuyến khích nhân viên tại văn phòng quyên góp các mặt hàng thực phẩm không dễ hỏng và nhân viên ở xa tặng trực tuyến. Sau đó, họ giao các bộ sưu tập cho tổ chức.

Ba lô anh hùng

Ngoài ra, TechnologyAdvice hợp tác với Làng Thanh niên hàng năm để Ba lô anh hùng chương trình. Năm 2020 là năm lớn nhất của họ cho đến nay. Đối với sự kiện mùa thu, họ đã mua và giao $ 1600 đồ dùng học tập và ba lô cho 150 trẻ em. Những chiếc ba lô nhồi bông này trực tiếp đến với những trẻ em gặp khó khăn về tình cảm và tinh thần ở khu vực Nashville.

Những người dẫn chương trình Vidyard cho những ngày trở lại

Vidyard

Vidyard khuyến khích nhân viên tham gia Ngày hội tặng quà trong hai tuần cuối cùng của tháng 11. Mọi người trong tổ chức được khuyến khích tham gia và tổng cộng, họ có tỷ lệ tham gia là 99%. Họ cũng khuyến khích hoạt động tình nguyện và đóng góp cho cộng đồng trong suốt cả năm, cho nhân viên của họ thêm hai ngày tình nguyện mỗi năm để đền đáp lại cộng đồng của họ.

Đây sẽ là Ngày tặng lại ảo đầu tiên của họ, mặc dù họ đã hoàn thành hai Ngày Trả lại trực tiếp trong những năm trước. Họ biết rằng nhu cầu trong cộng đồng của họ chỉ tăng lên trong thời kỳ đại dịch, và họ muốn vẫn làm phần việc của mình và cống hiến. Họ có một lực lượng lao động vô cùng tài năng và có tay nghề cao và biết rằng họ có rất nhiều kỹ năng mà họ có thể cung cấp cho cộng đồng của mình.

Thay vì tìm kiếm cơ hội trực tiếp, họ tiếp cận các tổ chức từ thiện, hỏi xem họ có thể sử dụng các kỹ năng của mình như thế nào. Phản hồi là rất lớn, đặc biệt là trong thời điểm nguồn lực có hạn và nhu cầu trong cộng đồng tiếp tục tăng lên. Nhóm tiếp thị của họ đang trợ giúp với các chiến dịch và sáng tạo nội dung. Họ có các thành viên trong nhóm phát triển của họ hỗ trợ các dự án trang web và hỗ trợ kỹ thuật. Họ có những người quản lý thành công của khách hàng và bán hàng cho thấy tác động của video, trợ giúp về các phương pháp hay nhất trong video và giúp họ thiết lập sản phẩm của mình miễn phí.

CORAS & Ổ đĩa thực phẩm cộng đồng của họ

CORAS

Tysons, VA SaaS CORASvà công ty công nghệ chị em của họ Dẻo.ai thực hiện một ổ bán đồ ăn trong Lễ Tạ ơn, nơi họ nhận nuôi một nhà thờ và một vài gia đình trong cộng đồng của họ. Sau đó, mọi người chia ra các khóa học và yêu cầu khác nhau và tự mình cung cấp tài liệu để làm chúng (đôi khi có cả công thức nấu ăn). Đặc biệt với COVID, bạn không thể trực tiếp gặp gỡ mọi người, nhưng bạn có thể chạm vào con người trong hoạt động từ thiện.

Giám đốc điều hành của họ, Moe Jafari nói, “Viết séc có thể dễ dàng hơn, nhưng có thể chọn một món quà và nỗ lực và suy nghĩ đằng sau nó là điều khiến nó trở nên đặc biệt. Những người đang đói cần mọi thứ, đặc biệt là lòng nhân ái và sự kết nối ”. Anh ấy thậm chí đôi khi cắm thêm một bó hoa cho mẹ và thêm sôcôla cho những đứa trẻ.

CORAS đã làm việc với cùng một nhóm nhà thờ trong một số năm, và đó là mối quan hệ đối tác quan trọng đối với cả hai tổ chức.

Pillar4 Media chống lại sự nghèo đói ở giường trẻ em

Năm ngoái, vào Thứ Ba, Trụ cột 4 quyên góp 50.000 đô la cho các tổ chức phù hợp với sứ mệnh hoạt động để chống lại tình trạng nghèo đói ở giường trẻ em và / hoặc tình trạng vô gia cư ở các thành phố trung tâm của họ. Các tổ chức này bao gồm Ngân hàng Thực phẩm Trung ương Texas, Viện trợ trẻ em, Dự án Ghế Xanh, và Giường cho trẻ em.

BedsForKids

Sáng kiến ​​về tác động xã hội của họ là nhằm chống lại tình trạng nghèo đói trên giường trẻ em ở Mỹ. 1 trong 6 trẻ em sống trong cảnh nghèo đói ở Mỹ, và theo Viện Y tế Quốc gia, 25% trẻ em bị rối loạn giấc ngủ hoặc mất ngủ, thường là do không có đệm và giường sạch sẽ, thoải mái. Trẻ em trong các gia đình có địa vị kinh tế xã hội thấp có nguy cơ mắc chứng ngủ kém cao hơn và giấc ngủ kém có liên quan đến sự phát triển nhận thức kém, thành tích học tập thấp hơn và hành vi không tốt ở trường. Họ đam mê hỗ trợ sự nghiệp này trong cộng đồng của họ.

Các cách khác bạn có thể trả lại

Mặc dù những món quà bằng tiền là rất tốt, nhưng chúng không phải là cách duy nhất để giúp đỡ những người đang cần. Cân nhắc dành thời gian và kỹ năng của bạn bằng cách tình nguyện hoặc đề nghị giúp đỡ một tổ chức từ thiện trong một dự án. Có thể ngân hàng thực phẩm địa phương của bạn cần trợ giúp để truyền bá nhận thức về các chương trình sắp tới của họ và nhóm tiếp thị của bạn có thể giúp họ. Ngoài ra, hãy xem xét tổ chức một ổ đĩa áo khoác, nơi nhân viên quyên góp những chiếc áo khoác mới hoặc đã qua sử dụng nhẹ nhàng mà bạn có thể mang đến những nơi tạm trú tại địa phương.

Dù bạn quyết định làm gì, hãy tập trung nỗ lực vào cộng đồng địa phương nếu bạn có thể. Bạn sẽ tạo ra tác động lớn hơn ở đó so với khả năng bạn sẽ đóng góp cho một tổ chức quốc gia lớn. Và biết rằng ngay cả những món quà nhỏ cũng có thể tạo ra tác động lớn, vì vậy đừng lo lắng về việc lễ vật của bạn không đủ.

Bài đăng Cách 4 công ty công nghệ tặng quà cho Lễ tạ ơn xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo