Cách quảng cáo trò chơi điện tử hoạt động


Khi nói đến văn hóa đại chúng, một điều phổ biến trong tất cả các hình thức giải trí là quảng cáo. Và mặc dù mục đích của quảng cáo là khiến người dùng làm điều gì đó, chẳng hạn như đối với phim, mục đích là khiến người dùng xem nó. Nhưng khi chúng ta nói về trò chơi điện tử, toàn bộ mục đích của quảng cáo đã thay đổi, bây giờ thay vì khiến người dùng xem thứ gì đó trong một thời gian tương đối ngắn, bạn muốn họ chơi một trò chơi (mà họ không biết về nó) vì có khả năng rất thời gian dài.

Game thủ là một người đi săn đặc biệt; bạn không thể theo đuổi họ để làm điều gì đó mà họ không muốn làm. Tất cả họ đều có sở thích khác nhau, quan điểm khác nhau và quan trọng hơn, họ trung thành với các trò chơi điện tử mà họ đã quen thuộc. Đó là một quá trình khó khăn để thu hút sự chú ý của người chơi nhưng nhiều công ty lớn như Ubisoft và Tencent đã hoàn thiện nghệ thuật quảng cáo trong nhiều năm, nhưng đây là điều, nếu trò chơi của bạn không đủ xứng đáng, thì không có lượng quảng cáo nào có thể cứu được.

Nhưng quảng cáo đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự thành công của một trò chơi điện tử? Và trò chơi điện tử đang được quảng cáo như thế nào trên thị trường ngày nay? Hãy cùng tìm hiểu:

Tầm quan trọng của quảng cáo

Cũng giống như bất kỳ hình thức giải trí nào khác, dù là phim, chương trình thực tế hay anime, trò chơi điện tử cũng cần được tiếp thị để khách hàng tiềm năng có thể thực sự biết về sản phẩm trước khi mua hàng.

Nhưng với sự gia tăng gần đây về mức độ phổ biến của trò chơi điện tử trong vài năm qua, sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã tăng vọt và giờ đây việc đưa trò chơi của bạn ra mắt người dùng và khiến họ chơi nó trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao hiện nay có những người có bộ kỹ năng cụ thể, công việc của họ là tiếp cận nhiều người chơi tiềm năng nhất có thể và theo đuổi họ để chơi thử trò chơi.

Nhưng cũng dễ dàng không kém để có thêm nhiều người chơi trò chơi của bạn vì số lượng người chơi đã tăng lên theo cấp số nhân và tất cả những gì bạn cần là loại quảng cáo phù hợp. Nói về điều này, có nhiều cách khác nhau mà các nhà phát triển hoặc “nhà quảng cáo” đang tiếp thị trò chơi điện tử của họ.

Trò chơi điện tử được quảng cáo như thế nào?

Hiện tại, phần lớn, quảng cáo trò chơi điện tử không phải là một thứ gì đó mới mẻ hay đa năng. Rốt cuộc, nó chỉ là một video của trò chơi mà bạn muốn mọi người chơi, phải không? Ồ không, các quảng cáo mà chúng ta thấy về trò chơi điện tử đa dạng hơn bất kỳ hình thức giải trí nào khác ngoài kia.

Bạn có thể thấy tất cả các loại kỹ thuật đang được các công ty sử dụng để khiến mọi người say mê trò chơi, mà không cần đưa ra một bản sao miễn phí và hãy để họ chơi thử trước. Đối với trò chơi điện tử, điều cần thiết là khán giả có thể thưởng thức sản phẩm bằng cách xem những quảng cáo này. Trò chơi đã phát triển trong những năm qua, từ một người ngồi một mình trong phòng cố gắng rất nhiều để lên cấp trong RuneScape trường cũ để mọi người kiếm tiền từ các nền tảng phát trực tuyến phổ biến hoặc thậm chí cạnh tranh với nhau trong các giải đấu eSports đẳng cấp thế giới.

Bài đăng Cách quảng cáo trò chơi video hoạt động xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo