Cách sử dụng File Shredder trên Mac để xóa dữ liệu

Cách sử dụng File Shredder trên Mac để xóa dữ liệu

Khi định bán máy Mac, chúng tôi luôn xóa dữ liệu của mình hoặc định dạng bộ nhớ. Chúng tôi tin rằng dữ liệu đã xóa không thể khôi phục được nhưng không phải vậy. Mọi tệp đã xóa đều có thể được phục hồi ngay cả từ thiết bị lưu trữ đã được định dạng. Nếu bạn muốn xóa các tệp quan trọng và bí mật của mình, bạn nên sử dụng File Shredder tốt nhất cho Mac.

Tuyến phòng thủ đầu tiên để bảo mật dữ liệu của bạn có thể là trình mã hóa tệp và khi đã đến lúc xóa, hãy sử dụng trình hủy tệp tốt nhất dành cho Mac. Trình hủy tệp tin ghi đè dữ liệu bằng các giá trị rác và biến tệp thành định dạng không thể đọc được. Khi tệp được xử lý thông qua máy hủy tệp, nó sẽ không thể đọc được.

Có hàng tá ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng làm trình hủy tệp cho Mac. Chúng tôi đã thử, kiểm tra, so sánh và liệt kê một cái có tất cả các tính năng cần thiết để tăng cường và quản lý hiệu suất máy Mac của bạn. CleanMyMac X là ứng dụng hủy tệp tin tốt nhất dành cho Mac để xóa các tệp tin khiến chúng không thể khôi phục một cách an toàn.

Máy hủy tài liệu CleanMyMac X

Giá bán: $ 34,95

Khả năng tương thích macOS: macOS 10.10 trở lên

Cập nhật mới nhất: 09 tháng 5 năm 2022 (Phiên bản 4.10.6)

Ảnh chụp màn hình CleanMyMac X Shredder do Tác giả cung cấp

CleanMyMac X Shredder là một trong những Trình hủy tệp tin tốt nhất dành cho Mac vào năm 2022. Nó được đóng gói mạnh mẽ với nhiều tiện ích có sẵn để chăm sóc tổng thể tốt cho máy Mac của bạn. Bạn có thể dọn dẹp rác ảnh hệ thống, tệp đính kèm email, rác iTunes và Thùng rác. Bạn cũng có thể sử dụng CleanMyMac X Shredder để xóa phần mềm độc hại và cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung.

CleanMyMac X cũng cung cấp các tùy chỉnh và bảo trì nâng cao để tăng hiệu suất máy Mac của bạn. Nó có một trình gỡ cài đặt ứng dụng có sẵn và trình cập nhật ứng dụng để quản lý các ứng dụng của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tìm và xóa các tệp lớn trên máy Mac bằng Trình quét tệp lớn & cũ. CleanMyMac X Shredder là một tiện ích đáng tin cậy để nhanh chóng xóa các tệp bí mật một cách an toàn.

Ảnh chụp màn hình CleanMyMac X Shredder do Tác giả cung cấp

Cách sử dụng CleanMyMac X Shredder

CleanMyMac X Shredder có một thuật toán nâng cao để chuyển đổi và xóa các tệp trên Mac. chỉ cần một vài cú nhấp chuột để xóa các tệp trên Mac một cách an toàn.

Bước 1. Tải xuống và cài đặt CleanMyMac X từ Trang web chính thức.

Bước 2. Kích hoạt sản phẩm và cho phép nó quét máy Mac của bạn để cung cấp khả năng dọn dẹp, bảo mật và tối ưu hóa.

Bước 3. Nhấp vào tiện ích Shredder ở cuối danh sách trong bảng điều khiển bên trái.

Ảnh chụp màn hình CleanMyMac X Shredder do Tác giả cung cấp

Bước 4. Nhấp vào nút Chọn tệp để chọn tệp bạn muốn xóa. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp vào CleanMyMac X Shredder.

Bước 5. Có hai chế độ xóa tệp khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Xóa ngay lập tức là phương pháp thông thường để nhanh chóng xóa tệp. Tính năng Xóa an toàn sẽ xóa tệp theo cách không thể khôi phục tệp. Tùy chọn này mất nhiều thời gian hơn vì lần đầu tiên nó ghi lại dữ liệu và sau đó xóa tệp. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Erase File để kết thúc quá trình.

Tính năng CleanMyMac X

CleanMyMac X là một ứng dụng toàn diện giúp chăm sóc toàn diện cho máy Mac của bạn. Bạn có thể thực hiện dọn dẹp trên máy Mac và lấy lại không gian lưu trữ quý giá của mình. Phần bảo vệ được trang bị cài đặt quyền riêng tư và loại bỏ phần mềm độc hại. Trình gỡ cài đặt ứng dụng hoạt động tuyệt vời để nhanh chóng gỡ cài đặt ứng dụng và xóa các tệp thừa và thức ăn thừa.

Ảnh chụp màn hình CleanMyMac X Shredder do Tác giả cung cấp

Tiện ích Trình cập nhật đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng đã cài đặt đều được cập nhật phiên bản mới nhất. Bất cứ khi nào có bản cập nhật mới được phát hành, nó sẽ kiểm tra phiên bản mới nhất và cập nhật tất cả các ứng dụng của bạn. CleanMyMac X là một ứng dụng bỏ túi thân thiện với tất cả các tính năng cần thiết. Đây là một trong những trình hủy tệp tin tốt nhất dành cho Mac mà bạn có thể sử dụng vào năm 2022.

Sự khác biệt giữa Xóa thùng rác và Xóa an toàn

Nếu bạn chỉ gửi một tệp vào Thùng rác và sau đó Dọn sạch Thùng rác, tệp sẽ bị xóa khỏi máy Mac của bạn nhưng có thể khôi phục dễ dàng. Nếu bạn giao thiết bị của mình cho ai đó sau khi xóa tất cả các tệp, người dùng mới luôn có thể thực hiện khôi phục và lấy lại tất cả các tệp trên ổ đĩa.

File Shredder có một thuật toán để ghi lại tệp với các giá trị rác trước khi nó chia nhỏ tệp. Nó thay đổi nội dung thành một định dạng không thể đọc được và sau đó xóa tệp một cách an toàn. File Shredder là một tiện ích nhỏ do đó nó đi kèm với các tiện ích khác. Tiện ích CleanMyMac X File Shredder rất dễ sử dụng và nó hoạt động tuyệt vời để xóa các tập tin.

Tổng hợp

File Shredder trên Mac là một tiện ích để xóa các tệp bí mật của bạn một cách an toàn sau khi khiến chúng không thể đọc được. Bài viết này về cách sử dụng trình hủy tệp trên Mac đã đơn giản hóa các bước để xóa tệp một cách an toàn. Tiện ích CleanMyMac X File Shredder có thể giúp bạn xóa các tập tin một cách nhanh chóng và an toàn sau khi khiến chúng không thể khôi phục được. Ứng dụng này có nhiều tiện ích có sẵn để tối ưu hóa và bảo mật hoàn toàn. Đây là một trong những trình hủy tệp tin tốt nhất dành cho Mac mà bạn có thể sử dụng vào năm 2022.

The post Cách sử dụng File Shredder trên Mac để xóa dữ liệu appeared first on Top123 Vietnam.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo