Cách tạo một trang web tốt


Cách tạo một trang web tốt

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc tạo ra một trang web nổi bật là điều bắt buộc đối với bất kỳ thương hiệu nào. Bất kể bạn đang kinh doanh loại hình kinh doanh hay ngành nào, có khả năng sẽ có một số cạnh tranh gay gắt trên internet. Làm cho trang web của bạn trở thành một trang web thu hút khách truy cập và giữ họ ở lại là yếu tố then chốt cho sự thành công trực tuyến của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo ra một trang web thực sự thu hút sự chú ý của các trình duyệt web? Suy nghĩ bên ngoài hộp và thêm các tính năng độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn chú ý. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải trung thực với thương hiệu của bạn cũng như hình ảnh và tính cách của nó. Vì vậy, đây là một số chiến lược để tạo một trang web hấp dẫn các trình duyệt trong khi vẫn xác thực với thương hiệu của bạn.

Làm cho nó nhanh chóng và hoạt động

Ấn tượng đầu tiên mà người dùng nhận được từ trang web của bạn có thể là tốc độ tải trang web của họ trên thiết bị của họ. Trên thực tế, 53% khách hàng sẽ đơn giản rời khỏi trang web nếu mất hơn ba giây để tải. Thêm vào đó, tốc độ tải là một yếu tố trong thuật toán công cụ tìm kiếm của Google và một trang web nhanh hơn có thể giúp bạn có được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.

Hãy ưu tiên tốc độ tải của bạn để đảm bảo rằng người dùng sẽ gắn bó đủ lâu để thấy trang web của bạn tuyệt vời như thế nào. Kiểm tra và khắc phục sự cố thời gian tải của bạn thường xuyên. Sau đó tìm cách thực hiện nhanh nhất có thể. Mọi thứ từ nén tệp đến đánh giá loại máy chủ của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn về thời gian tải.

Thành phần khác của việc tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời là đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động đầy đủ trên tất cả các thiết bị. Duyệt web trên thiết bị di động chiếm 54,8% lưu lượng truy cập web. Không có một trang web thân thiện với thiết bị di động có thể có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ con thuyền của tất cả những khách truy cập tiềm năng đó. Đảm bảo trang web của bạn dễ điều hướng trên màn hình cảm ứng và tải nhanh trên thiết bị di động.

Tạo trải nghiệm tương tác

Một xu hướng đang chiếm sóng thế giới trực tuyến là trò chơi hóa. Kỹ thuật này tạo ra trải nghiệm tương tác và hấp dẫn hơn có thể thu hút những người lướt web và giữ họ quay lại. Và phần tốt nhất là nó có thể được kết hợp vào mọi trang web, bất kể loại thương hiệu.

Gamification tạo ra một sự rung cảm cạnh tranh thu hút nhiều người tiêu dùng. Tạo huy hiệu đặc biệt cho những người để lại đánh giá thường xuyên nhất hoặc xếp hạng dựa trên lịch sử mua hàng mang lại cho khách hàng điều gì đó để phấn đấu. Với kỹ thuật này, họ bị lôi kéo để đạt được cấp độ cao hơn bằng cách quay lại trang web của bạn nhiều lần.

Bạn cũng có thể sử dụng trò chơi như một cách thú vị để giảm giá và chia sẻ khuyến mại. Ai lại không thích quay một bánh xe ảo để tiết lộ tỷ lệ phần trăm họ đã kiếm được? Phần quan trọng nhất của trò chơi hóa là đảm bảo nó thú vị với người dùng, tăng giá trị cho trang web của bạn và các tính năng hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.

Tùy chỉnh là chìa khóa

Nguồn hình ảnh

Người dùng của bạn muốn có trải nghiệm được cá nhân hóa khi họ truy cập trang web của bạn. Điều này đúng cho dù bạn đang bán hàng hóa hay dịch vụ. Có thể cảm thấy rằng trang web của bạn hoạt động để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của họ sẽ làm cho trang web trở nên nổi bật so với đám đông.

Mua sắm trực tuyến là một công cụ tuyệt vời, nhưng nhiều người mua hàng đã bỏ lỡ việc thử trước khi mua ở khía cạnh mua hàng trực tiếp. Nếu bạn đang bán những thứ như quần áo hoặc phụ kiện, hãy thêm một công cụ vào trang web của bạn, nơi khách truy cập có thể tải ảnh lên và “thử” khoảng không quảng cáo của bạn. Đối với các trang web bán hàng gia dụng, các tính năng cho phép người mua sắm thêm hình ảnh về không gian của riêng họ và xem các mặt hàng của bạn trông như thế nào trong đó có thể là một chiến thắng lớn.

Các công cụ loại “Xây dựng của riêng bạn” là một cách khác để cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm tùy chỉnh. Nếu bạn đang bán thực phẩm hoặc đồ uống, hãy cho phép người dùng tự chế biến bữa ăn hoặc đồ uống của riêng họ. Bao gồm thông tin dinh dưỡng như một phần thưởng bổ sung. Nếu bạn thấy các sản phẩm tùy chỉnh, hãy đảm bảo rằng khách hàng có thể tùy chỉnh mọi thứ từ màu sắc đến kích thước chỉ bằng một nút chạm. Họ sẽ tin tưởng hơn rằng món đồ độc nhất vô nhị mà họ đang mua sẽ chính xác như những gì họ đang hình dung.

Nhận hình ảnh

Một con số khổng lồ 65% là người học trực quan. Vì vậy, trong khi bạn muốn truyền đạt nhiều thông tin qua văn bản trên trang web của mình, hình ảnh sẽ khiến bạn chú ý. Đồ họa của bạn có khả năng tạo ra hoặc phá vỡ toàn bộ cảm giác và rung cảm mà các trang web của bạn tạo ra.

Đảm bảo rằng bạn sử dụng đồ họa có liên quan, chất lượng cao phù hợp với thương hiệu của bạn. Hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng và được chụp từ nhiều góc độ. Hình ảnh 360 độ có thể di chuyển thậm chí còn tốt hơn. Điều quan trọng là khách hàng thực sự có thể cảm nhận trực tiếp sản phẩm trông như thế nào từ ảnh của bạn.

Đại đa số các trang web và thương hiệu có thể sử dụng infographics để làm lợi thế của họ. Tạo một tài liệu hiển thị các bước sử dụng sản phẩm của bạn theo những cách mới và độc đáo. Sử dụng các hình ảnh hấp dẫn để tạo một đồ họa thông tin đầy đủ các số liệu thống kê liên quan đến ngành dịch vụ của bạn. Đồ họa thông tin là công cụ tuyệt vời để tăng giá trị cho trang web của bạn một cách hấp dẫn và dễ hiểu.

Tạo nội dung có giá trị

Một cách để làm cho trang web của bạn khiến người dùng phải thán phục là cung cấp thông tin hữu ích cho họ mà không có nghĩa vụ gì. Điều này cho thấy rằng bạn quan tâm đến việc khách truy cập nhận được thứ gì đó từ trang web của bạn. Nó cũng sẽ khiến họ quay trở lại trong tương lai để xem nội dung mới và thú vị mà bạn cung cấp.

Blog đã đứng trước thử thách của thời gian trong tiếp thị nội dung và vì lý do chính đáng. Chúng có thể tùy chỉnh, khá dễ thực hiện và có thể hoạt động với hầu hết mọi trang web. Đăng lên blog của bạn thường xuyên và tạo ra một giọng điệu và cá tính rõ ràng. Thúc đẩy những người đam mê nhà bếp đến trang web nấu ăn của bạn với các công thức nấu ăn hàng tuần. Hoặc viết blog về các xu hướng thời trang mới nhất trên trang web bán lẻ của bạn. Làm cho blog phù hợp với thương hiệu của bạn và hữu ích cho khách truy cập sẽ khuyến khích họ quay lại nhiều lần.

Video là một công cụ mạnh mẽ để tận dụng cho trang web của bạn. Trình diễn sản phẩm là một cách tuyệt vời để khách truy cập làm quen với các tính năng và mẹo sử dụng. Một video vui nhộn thậm chí có thể được sử dụng để thiết lập tâm trạng. Quần đùi theo mùa, quảng cáo ngày lễ và video ca nhạc nhỏ đều là những cách tuyệt vời để thu hút mọi giác quan và làm cho trang web của bạn nổi bật.

Tạo một trang web đáng nhớ

Nguồn hình ảnh

Người dùng Internet hay thay đổi và có rất nhiều sự lựa chọn để đánh lạc hướng họ khỏi trang web của bạn. Đảm bảo rằng nó đáng nhớ, sáng tạo và nói lên một cách độc đáo cho thương hiệu của bạn để giữ chân họ. Và nó sẽ được đền đáp trong thời gian duyệt lâu hơn, lượt truy cập trở lại và cơ sở khách hàng trung thành đang phát triển trong thời gian dài.

Bài đăng Cách tạo một trang web như ý đã xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo