Cách thẻ giao dịch kỹ thuật số có thể hỗ trợ người khác

Cách thẻ giao dịch kỹ thuật số có thể hỗ trợ người khác

Xu hướng hiện đại cùng với sự phát triển kỹ thuật số đã làm cho sưu tầm một yếu tố quan trọng của lối sống thế kỷ 21. Các thuật ngữ như “bộ sưu tập kỹ thuật số”, “danh mục đầu tư NFT” và thậm chí “Pokemon NFT” đã trở thành đồng nghĩa với công nghệ blockchain đang phát triển.

Tuy nhiên, các nhà sưu tập thường là những cá nhân giàu có có khả năng mua những món đồ sưu tầm giá cao, độc đáo từ những cá nhân giàu có khác. Điều này làm cho thị trường trở thành một thị trường chỉ mang lại lợi nhuận cho những người có vị trí ổn định về tài chính. Câu hỏi đặt ra là, liệu các hoạt động thu thập của họ có thể được liên kết với tinh thần của blockchain, tái phân phối của cải và hỗ trợ trực tiếp hơn cho những người cần nó nhất không?

Sưu tầm để làm gì?

Thu thập là một đặc điểm tự nhiên ở con người, gắn liền với mặt cảm xúc của chúng ta và khả năng lưu giữ ký ức. Ví dụ, nhìn thấy trẻ em chơi với thẻ giao dịch Pokemon khiến người lớn nhớ lại thời thơ ấu của họ.

Nhưng thu thập không chỉ là trở về quá khứ. Nó cũng là để ca ngợi hiện tại và bảo tồn nó cho tương lai. Hãy nghĩ về cuối những năm 90, khi thu thập thẻ của các cầu thủ bóng chày và phim truyền hình nổi tiếng, chẳng hạn như Pokemon, không chỉ được sử dụng như một cách để ghi nhớ mà còn là một cách để ca ngợi thần tượng của thời điểm hiện tại. Trẻ em có thể khoe thẻ giao dịch Pokemon của mình với các bạn cùng lớp, khơi gợi sự quan tâm và sự đánh giá cao đối với chương trình truyền hình nổi tiếng phát trực tuyến vào thời điểm đó.

Thu thập cũng có thể đạt được các dạng sức mạnh, như các tầng lớp xã hội sưu tầm thêm vào có thể kích động sự gia tăng địa vị. Theo truyền thống, các nhà sưu tập nghệ thuật được biết đến với vị thế tích lũy bằng cách thể hiện sự giàu có, gu thẩm mỹ và niềm tự hào thông qua việc mua lại của họ. Giờ đây, với sự đánh giá nhanh chóng của các tài sản dựa trên blockchain, các nhà sưu tập đang chuyển sang những cách mới để đầu tư tài sản của họ, nhắm mục tiêu đến bối cảnh phi tập trung của NFT.

NFT chính xác là gì?

NFT là một cách mới để giữ giá trị và thể hiện sự giàu có, tất cả đều từ bên trong một môi trường dựa trên blockchain an toàn.

Mặt khác, một bộ sưu tập kỹ thuật số NFT thường được tìm kiếm vì khía cạnh quyền sở hữu mà các tài sản blockchain được nhúng vào. Nhưng không phải tất cả các bộ sưu tập NFT chủ yếu được thúc đẩy bởi quyền sở hữu. Các Không gian NFT mang đến sự sáng tạonhững món đồ kỳ lạ cũng hoàn hảo cho những ai theo đuổi sự độc đáo.

Sự độc đáo và mới lạ của NFT khiến chúng không chỉ có khả năng lưu trữ giá trị mà còn là cách để các nhà sưu tập bắt kịp các xu hướng mới nhất đang nổi lên và tham gia vào tương lai của công nghệ. Một bộ sưu tập kỹ thuật số NFT có thể giữ giá trị to lớn, đồng thời cung cấp những cách thức mới để thu thập, đầu tư và hỗ trợ các cộng đồng dựa trên blockchain và những người tạo ra họ.

Giá trị của đồ sưu tầm không chỉ nằm ở cách chúng được sản xuất mà còn ở những cách mà chúng có thể đánh giá cao, chẳng hạn như CryptoPunks bộ sưu tập có giá đã thay đổi đáng kể kể từ khi chúng được đúc. Có một số dấu hiệu có thể làm cho những tài sản đó có giá trị vượt xa giá cổ phiếu của chúng.

Định giá Sưu tầm

Giá của một món đồ sưu tập có thể bị ảnh hưởng bởi vì nó là một món đồ độc nhất vô nhị. Thẻ giao dịch Pokemon có rất nhiều in sai, nhưng chỉ những trường hợp hiếm hoi mới ảnh hưởng đến giá trị, như rõ ràng trên các thẻ Mewtwo thiếu biểu tượng hiếm ở mặt trước. Một thẻ từ chuỗi đó trị giá hơn 5.000 đô la. Cách một bộ sưu tập được định giá phụ thuộc vào một vài yếu tốmột số trong số đó là sự khan hiếm, quyền sở hữu và tính độc nhất.

Giao dịch dựa trên những yếu tố đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có một cộng đồng lớn mạnh. Mạng lưới kết nối này là thứ cho phép thu thập ngay từ đầu — những người muốn mua và bán các vật phẩm hiếm có tiềm năng. Một ví dụ điển hình đến từ Pokemon, nơi một nhà sưu tập sẵn sàng trả tiền $ 240,000 đối với thẻ giao dịch trò chơi Pokemon do độ hiếm và chữ ký của Giám đốc điều hành Pokemon.

Kết hợp sự khan hiếm và tình trạng của ai đó đằng sau câu chuyện hống hách là một cách khác để tăng giá trị. Thẻ Pokemon chỉ là một trong số rất nhiều ví dụ gắn liền với một sản phẩm lớn hơn.

Tùy thuộc vào những yếu tố đó, những người hâm mộ sưu tập trên khắp thế giới tìm kiếm những món đồ mà họ có thể giữ hoặc sau này giao dịch. Lĩnh vực kỹ thuật số mở ra cho các nhà sưu tập tiềm năng mới và nó tương đồng với cảnh quan sưu tập vật lý.

Phi tập trung cho phép người thu thập tham gia vào nhiều khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái blockchain. Thông qua công nghệ này, các nghệ sĩ có thể kiếm tiền từ tài năng của họ thông qua bộ sưu tập kỹ thuật số NFT và gần đây là thông qua thẻ giao dịch kỹ thuật số, khiến họ được đánh giá cao về giá trị trong mắt toàn bộ cộng đồng blockchain.

Thẻ giao dịch kỹ thuật số

Thẻ giao dịch kỹ thuật số không chỉ tương đương ảo của thẻ giao dịch vật lý mà còn có thể được sử dụng để kết nối nhân tài với những người ủng hộ. Bởi vì VirtualStaX, một nền tảng được hỗ trợ bởi TurnCoin, mọi người trên khắp thế giới có thể tạo các bộ sưu tập được cá nhân hóa của riêng họ được gọi là StaX và nhận được sự hỗ trợ bổ sung mà họ cần. VirtualStaX có thể được tạo trong StaXApp bởi những người thuộc các lĩnh vực khác nhau như thể thao, kinh doanh và nghệ thuật cùng những người khác.

Một người quan tâm đến việc tạo thẻ giao dịch kỹ thuật số của riêng họ, có thể có được BaseStaX và những người ủng hộ có thể mua chúng để trở thành một phần trong hành trình của người đó và hỗ trợ trực tiếp cho người tài năng khi mua BaseStaX. Những người ủng hộ có thể thu thập chúng, gợi nhớ đến thẻ thu thập NFT và kiếm lợi nhuận với sự thành công và phát triển liên tục của tài năng.

Thẻ kỹ thuật số không chỉ có thể hỗ trợ người tạo mà còn có thể hỗ trợ các tổ chức từ thiện. Trong khi tạo thẻ trong ứng dụng thẻ giao dịch kỹ thuật số, tác giả thẻ có thể chọn xem họ có muốn dành một phần thu nhập của mình cho tổ chức từ thiện hay không. VirtualStaX hiện đang hoạt động với hai nền tảng: Trái tim của thể thaoTrái tim nhân ái.

Tổ chức Heart of Sport mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cơ hội thực hiện khát vọng thể thao của mình. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp cho họ thiết bị, học bổng và đào tạo mà họ cần để phát triển sự nghiệp của mình. Các quỹ cũng có thể dành cho việc lập kế hoạch tài chính, tư vấn và phục hồi chức năng của các vận động viên trên toàn thế giới. Tất cả đều lấy cảm hứng từ công nghệ thu thập kỹ thuật số NFT.

Heart of Compassion tập trung vào việc cung cấp thực phẩm, nước uống, sức khỏe và nhân quyền cho những nơi cần nó nhất. Văn hóa của nền tảng này xoay quanh từ “Ubuntu” có nghĩa là “Tôi là vì chúng tôi là ai”. Tinh thần thống nhất và sẵn sàng thay đổi này là cơ bản để có một nền tảng vững chắc.

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain dựa trên thẻ thu thập NFT, các khoản tiền đã đầu tư được đảm bảo đi đến các nền tảng đã đề cập, vì công nghệ cung cấp tính bất biến, đảm bảo rằng các khoản tiền sẽ đi đến nơi mong muốn khi một giao dịch được thực hiện trên blockchain.

Chọn đúng thẻ

Người sưu tập có thể duyệt qua StaXApp và chọn hành trình mà họ muốn trở thành một phần. Yếu tố Chỉ số Phổ biến Toàn cầu (GPX), một thuật toán cung và cầu được tìm thấy trong nền tảng, giúp các nhà sưu tập giám sát giá trị của StaX.

Tác giả của VirtualStaX cũng có thể tạo CollectorStax, là một thẻ thu thập NFT. Nếu nhà sưu tập mua nó và đúng với giả định của họ, họ không chỉ có thể giúp tài trợ cho sự nghiệp của người tạo ra thẻ mà còn thu được lợi nhuận từ giao dịch sau này. Tác giả của lá bài không nhất thiết phải giành được chức vô địch lớn nào, họ chỉ cần cập nhật liên tục và có dấu hiệu tiến bộ cho dân tình theo dõi.

Trong số rất nhiều khả năng thu thập mà bối cảnh kỹ thuật số, phi tập trung cung cấp, như các dự án Pokemon NFT, một số trong số chúng, chẳng hạn như VirtualStax, được tạo ra để hỗ trợ tài năng trên toàn thế giới và những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn, và đây là nơi sức mạnh của blockchain nằm —Trong việc tạo cơ hội cho tất cả mọi người.

The post Cách thẻ giao dịch kỹ thuật số có thể hỗ trợ người khác xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo