Cách thiết lập mục tiêu tiếp thị với SEO và PPC

Cách thiết lập mục tiêu tiếp thị với SEO và PPC

Internet giúp bạn có thể bán mọi thứ cho mọi người mọi lúc và mọi nơi. Điều này nghe có vẻ tuyệt vời – cho đến khi bạn cố gắng hình thành các mục tiêu thực tế cho chi tiêu tiếp thị của mình.

Tiếp thị Internet thành công là tất cả về nhắm mục tiêu và tương tác; các công cụ chính của nó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Bạn sẽ cần cân nhắc cả bốn khi đặt mục tiêu cho năm 2022 – và hơn thế nữa.

Đặt điểm đánh dấu

Mọi trang web đều được đo lường và xếp hạng liên tục, có nghĩa là thật dễ dàng để tìm ra vị trí của bạn và liệu số tiền tiếp thị của bạn có được chi tiêu hiệu quả hay không. Nhưng nơi bạn kết thúc phụ thuộc vào nơi bạn bắt đầu. Vì vậy, bạn có muốn nằm trong số năm hoặc mười kết quả tìm kiếm hàng đầu trên Google không? Bạn có cần được xác minh trên Facebook, Instagram hoặc Twitter không? Và bạn cần bao nhiêu huy hiệu, xác nhận, xếp hạng, lời chứng thực và / hoặc đánh giá trước khi cơ quan quản lý miền của bạn trúng giải độc đắc?

Sẽ không có một câu trả lời cho tất cả mọi người, và đôi khi chỉ cần đi đúng hướng là bản thân nó đã đạt được thành tựu. Nhưng cho dù mục tiêu trước mắt của bạn là thu hút khán giả, xây dựng khán giả hay chuyển đổi khách hàng tiềm năng, hãy nhớ rằng điều quan trọng cuối cùng trong thế giới ảo là thiết lập lòng tin.

Đóng đinh cho Hạ cánh

Cho dù người dùng tìm thấy bạn bằng cách nhấp vào quảng cáo hay nhập cụm từ tìm kiếm của Google, nơi họ đến là điều cực kỳ quan trọng. Hãy nhớ rằng thu hút sự chú ý đến trang web của bạn chỉ là bước đầu tiên. Bạn sẽ muốn có các mục tiêu về chuyển đổi bán hàng, lượt theo dõi và mức độ tương tác trong lời kêu gọi hành động (CTA), tối thiểu. Nếu bạn đang chi rất nhiều tiền vào PPC và SEO để đưa người dùng vào một lỗ đen, thì ngân sách tiếp thị của bạn đang bị lãng phí.

Kế hoạch cam kết

Một thực tế ít được biết đến là chất lượng trang đích của bạn liên quan trở lại đến SEO, PPC và cuối cùng là cơ quan quản lý miền của bạn – về cơ bản là xếp hạng “đáng tin cậy” của bạn trên Internet. Để xây dựng SEO của bạn và nhận được giá PPC tốt hơn – bạn phải xây dựng một trang web chất lượng thu hút khách truy cập. Tự đánh giá chất lượng của bản thân với các trang web phổ biến để biết khi nào bạn đang thiếu hụt.

Không có gì bí mật khi mức độ chi tiết đang trở thành dĩ vãng. Vào tháng 4, Apple đã yêu cầu các ứng dụng của bên thứ ba cho phép được theo dõi và theo Flurry, chỉ có 18% người dùng iPhone ở Mỹ cho phép. Trong khi đó, Google đã công bố kế hoạch loại bỏ cookie của bên thứ ba vào cuối năm 2021. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải tự lấy dữ liệu của khách truy cập hoặc mất dữ liệu đó vĩnh viễn.

Câu chuyện của tôi là gì?

Một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được niềm tin là kể một câu chuyện hấp dẫn, vì vậy, việc xây dựng một câu chuyện xung quanh thương hiệu của bạn chắc chắn nên đưa ra danh sách các mục tiêu của bạn. Ví dụ, một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng hầu hết thế hệ millennials và GenZers hiện nhận được lời khuyên đầu tư của họ trên YouTube, nơi hàng nghìn nhà lãnh đạo tư tưởng chia sẻ kiến ​​thức của họ về mọi thứ từ mua cổ phiếu đến tiền điện tử, phần lớn bằng cách kể những câu chuyện về quá khứ và tương lai của thị trường. Lời khuyên của tôi là, đừng trình bày một cuốn sách. Internet là một phương tiện trực quan, vì vậy hãy đầu tư vào một số hình ảnh và video chất lượng cao.

Bạn không thể kể đi kể lại một câu chuyện nhàm chán hoặc cùng một câu chuyện. Trang web của bạn, giống như mục tiêu của bạn, phải năng động, đầy thách thức và có một chút bộ lạc. Khi bạn đạt đến một cột mốc quan trọng, hãy ăn mừng nó trực tuyến và đừng ngần ngại cảm ơn người dùng của bạn vì họ đã trở thành một phần quan trọng của nó. Hãy bao gồm. Chúng tôi có thể đặt mục tiêu cho chính mình, nhưng khán giả trực tuyến gắn bó và hào hứng sẽ làm cho những mục tiêu đó có thể đạt được.

Bài đăng Cách thiết lập mục tiêu tiếp thị với SEO và PPC xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo