Cách Từ khóa phụ trợ của Amazon có thể tăng khả năng khám phá sản phẩm


Cách Từ khóa phụ trợ của Amazon có thể tăng khả năng khám phá sản phẩm

Từ khóa phụ trợ của Amazon tạo thành một phần quan trọng trong bất kỳ chiến lược từ khóa nào của người bán. Chúng là những từ khóa mà chỉ người bán mới biết đó là lý do tại sao chúng là những từ khóa ẩn. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mức độ khám phá của sản phẩm.

Bạn có thể đưa bất kỳ từ khóa nào có liên quan đến sản phẩm và các tính năng của nó vào danh sách các từ khóa phụ trợ của mình. Các biến thể trong cách viết, lỗi chính tả phổ biến, từ đồng nghĩa, v.v. đều đủ điều kiện để trở thành từ khóa phụ trợ.

Việc tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn trên Amazon bằng các từ khóa phụ trợ sẽ góp phần nâng cao thứ hạng với thuật toán A9.

Dưới đây là một số cách để tối ưu hóa từ khóa phụ trợ có thể tăng khả năng khám phá sản phẩm trên Amazon.

Giảm dư thừa

Bản mô tả sản phẩm của bạn phải rõ ràng và ngắn gọn để khách hàng có thể đọc được. Vì vậy, bạn phải bao gồm tất cả các thông tin và từ khóa có liên quan mà không làm cho nó có vẻ quá nặng nề. Nhưng vấn đề là luôn có quá nhiều thứ mà bạn sẽ muốn thêm vào. Với mục đích này, bạn được cung cấp một trường để nhập các cụm từ tìm kiếm phụ trợ và trường này cho phép lên đến 250 byte.

Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của bạn vẫn xếp hạng cho những từ khóa quan trọng đó mà không có nguy cơ dư thừa và quá tải các từ trong mô tả của bạn. Điều này cuối cùng có tác dụng làm cho sản phẩm của bạn dễ dàng được khám phá hơn.

Cụm từ tìm kiếm phụ trợ – Quy tắc và quy định

Amazon rất nghiêm ngặt về các chính sách và quy định mà họ áp dụng cho người bán. Có các quy tắc cho các thuật ngữ tìm kiếm phụ trợ. Chúng bao gồm việc không sử dụng tên của các thương hiệu, ASIN và từ ngữ tục tĩu hoặc các cụm từ tìm kiếm khác mà Amazon cho là bị cấm. Điều quan trọng nữa là tất cả các thuật ngữ đều có liên quan đến sản phẩm của bạn vì nếu không, bạn sẽ khó xếp hạng sản phẩm của mình.

Bạn phải ghi nhớ những điều này và tuân thủ chúng trong khi tối ưu hóa danh sách của mình bằng các từ khóa phụ trợ. Điều này là do kết quả cuối cùng sẽ là tăng doanh số bán hàng và cải thiện thứ hạng trên Amazon SERP.

Cạnh tranh

Cạnh tranh trên Amazon Marketplace cao và điều này cản trở việc tạo ra lợi nhuận cũng như khó phân biệt thương hiệu và sản phẩm của bạn với các đối thủ khác. Vì mục tiêu này, bạn cần tận dụng mọi cơ hội có thể để khiến bản thân trở nên nổi bật. Bây giờ bạn chắc hẳn đang tự hỏi – còn những con đường nào khác để khám phá? Chẳng phải những người bán khác đã tận dụng mọi thứ một cách tối đa sao?

Một thực tế thú vị là rất nhiều người bán hàng có xu hướng bỏ qua hoặc làm giảm tầm quan trọng của các từ khóa phụ trợ. Bạn có thể tháo vát và tận dụng lợi thế của thực tế này bằng cách đầu tiên hiểu rõ về Thuật toán Amazon A9. Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa danh sách của mình một cách hiệu quả với các từ khóa phụ trợ. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng được phát hiện hơn so với các đối thủ cạnh tranh đang bán cùng một sản phẩm.

Giám sát liên tục

Điều quan trọng cần biết là bạn cần liên tục kiểm tra và giám sát tất cả các khía cạnh của hoạt động bán hàng trên Amazon của mình. Cho dù đó là quảng cáo, quản lý khoảng không quảng cáo, tối ưu hóa danh sách hay chiến lược từ khóa của bạn, việc bán hàng thành công trên Amazon đòi hỏi phải có sự giám sát nhất quán. Người bán có thể sử dụng các công cụ chuyên gia như SellerApp giúp quản lý tất cả các chức năng này. Nếu bạn muốn thường xuyên tối ưu hóa các từ khóa phụ trợ của mình, bạn cần Trình kiểm tra chỉ mục của SellerApp để xác định xem các cụm từ tìm kiếm phụ trợ của bạn có được lập chỉ mục hay không.

Đôi khi bạn có thể bắt gặp các từ khóa mới và bạn không thể phù hợp với mọi thứ trong phần mô tả chính của mình. Vì vậy, bạn có thể bao gồm tất cả những điều này trong các cụm từ tìm kiếm phụ trợ của mình. Quá trình này đảm bảo rằng danh sách sản phẩm của bạn có đầy đủ tiềm năng để tăng xếp hạng của bạn, do đó có nghĩa là mức độ khám phá cao hơn. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ có nhiều lưu lượng truy cập hơn đến danh sách sản phẩm của bạn.

Báo cáo của Amazon

Amazon cung cấp Báo cáo cụm từ tìm kiếm cho người bán. Những điều này cung cấp thông tin chi tiết có giá trị cho người bán về các từ khóa chính xác mà người mua hàng sử dụng để hướng họ đến danh sách sản phẩm của bạn. Nó giúp xác định cách họ tìm kiếm và những từ khóa mà họ sử dụng thường xuyên nhất để dẫn họ khám phá sản phẩm của bạn.

Với những báo cáo này, bạn sẽ có thể tìm thấy các từ khóa có hiệu suất cao khác mà bạn có thể đưa vào các từ khóa phụ trợ. Điều này sẽ làm cho sản phẩm của bạn đối sánh chính xác với những từ khóa đó và bạn có thể sử dụng chúng để tăng khả năng khám phá của mình lên những cấp độ mới đáng chú ý.

Phần kết luận

Như đã giải thích ở trên, tối ưu hóa từ khóa phụ trợ là rất quan trọng để giành được các vị trí xếp hạng cao nhất cho tất cả các danh sách của bạn. Đó là cách chắc chắn nhất để đảm bảo rằng bạn có mức độ phát hiện tốt đối với tất cả các sản phẩm của mình. Hãy nhớ rằng trước tiên bạn cần đảm bảo rằng tất cả các từ khóa chính được sử dụng trong tiêu đề và mô tả sản phẩm đều được lập chỉ mục. Tất cả những điều này cuối cùng dẫn đến tăng lợi nhuận và doanh số bán hàng đồng thời vượt xa đối thủ cạnh tranh của bạn. Do đó, tầm quan trọng của các từ khóa phụ trợ là rất rõ ràng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tham gia vào chúng một cách hiệu quả.

Bài đăng Cách Từ khóa phụ trợ của Amazon có thể tăng khả năng khám phá sản phẩm xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo