Cải thiện chiến lược SEO của bạn với bốn công cụ phân tích này


Cải thiện chiến lược SEO của bạn với bốn công cụ phân tích này

Tìm cách cải thiện xếp hạng trực tuyến của bạn? Tất nhiên là bạn đang có. Mục đích chính của tất cả các chiến lược SEO là cải thiện khả năng hiển thị và thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng tiềm năng cho trang web của bạn. Theo dõi hiệu suất của bạn là điều quan trọng để đánh giá hiệu quả của chiến dịch và cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết có giá trị về nơi bạn có thể cần hoặc không cần cải thiện.

May mắn thay, có nhiều công cụ trực tuyến được thiết kế để giúp bạn đạt được mục tiêu SEO và đưa trang web của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm. Sau đây, chúng tôi xem xét 4 công cụ sẽ giúp bạn trên con đường thành công.

1. Kiểm tra trang web SEO

Biểu diễn kiểm tra trang web là cực kỳ hữu ích để xác định hiệu suất trực tuyến của trang web của bạn và đây là nơi Kiểm tra trang web SEO là cực kỳ hữu ích. Cung cấp hơn 30 biến số SEO, công cụ này chia nhỏ dữ liệu thành các báo cáo dễ hiểu và cung cấp thông tin chi tiết về các khía cạnh có thể ảnh hưởng đến xếp hạng và điểm số của trang web. Nó cũng cung cấp một so sánh rất hữu ích với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

2. Kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google

Một cách tuyệt vời để thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là lên đầu Google với một đoạn mã phong phú. Đoạn mã chi tiết là khi một danh sách trong tìm kiếm không phải trả tiền có thông tin bổ sung được hiển thị cùng với mô tả, tiêu đề và URL. Kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google đánh giá xem trang web của bạn có sử dụng đánh dấu dữ liệu có cấu trúc hoặc Vi dữ liệu HTML hay không và được các chuyên gia SEO sử dụng để gỡ lỗi và xác thực dữ liệu có cấu trúc. Nó cho phép bạn xem liệu một URL có được chọn trong tìm kiếm hay không.

3. Ontolo

Ontolo là một công cụ trực tuyến cho phép bạn tìm hiểu thêm về những gì thị trường mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trực tuyến. Nó sẽ cho phép bạn Đại lý SEO để cải thiện các liên kết và nội dung của bạn để thu hút lưu lượng truy cập chất lượng. Liên kết ngược là cực kỳ quan trọng để một trang web có thêm quyền hạn và Ontolo giúp bằng cách xác định các cơ hội liên kết chất lượng. Công cụ này sử dụng dữ liệu từ hơn 80 nguồn để tìm ra những khách hàng tiềm năng tốt nhất, sau đó được trình bày trong một báo cáo dễ đọc.

4. Trình duyệt SEO

Công cụ này cho phép bạn xem trang web của mình theo cách mà Google nhìn thấy, bằng cách chuyển đổi các trang sang HTML thuần túy. Bằng cách tìm hiểu cách các công cụ tìm kiếm xem URL của bạn có thể giúp ích đáng kể trong việc đạt được vị trí hàng đầu đó trong kết quả tìm kiếm. Thông tin được phân tích bởi Trình duyệt SEO bao gồm, dữ liệu meta, tiêu đề, số lượng từ, thời gian phản hồi và liên kết ngược cả nội bộ và bên ngoài và nhiều hơn nữa.

Bài đăng Cải thiện chiến lược SEO của bạn với Bốn công cụ phân tích này xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo