Cập nhật bảng xếp hạng Instagram: IG hiện mang lại nhiều giá trị hơn cho nội dung hợp pháp

Cập nhật bảng xếp hạng Instagram: IG hiện mang lại nhiều giá trị hơn cho nội dung hợp pháp

Nó xảy ra với tất cả mọi người. Hỏi những câu hỏi tương tự, ý tôi là… Có bao nhiêu người theo dõi? Xếp hạng của tôi là gì? Tại sao phạm vi tiếp cận năm 2022 của tôi quá thấp trên Instagram? Nó sẽ tăng lên bất cứ lúc nào sớm? Tôi đang làm gì sai? Tôi có thể thay đổi nó bằng cách nào?

Và bây giờ, Instagram đó đang thực hiện một số thay đổi và đang cập nhật Xếp hạng, nhiều hơn nữa sẽ theo sau… Ý tôi là các câu hỏi. Bản cập nhật Instagram làm gì? Instagram sẽ xếp hạng nội dung từ bây giờ như thế nào? Làm cách nào để xếp hạng cao hơn trên thuật toán Instagram?

Sự phát triển vượt bậc của Nền tảng xã hội chắc chắn đã tạo ra nhiều thay đổi đối với cuộc sống của chúng ta. Từ những khoảnh khắc cá nhân nhất của chúng tôi đến các quyết định và phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thứ đang nhận được hơn khác nhau mỗi ngày, mọi thứ đang trở nên liên tục đã cập nhật. Vì vậy, hãy xem điều gì đang xảy ra ngay bây giờ với những cập nhật mới nhất của IG!

Mục đích đằng sau chuỗi cập nhật nổi tiếng ‘Nền tảng do Meta sở hữu là thúc đẩy việc xuất bản nhiều nội dung gốc hơn, thúc đẩy sự phát triển của những người sáng tạo đích thực và tài năng trẻ, đồng thời cố gắng giảm bớt các trang trại nội dung và sự thống trị của các nguồn cấp dữ liệu bằng cách đăng lại chiến thuật. Ý tưởng chung đằng sau những thay đổi đó là giảm bớt sự hiện diện của các trang web tổng hợp và cung cấp thêm không gian cũng như tín dụng cho những người sáng tạo thực sự!

Tuy nhiên… Bạn có thể có một số câu hỏi…

Giám đốc của IG, Adam Mosseri, đã đăng trên Tài khoản twitter của mình:

Chúng tôi đã thêm các cách mới để gắn thẻ và cải thiện xếp hạng:

  1. Thẻ sản phẩm
  2. Thẻ nâng cao
  3. Xếp hạng cho sự độc đáo

Người sáng tạo rất quan trọng đối với tương lai của Instagram và chúng tôi muốn đảm bảo rằng họ thành công và nhận được tất cả sự tín nhiệm xứng đáng.

Và với một đoạn video ngắn, Mossari đã cố gắng phá vỡ tư duy + hệ tư tưởng của nền tảng và giải thích lý do tại sao lại có những Bản cập nhật này.

Mặc dù vậy, câu hỏi là còn được nâng lên!

Những thay đổi này thực sự có ý nghĩa gì? Điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp đăng nội dung từ các nền tảng khác? Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu một hồ sơ lớn hơn đăng lại nội dung của bạn? Bạn có thể bị phạt?

Đây là một phiên bản ngắn của các giải thích được cung cấp!

Nội dung được chỉnh sửa bên ngoài Instagram sẽ không bị phạt! Bạn có thể tạo nó và sau đó giới thiệu nó qua Thư viện của bạn. Lịch sử đăng bài sẽ là một nhân tố! Nền tảng muốn xác định các trình tổng hợp nội dung. Nếu bạn đăng lại liên tục từ các tài khoản khác, bạn sẽ có lẽ nhất đạt đến sự suy giảm. Và cuối cùng, vâng… Mossari đã thừa nhận rằng xếp hạng nội dung của IG công việc đang được tiến hành!

Không cần phải nói, các nhà tiếp thị sử dụng IG sẽ phải điều chỉnh các Bản cập nhật này và tìm cách mới để tiếp thị và quảng cáo sản phẩm của họ, duy trì hoặc thậm chí tăng cường khả năng hiển thị của họ trên nền tảng và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng của họ. Lúc đầu, hãy chơi trò chơi với một bộ quy tắc mới, có thể cảm thấy hơi khó chịu và đột ngột (như tất cả những thay đổi đột ngột xảy ra!), Nhưng về lâu dài (và thực hiện đúng các bước), nó có thể mang lại lợi ích và lợi nhuận trong nhiều cách.

Hình ảnh do Pexels cung cấp

Những con đường mới để bùng nổ trong một trạng thái tồn tại mới!

Những thay đổi này sẽ khuyến khích người dùng và nhà tiếp thị trở nên sáng tạo hơn. Các cách tiếp cận công chúng mong muốn sẽ được xem xét lại và có thể ý tưởng cơ bản và chiến lược ban đầu của bạn sẽ được làm phong phú và trẻ hóa hơn!

Một nhóm được nhắm mục tiêu luôn có thể trở nên rộng lớn hơn!

Một bức ảnh đẹp hơn có thể nói hơn ngàn lời nói!

Một bài đăng có thể chạm đến nhiều trái tim hơn!

Ngay cả trước khi có Bản cập nhật mới nhất của IG, xã hội của chúng ta đã thay đổi một lần nữa. Những cập nhật này có thể hoạt động như một lời cảnh tỉnh! Chúng có thể là dấu vết sẽ đưa chúng ta ra khỏi vùng an toàn của mình và khiến chúng ta tự do sáng tạo và khám phá những điều mới kết quả đầy đủ kỹ thuật!

Các Thời đại xã hội là thách thức và đòi hỏi. Ngày nay, có lẽ hơn bao giờ hết, sự chuyển động và biến đổi không ngừng là dấu hiệu của sức sống, sự tồn tại và phát triển. Đừng ngại thay đổi, cam kết cởi mở và hỗ trợ các vấn đề liên quan và kịp thời. Tạo nội dung xác thực, chân thành, nguyên bản và độc đáo, là cách duy nhất để nổi bật và quảng bá thành công sản phẩm của bạn trong không gian truyền thông xã hội rộng lớn.

(Cảm thấy thật sai lầm khi nghĩ nó nhưng…) Đang con người (e) chưa bao giờ bức thiết và cần thiết đến thế! Cần phải có sự nhạy cảm, sự đồng cảm, cách tiếp cận trò chuyện và sự linh hoạt, để có thể tuân theo tất cả các chuyển dịch xã hội và giao tiếp! Mối quan tâm sâu sắc và trung thực nên là điểm khởi đầu của mọi nhà tiếp thị. Để phát triển mạnh trong các khía cạnh thực tế nhất của thị trường, cơ sở lý thuyết và chiến lược phải đúng đắn, sáng tạo nhưng trên hết là phù hợp!

Thái độ mới, niềm tin mới, tất cả các xu hướng và khuynh hướng phải được thể hiện theo những cách sẽ kết nối và liên hệ bạn với đúng đối tượng! Hãy chính xác và tập trung! Nhắm mục tiêu một cách khôn ngoan! Sử dụng Insta-Stories của bạn một cách sáng tạo! Sử dụng Điểm nổi bật trong Hồ sơ của bạn! Tạo Hashtags phù hợp! Và tất nhiên, cho phép người dùng mua thông qua nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Đã đến lúc điều chỉnh lại

Cập nhật Instagram mới năm 2022 đã có ở đây và đối với những người táo bạo và sáng tạo, đây là một tin tốt! Nội dung hợp pháp đang đạt được nhiều giá trị hơn! Tư duy ban đầu đang được thúc đẩy và những ý tưởng sáng tạo sẽ đảm bảo doanh số bán hàng lớn hơn. Chào mừng các Bản cập nhật này là cơ hội để hồ sơ và doanh nghiệp của bạn được đánh giá một cách toàn diện hơn! Chấp nhận những cập nhật này và chào đón chúng như một điều may mắn. Bây giờ, là lúc để:

  • Kết nối lại với những thách thức mới của Hội chúng ta
  • Thiết lập lại thương hiệu của bạn trong một môi trường toàn diện hơn (hoặc toàn diện)
  • Làm mới lại các chiến lược giao tiếp của bạn
  • Tiếp cận lại cơ sở khách hàng hiện tại của bạn
  • Liên kết lại doanh nghiệp của bạn với những người tiêu dùng trẻ ngày càng khắt khe
  • Xem xét lại sự tồn tại của bạn trong một Đã cập nhật hệ sinh thái
  • Đặt lại mục tiêu của bạn và sắp xếp chúng để hướng tới một ngày mai tươi sáng hơn

Xuất bản những bức ảnh có thể gây sốc tích cực với tính chất thô của chúng, kết hợp màu sắc với hình ảnh đen trắng, sử dụng các video ngắn, cắt ghép trong đó mọi khung hình đều là một điểm nhấn sáng tạo! Tạo các cụm từ nhanh chóng, rõ ràng, chứa đầy các ý tưởng có ý nghĩa. Lời nói là thế giới, lời nói của bạn là thế giới của bạn. Ngày nay thành công đến nhờ tính độc đáo và tính xác thực. Hãy dũng cảm lên! Hãy nghĩ về tất cả các khả năng!

Tương lai là bây giờ, mọi thứ là bây giờ! Nắm bắt nó!

Và nếu bạn cảm thấy, tại một thời điểm nào đó, bạn chạm phải một bức tường đầy cảm hứng, luôn có những nguồn hữu ích có thể dẫn bạn ra khỏi ngõ cụt của Chiến lược tiếp thị trên Instagram và đưa bạn đến những nơi mà các giải pháp hữu hình, mang tính cách mạng và thiết thực phát triển không ngừng !

Đừng hợp pháp bởi vì bạn phải hoặc cần phải… hợp pháp bởi vì đây là chính bạn chân thật nhất!

Bài đăng Cập nhật xếp hạng Instagram: IG hiện mang lại nhiều giá trị hơn cho nội dung hợp pháp đã xuất hiện đầu tiên trên Top123 Vietnam.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo