Chọn một mẫu ứng dụng thương mại điện tử để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn

Chọn một mẫu ứng dụng thương mại điện tử để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn

Bài viết này được thiết kế để giúp các chủ cửa hàng Thương mại điện tử đang tìm cách tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ. Cho dù bạn là thương hiệu mới đối với Thương mại điện tử hay một chuyên gia đã thành danh, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng việc tiếp cận đối tượng rộng hơn sẽ dễ dàng hơn với ứng dụng dành cho thiết bị di động. Số lượng người dùng điện thoại thông minh ở Hoa Kỳ đạt 298 triệu vào năm 2021, và con số này dự kiến ​​sẽ còn tăng hơn nữa. Nhiều điện thoại di động hơn có nghĩa là nhiều người mua sắm trên thiết bị di động hơn và đến năm 2024, số lượng người mua điện thoại di động dự kiến ​​sẽ là 187,5 triệu! Trông thật khó tin!

Mặc dù rất dễ hiểu tại sao một ứng dụng lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn có thể không có hơn 3 năm kỹ năng phát triển iOS hoặc Android để xây dựng ứng dụng của riêng bạn hoặc ngân sách để thuê nhóm của riêng bạn. Chọn một mẫu ứng dụng Thương mại điện tử sẽ giúp bạn thu hẹp khoảng cách.

Mẫu ứng dụng là gì?

Mẫu ứng dụng là một ứng dụng hoàn chỉnh đã chứa các chức năng cần thiết và cho phép người tạo ứng dụng tùy chỉnh giao diện, điều chỉnh hình ảnh và sử dụng màu sắc, chủ đề và nội dung của riêng họ. Tóm lại, các mẫu giúp bạn tạo ứng dụng di động ngay cả khi bạn không có kỹ năng viết mã, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Mẫu ứng dụng giúp chủ cửa hàng thương mại điện tử tạo ứng dụng như thế nào?

Có một chút thừa các mẫu ứng dụng trên thị trường có thể khá áp đảo. Tin tốt là bạn có thể tìm thấy các mẫu được tạo riêng cho các trang Thương mại điện tử. Các mẫu này đã chứa sẵn chức năng dành riêng cho Thương mại điện tử: điều hướng cửa hàng, tìm kiếm mặt hàng, lọc, mô tả sản phẩm, giỏ hàng, đăng ký, trả phòng và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là tùy chỉnh mẫu và bạn sẽ có một ứng dụng sẵn sàng sử dụng. Thật dễ dàng để chỉnh sửa và tùy chỉnh các mẫu, vì vậy ứng dụng của bạn sẽ trông giống hệt như bạn muốn. Bạn có thể thay thế biểu ngữ, điều chỉnh màu sắc của phần tử trực quan, áp dụng cài đặt màu mới và hơn thế nữa – tất cả đều sử dụng hướng dẫn từng bước mà không cần một dòng mã nào.

Làm cách nào để tạo Ứng dụng thương mại điện tử với Mẫu ứng dụng?

Hãy sử dụng một Shopify trang web làm ví dụ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước tạo ứng dụng di động với Mẫu ứng dụng Thương mại điện tử Appery.io. Chỉ có năm bước:

  1. Liên kết cửa hàng của bạn với mẫu ứng dụng
  2. Xem trang web của bạn trông như thế nào trên thiết bị di động trước khi tùy chỉnh
  3. Tùy chỉnh và chỉnh sửa các giao diện
  4. Kiểm tra ứng dụng tùy chỉnh của bạn
  5. Xuất ứng dụng sang Android hoặc iOS để có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động

Các bước này khá đơn giản, vì vậy bạn sẽ có một ứng dụng dành cho thiết bị di động ngay lập tức.

Chọn mẫu ứng dụng thương mại điện tử

Dưới đây là một số ví dụ về các mẫu ứng dụng Thương mại điện tử sẽ giúp bạn xây dựng ứng dụng di động của riêng mình:

1. Zappter

Trình tạo ứng dụng Thương mại điện tử này chứa các mẫu Thương mại điện tử được tạo sẵn sẽ giúp bạn bắt đầu phát triển ứng dụng. Quá trình này cũng khá đơn giản. Sau khi đăng ký, bạn có hàng trăm mẫu lựa chọn. Chọn mục yêu thích của bạn, sửa đổi và tùy chỉnh nó, sử dụng các plugin được đề xuất nếu bạn cần các tính năng bổ sung và xuất bản ứng dụng của mình.

2. Builderfly

Builderfly là một trình xây dựng ứng dụng dành cho thiết bị di động tập trung vào Thương mại điện tử và nó cung cấp một số mẫu phổ biến trên thị trường của mình. Ngoài ra, khi ứng dụng đã sẵn sàng, nó có tính năng theo dõi hành vi của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động trong thời gian thực và gửi các ưu đãi có liên quan kèm theo chiết khấu hoặc quảng cáo.

3) Appery.io

Appery.io cung cấp một mẫu cho người dùng Shopify. Mẫu đồng bộ danh mục trang web Shopify với một ứng dụng di động mới được xây dựng và cung cấp khả năng tùy chỉnh không cần mã; bạn có thể thay đổi cài đặt màu, thay thế biểu ngữ, điều chỉnh các yếu tố và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn xem trước ứng dụng trước khi xuất bản trên App Store hoặc Google Play.

4. Instappy

Với Instappy, bạn có thể tạo ứng dụng Thương mại điện tử cho iOS hoặc Android bằng cách chọn một trong nhiều mẫu ứng dụng từ phần “Chủ đề” của chúng. Trong danh mục Mua sắm và M-Store của họ, bạn sẽ tìm thấy các mẫu cho thực phẩm và đồ uống, đồ nội thất, quần áo và phụ kiện, sách, giày dép và các loại cửa hàng Thương mại điện tử khác.

5. ConstApps

ConstApps tích hợp với WooCommerce, Shopify và Magento và chứa một số chủ đề tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng làm mẫu cho ứng dụng di động của mình. Bạn có tùy chọn để chọn một chủ đề mặc định hoặc chọn một chủ đề “cửa hàng quần áo” cụ thể hoặc một chủ đề “nhà hàng”.

Bạn đã thử một trong các giải pháp được liệt kê ở trên chưa? Nếu có, vui lòng chia sẻ kinh nghiệm của bạn và đặt tên cho ứng dụng bạn đã thử nghiệm.

Mẹo hữu ích để chọn mẫu ứng dụng thương mại điện tử

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn chọn mẫu ứng dụng Thương mại điện tử cho cửa hàng của mình:

  1. Hầu như bạn sẽ luôn nhận được một ứng dụng được phát triển đầy đủ với mẫu ứng dụng Thương mại điện tử, nhưng hãy chú ý đến các trình cắm bổ sung nếu bạn muốn thêm nhiều tích hợp hoặc chức năng hơn.
  2. Đảm bảo rằng nền tảng bạn chọn cung cấp tài liệu giải thích về cách mọi thứ hoạt động. Như đã đề cập ở trên, các bước có thể dễ dàng và đơn giản, nhưng hướng dẫn từng bước với hướng dẫn không bao giờ gây hại.
  3. Xem liệu bạn có toàn quyền sở hữu ứng dụng di động mới được tạo với sự trợ giúp của mẫu ứng dụng Thương mại điện tử hay không.

Sự kết luận

Nếu bạn muốn thúc đẩy chuyển đổi và bán hàng cho doanh nghiệp Thương mại điện tử của mình, đừng quên rằng một số lượng đáng kể khách hàng của bạn có thể đang dành phần lớn thời gian của họ trên điện thoại di động. Hãy xem xét các mẫu ứng dụng Thương mại điện tử để xây dựng ứng dụng di động đầu tiên của bạn và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Bài đăng Chọn một mẫu ứng dụng thương mại điện tử để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

5/5 - (2 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo