Chương trình gia hạn của Amazon biến các sản phẩm được trả lại và tân trang thành lợi nhuận

Chương trình gia hạn của Amazon biến các sản phẩm được trả lại và tân trang thành lợi nhuận

Amazon đã phát triển Chương trình người bán được gia hạn để cho phép người bán Thương mại điện tử trên Amazon cung cấp các sản phẩm như mới, đã được tân trang lại, đã sở hữu trước hoặc mở hộp. Những sản phẩm này đi kèm với “Đảm bảo Gia hạn của Amazon” và được tiếp thị là “đã được thử nghiệm và kiểm tra” để cải thiện những nghi ngờ của khách hàng về chất lượng.

Bài viết này sẽ thảo luận về Chương trình Gia hạn của Amazon là gì, sẽ xác định các sản phẩm được tân trang và làm mới cũng như cung cấp thông tin về cách bạn có thể đủ điều kiện để bán trong Chương trình được Gia hạn.

Chương trình Gia hạn Amazon là gì?

Các sản phẩm được bán trên Amazon Renewed đến từ những người bán đáng tin cậy, những người thử nghiệm và kiểm tra các mặt hàng trước khi bán chúng. Chương trình Gia hạn của Amazon không chỉ cung cấp một nguồn thu nhập tiềm năng sinh lợi khác cho người bán mà còn rất tốt cho người mua. Các mặt hàng được bán thông qua chương trình này được cung cấp với mức giá chiết khấu nhưng vẫn có chất lượng cao.

Các sản phẩm tân trang đã được phê duyệt trải qua một quá trình kiểm soát chất lượng rộng rãi. Do đó, người bán cần đăng ký và đủ điều kiện để bán các sản phẩm Gia hạn. Có một số quy tắc cần tuân theo và các chỉ số hiệu suất cần hiểu trước khi bạn áp dụng.

Sản phẩm tân trang là gì?

Sản phẩm tân trang được bán trên Amazon là sản phẩm đã được trả lại cho nhà sản xuất ban đầu hoặc bên thứ ba để phân tích và cải tiến. Sau đó, chúng được gắn nhãn là “đã được tân trang lại”. Nhãn này đảm bảo rằng những gì khách hàng mua là đáng tin cậy và tốt như mới mà không cần nhãn giá hoàn toàn mới.

Sản phẩm tân trang phải đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể về chức năng cũng như cung cấp thông tin công bố đầy đủ về tình trạng của mặt hàng. Các tiêu chuẩn và yêu cầu điều kiện là:

 • Các bộ phận bên trong như pin, nút bấm, màn hình cảm ứng và cổng USB phải hoạt động đầy đủ.
 • Tình trạng bên ngoài của món đồ không có dấu hiệu hao mòn, bao gồm nhưng không giới hạn ở vết xước, vết lõm hoặc vết nứt.

Việc tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng yêu cầu thử nghiệm rộng rãi cho tất cả các bộ phận. Kiểm soát chất lượng của Amazon bao gồm kiểm tra các tính năng chính được khách hàng sử dụng, chẳng hạn như độ phân giải màn hình, âm thanh và tuổi thọ pin.

Sự khác biệt giữa Đã tân trang và Gia hạn trên Amazon là gì?

Trong chương trình Amazon Renewed, bạn có thể tìm thấy hai loại đồ cũ: Tân trang lạiĐổi mới.

Được gia hạn là một sản phẩm đã qua sử dụng đã được kiểm tra và bất kỳ bộ phận nào không hoạt động được đều được thay thế bằng các bộ phận hoàn toàn mới. Mặt khác, các sản phẩm tân trang cũng được kiểm tra và kiểm tra, và bất kỳ bộ phận nào không hoạt động được đều được sửa chữa hoặc thay thế bằng các bộ phận khác đang hoạt động nhưng đã qua sử dụng trước đó.

Sự khác biệt là nhỏ và tình trạng của một trong hai sản phẩm về cơ bản phải giống nhau – hoạt động như mới!

Các sản phẩm được bán trong Chương trình Gia hạn của Amazon là các mặt hàng trả lại đã được kiểm tra bởi các công ty bên thứ ba. Các công ty này được Amazon ủy quyền để đảm bảo rằng những gì được người bán quảng cáo là chính xác.

Sản phẩm được gia hạn của Amazon đáng tin cậy như thế nào?

Như đã đề cập trước đây, các sản phẩm được Gia hạn phải đáp ứng các tiêu chí nhất định để được bán trên Amazon Gia hạn; điều này đảm bảo rằng những gì khách hàng đang mua là đáng tin cậy và tốt như mới mà không cần nhãn giá kèm theo, nhờ vào quá trình thử nghiệm rộng rãi.

Tuy nhiên, những gì đang được bán với tên Renewed trên Amazon chỉ được chứng nhận là hoạt động tốt mà không có bất kỳ hư hỏng hoặc sai sót vật lý nào trong lý do. Ví dụ: nếu một mặt hàng có khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ, chẳng hạn như có vết xước và vết lõm, thì nó có thể bị chứng nhận lại xuất hiện như mới, nhưng sẽ không vượt qua kiểm tra nếu các hư hỏng khiến các bộ phận bên trong hoạt động không chính xác.

Đối với bất kỳ lỗi lớn nào khác, chẳng hạn như pin bị lỗi hoặc những gì tạo nên một mặt hàng, sản phẩm sẽ không thể bán lại trên Amazon Được gia hạn mà không thay thế trước những gì bị hỏng bằng các bộ phận đang hoạt động.

Có phải là sinh lực gia hạn không?

Đối với các công ty Thương mại điện tử đang tìm cách bán những thứ thường được coi là “đã qua sử dụng” hoặc đồ cũ, Amazon Renewed là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể cung cấp các sản phẩm tân trang / trả lại với mức giá cao hơn trên Amazon so với các nền tảng khác và khách hàng có thể yên tâm về chính sách hoàn trả trong 90 ngày của Amazon.

Để được xem xét cho tài khoản Người bán được gia hạn, sản phẩm của bạn phải phù hợp với điều kiện của các sản phẩm được Gia hạn khác và cần phải vượt qua kiểm tra của nhà cung cấp bên thứ ba.

Tiếp theo, hãy thảo luận về các bước bạn nên thực hiện để bán Gia hạn trên Amazon:

Trở thành Người bán trên Amazon

Bước đầu tiên để bán các mặt hàng Gia hạn là tham gia Amazon Marketplace. Để làm như vậy, bạn sẽ cần một tài khoản người bán chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng ký Tài khoản Người bán Chuyên nghiệp trực tuyến từ Trung tâm người bán Amazon Merchant Cổng thông tin.

Bạn cũng sẽ cần thông tin nhận dạng và thẻ tín dụng hợp lệ để được tính phí bán trên nền tảng này khi đăng ký Tài khoản người bán chuyên nghiệp có tên Amazon.

Sau khi thiết lập tài khoản Người bán trên Amazon, bạn phải đáp ứng các tiêu chí Bán hàng được gia hạn:

 • Người bán phải mua sản phẩm tân trang tối thiểu 50.000 đô la trong vòng 90 ngày kể từ ngày gửi đơn đăng ký.
 • Người bán phải bán ít nhất 500 đơn vị sản phẩm tân trang cho Amazon trong cùng khoảng thời gian 90 ngày.
 • Người bán phải cung cấp bảo hành 90 ngày cho tất cả các sản phẩm tân trang của họ.
 • Sản phẩm không thể bị hư hỏng, bị lỗi, hàng giả hoặc được Amazon coi là “không thể sửa chữa được” trong điều kiện trước khi được chứng nhận lại để trông mới và được bán bởi chủ tài khoản Người bán được gia hạn.
 • Nếu sản phẩm của bạn không cung cấp bảo hành của nhà sản xuất, thương hiệu của bạn sẽ cần được cấp phép trước khi bán trên Amazon Renewed.
 • Nếu thương hiệu của bạn bán các sản phẩm của Apple, bạn sẽ cần phải xin giấy phép đặc biệt trước khi bán trên Amazon Renewed.

Nếu sản phẩm của bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, bạn có thể gửi đơn đăng ký tài khoản Người bán được gia hạn trực tuyến từ Cổng thông tin trung tâm của Người bán Amazon.

Trước khi nộp đơn, bạn cần có những điều sau:

 • Bản kiểm kê toàn diện về những gì bạn cung cấp để bán.
 • Có sẵn một kho dự trữ đầy đủ để sản phẩm của bạn có thể được vận chuyển nhanh chóng.
 • Khả năng xử lý trả lại khi cần thiết.

Bạn cũng sẽ cần tất cả danh sách sản phẩm hiện tại của mình được các chuyên gia của Amazon xem xét trước khi chúng được chấp thuận.

Đăng ký Amazon Gia hạn

Khi bạn đã đáp ứng các tiêu chí, bạn có thể đăng ký để trở thành chủ tài khoản Người bán được gia hạn.

Tại bước này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên doanh nghiệp, địa chỉ kinh doanh hợp pháp, số điện thoại và địa chỉ email cho mục đích liên hệ. Bạn cũng sẽ cần cung cấp Mã số thuế hoặc số được gọi là Mã số nhận dạng nhà tuyển dụng (EIN) mà bạn nhận được từ IRS.

Sau khi bạn đăng ký, Amazon sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và cho bạn biết nếu đơn đăng ký được chấp nhận trong vòng năm ngày làm việc.

Sau khi được chấp nhận, hãy liệt kê các sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng ID Amazon Marketplace của chúng. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách đăng nhập vào Amazon Seller Central Portal và nhấp vào Khoảng không quảng cáo> Quản lý khoảng không quảng cáo. Số sẽ được hiển thị ở đầu thanh menu của trang.

Để tạo danh sách, hãy chuyển đến Bán trên Amazon> Thêm sản phẩm. ID thị trường Amazon của bạn sẽ được gọi là số ID nhà cung cấp trong cái được gọi là cái mà Amazon gọi là ASIN (Số mặt hàng tiêu chuẩn của Amazon).

Bạn sẽ cần nhập những gì bạn đang bán trong một Định dạng số sản phẩm UPC. Tại thời điểm này, bạn sẽ có Danh sách chính, bạn có thể sử dụng danh sách này làm mẫu cho danh sách sản phẩm được Gia hạn trong tương lai.

Sau khi liệt kê, nhấn Tiết kiệmHoàn thành nút và thì đấy!

Ưu điểm của Amazon được gia hạn

Tiêu chuẩn người bán cao của Amazon giữ cho sự cạnh tranh của Gia hạn ở mức thấp, có nghĩa là họ chỉ muốn những gì tốt nhất được chào bán. Tiêu chuẩn cao này có nghĩa là bạn sẽ gặp ít cạnh tranh hơn khi bán các sản phẩm tân trang so với các sản phẩm mới.

Thông qua Amazon Renewed, khách hàng có thể được hưởng mức giá thấp hơn. Người mua tham gia vào Amazon Renewed đang tìm cách tiết kiệm những gì họ có thể. Điều này giúp người bán cung cấp các sản phẩm giá cả phải chăng trong khi tối đa hóa lợi nhuận từ các sản phẩm cạnh tranh mới.

Nhược điểm của Amazon Đổi mới

Một trong những mối quan tâm phổ biến nhất được bày tỏ đối với các mặt hàng đã qua sử dụng, được tân trang lại, được xác nhận lại nhà máy, hoặc đã qua sử dụng là chúng sẽ làm gì đối với hình ảnh của một thương hiệu.

Khi những gì bạn đang bán trông giống như một người mua trước đã trả lại trước khi được tân trang lại và được chứng nhận lại để bán lại, điều đó có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của những gì bạn đang cố gắng thể hiện hoặc ý nghĩa của việc trở nên tốt nhất trong những gì bạn bán. Đó là điều mà tất cả người bán Thương mại điện tử nên cân nhắc trước khi bán các mặt hàng tân trang.

Các vấn đề tiềm ẩn có thể là do cách Amazon sắp xếp các sản phẩm được Gia hạn của Amazon trong kết quả tìm kiếm. Các sản phẩm tân trang xuất hiện cùng với các sản phẩm mới trong số tất cả những sản phẩm được trả lại khi tìm kiếm trên Amazon. Do đó, mặt hàng tân trang của bạn có thể khó nổi bật và khách hàng có thể bị nhầm lẫn nếu họ không thấy sự khác biệt giữa các sản phẩm.

Phần kết luận

Chương trình Amazon Renewed có thể là một cách tuyệt vời cho người bán Thương mại điện tử để tăng doanh thu bán các mặt hàng thường được khách hàng trả lại để được chứng nhận lại và bán lại. Điều tra xem việc thêm một dòng sản phẩm đã qua sử dụng có thể tác động như thế nào đến nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp của bạn và tuy nhiên, hãy chuẩn bị để đáp ứng các tiêu chuẩn của Amazon về chất lượng.

Bài đăng Chương trình gia hạn của Amazon biến các sản phẩm đã trả lại và tân trang thành lợi nhuận xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo