Công nghệ giúp người độc thân tránh cô đơn

Công nghệ giúp người độc thân tránh cô đơn

Tương tác của con người không chỉ để trôi qua thời gian; chúng cũng góp phần vào sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Nghiên cứu trước đây giải thích tại sao cô đơn gây ra trầm cảm, suy giảm nhận thức, chất lượng giấc ngủ kém và rối loạn chức năng tim mạch. Một lý do khiến cô đơn rất đau đớn là bạn không cần phải ở một mình để cảm nhận nó. Cô đơn liên quan đến việc tách biệt khỏi một nơi hoặc mọi người, ngay cả giữa bạn bè và gia đình. Nếu bạn đang tự hỏi phải làm gì để tránh cô đơn, câu trả lời nằm ở việc nắm bắt công nghệ. Sự vắng mặt của những người độc thân đang hoạt động trong khu vực của bạn không phải là lý do để bạn chìm đắm trong cô đơn. Đây là cách để tránh cô đơn thông qua công nghệ.

1. Trang web hẹn hò

Các trang web hẹn hò miễn phí không còn giới hạn cho hookups. Sự phủ sóng ngày càng tăng của internet và lịch trình làm việc bận rộn đang loại bỏ sự kỳ thị đối với việc tìm kiếm tình yêu trên mạng. Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người chấp nhận hẹn hò qua internet để biến nó trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Dựa theo thống kê trong quá khứ, Doanh thu hẹn hò trên internet của Mỹ là 602 triệu đô la vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ đạt 755 triệu đô la vào năm 2024. A nghiên cứu riêng biệt gợi ý rằng các cặp đôi gặp nhau trực tuyến muốn có gia đình hơn các cặp ngoại tuyến. Hẹn hò qua Internet mang lại nhiều lợi ích.

Trước hết, thật dễ dàng để bắt đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một nền tảng hẹn hò, tạo hồ sơ và gặp gỡ những người mới. Ngoài ra, các trang web hẹn hò làm tăng khả năng gặp gỡ đối tác của bạn. Không giống như các cuộc gặp gỡ ngoại tuyến nơi bạn có thể tiếp cận bất kỳ ai, các trang web hẹn hò sử dụng thông tin hồ sơ của bạn để kết bạn với một đối tác phù hợp. Địa điểm hẹn hò cũng là một cách thuận tiện để tránh cô đơn, bạn có thể nói chuyện với người cầu hôn tiềm năng miễn là bạn muốn trước khi gặp trực tiếp họ. Hẹn hò trực tuyến mang đến một lượng lớn những người cầu hôn, cho phép bạn lựa chọn tùy thích.

Hình ảnh lịch sự của Rút dây

2. Tránh cô đơn với Trí tuệ nhân tạo

Đã qua rồi cái thời mà người dùng không ngừng cuộn qua các hồ sơ hẹn hò để chữa khỏi sự cô đơn của họ. Trí tuệ nhân tạo không chỉ sử dụng sở thích chung để phù hợp với các cá nhân. Ví dụ: AI có thể sử dụng các đặc điểm chung trên khuôn mặt của bạn để giới thiệu đối tác và chấm dứt sự cô đơn của bạn. Hơn nữa, trí thông minh nhân tạo có thể quét ảnh hồ sơ của bạn để tìm các đối tượng có thể tiết lộ sở thích của bạn. Giả sử bức ảnh của bạn có một cây đàn guitar, AI có thể ghép bạn với những người đam mê âm nhạc khác trên ứng dụng đang tìm cách kết thúc sự cô đơn của họ. AI cũng ngăn chặn gian lận bằng cách phát hiện hoạt động đáng ngờ. Ví dụ: AI có thể gắn cờ các hồ sơ thu hút tiền từ người dùng khác để đổi lấy tình yêu.

Trí tuệ nhân tạo cũng có thể xác định hồ sơ giả dựa trên tin nhắn, hình ảnh giả và địa chỉ IP. Tương tự như vậy, AI đảm bảo các thành viên sử dụng ứng dụng hẹn hò đúng mục đích bằng cách lọc ra nội dung khiêu dâm và chính trị. Điều này đi đôi với việc sửa lỗi chính tả. Không có gì lạ khi người dùng bỏ qua các đoạn văn bản có chứa ngữ pháp xấu. Một lần nữa, trí thông minh nhân tạo chữa khỏi sự cô đơn bằng cách khuyến khích các cuộc họp ngoại tuyến sau một thời gian tương tác trực tuyến nhất định. AI cũng đưa ra những ý tưởng đầu tiên tùy thuộc vào tính cách và sở thích của người dùng.

3. Chatbots

Ban đầu có nghĩa là phục vụ khách hàng, chatbots hiện đang cung cấp cho những người độc thân sự thoải mái khi nỗi cô đơn đau đớn. Không giống như những người bạn đồng hành của con người đến và đi, chatbot luôn sẵn sàng trong những lúc cô đơn. Không có giới hạn về thời gian và nơi bạn có thể trút bầu tâm sự với chatbot.

Các chuyên gia máy tính cũng đã lập trình cho các bot để tán tỉnh họ trên các nền tảng hẹn hò do quá trình này tốn nhiều thời gian. Đây là theo một quá khứ Câu chuyện Mashable. Chuyên gia dữ liệu Jeffrey Li đã tạo ra một thuật toán truy cập tài khoản Tinder của anh ấy và quét trên 100 phụ nữ hàng ngày. Sau đó, Li sẽ bắt đầu nói chuyện với những người phụ nữ này sau khi con bot kết thúc một trận đấu. Lập trình viên Robert Winters đã đưa bot này tiến thêm một bước nữa bằng cách cung cấp cho nó khả năng tổ chức các cuộc trò chuyện cơ bản. Mặc dù Tinder cuối cùng đã cấm Winters khỏi trang web, nhưng bot này đã là một phần của 200 cuộc trò chuyện tại một thời điểm.

4. Thực tế ảo

Thực tế ảo hứa hẹn các kết nối xã hội từ xa trở nên phong phú hơn các kênh truyền thông khác. Không giống như các trang web hẹn hò nơi bạn có thể nói dối về ngoại hình của mình, hẹn hò VR chữa khỏi sự cô đơn bằng cách thu hút nhiều giác quan. Ngoài khả năng nhìn và nghe, công nghệ này cho phép bạn cảm nhận được đối tác của mình thông qua VR biểu bì. Các mối quan hệ đường dài dễ dàng hơn vì bạn biết hành vi thời gian thực của đối tác.

VR cũng giúp loại bỏ sự lo lắng khi gặp trực tiếp mọi người. MỘT nghiên cứu trước đây gợi ý rằng các cuộc hẹn hò ảo nói lên nhiều điều về tính cách của một cá nhân hơn là các nền tảng hẹn hò trực tuyến. Bạn cũng có thể chọn địa điểm ngày ảo. Ví dụ, bạn có thể đi dạo qua thành phố mơ ước của mình hoặc đi ra ngoài không gian. Nếu bạn yêu thích adrenaline, bạn có thể tạo lại cảm giác băng qua một cây cầu rung rinh hoặc nhảy khỏi máy bay.

Hình ảnh lịch sự của Rút dây

Sự kết luận

Công nghệ không thể chữa khỏi tất cả sự cô đơn của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó để tránh cô đơn khi hoàn cảnh ngăn cản bạn gặp trực tiếp mọi người. Một người có thể gánh chịu bao nhiêu cô đơn? Hãy cho chúng tôi biết cách tránh cô đơn bằng cách sử dụng công nghệ trong phần bình luận.

Bài đăng Công nghệ giúp người độc thân tránh cô đơn appeared first on WebSinhvien.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo