Điểm nổi bật về thiết kế web và chuyển đổi: 6 giải pháp sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn

Điểm nổi bật về thiết kế web và chuyển đổi: 6 giải pháp sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế web là gì quan trọng? Tại sao bạn nên đi cho nó? Hãy xem xét một số giải pháp sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để cải thiện doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp của bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hoặc thực tế đối với bạn hoặc khán giả của bạn cho đến khi bạn có một trang web phản ánh đậm thương hiệu và giá trị của bạn với thế giới. Hầu hết các doanh nghiệp thất bại vì thiếu hiểu biết tốt hơn về tầm quan trọng của thiết kế web và cách xây dựng một trang web tốt hơn cho doanh nghiệp của họ.

Một thiết kế trang web tốt tạo ấn tượng đầu tiên, xây dựng bản sắc thương hiệu và quan trọng nhất là sự tín nhiệm của bạn đối với khán giả của bạn. Ví dụ, nếu chỉ được dành một vài phút để xem một số nội dung nhất định, thì không có gì bí mật khi đa số sẽ chọn thứ gì đó được thiết kế đẹp mắt hơn là thứ gì đó quá đơn giản và đơn giản.

Do việc phát triển trang web bao gồm rất nhiều bước, bạn nên làm việc với các chuyên gia có chuyên môn và chuyên môn phù hợp. Đây là lý do tại sao Irwin từ Chromatix nói rằng thiết kế web ngày nay cần đội ngũ phù hợp để xử lý các quy trình phát triển web. Nói theo cách của anh ấy: “Bạn sẽ không giao ca phẫu thuật tim của mình cho bác sĩ đa khoa (bác sĩ đa khoa).”

Như đã nói, bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về một số giải pháp sáng tạo thiết kế web mà bạn có thể thực hiện trên các chiến lược kinh doanh khác nhau.

Giải pháp thiết kế web sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn

1. Sử dụng Điều hướng vững chắc

Đối tượng của bạn muốn có được thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Không ai muốn truy cập trang web của bạn và khó có được thông tin. Để đảm bảo khách hàng tiềm năng vẫn còn trên trang của bạn, bạn phải xem xét triển khai điều hướng dễ sử dụng cho khán giả của mình.

Hầu hết các khoảng thời gian chú ý của khách truy cập là ngắn. Điều hướng kém sẽ khiến họ quay lưng và càng không khuyến khích họ tham gia vào trang của bạn. Để tránh điều này, bạn sẽ cần giúp họ truy cập thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn. Có một điều hướng được thiết kế phù hợp sẽ giúp khán giả của bạn có được thông tin họ cần và đảm bảo khách hàng tiềm năng vẫn còn trên trang của bạn.

Bạn có thể đạt được điều này bằng cách làm cho việc điều hướng trở nên đơn giản và dễ hiểu. Ngoài ra, hãy bao gồm các tiêu đề rộng bao gồm nhiều chủ đề phụ để có thể dễ dàng truy cập thông tin.

2. Sử dụng Thiết kế đáp ứng

Các trang web đáp ứng rất thân thiện với người dùng. Với sự phát triển của việc sử dụng thiết bị di động, chúng ta không thể tranh cãi về tầm quan trọng của việc sử dụng các thiết kế đáp ứng để phát triển doanh nghiệp của bạn. Đối tượng của bạn sẽ truy cập trang web của bạn từ một số thiết bị, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Bạn phải đảm bảo mỗi người có thể tận hưởng trải nghiệm tích cực trên trang web của bạn bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào. Trải nghiệm tích cực có nghĩa là khách hàng tiềm năng vẫn còn trên trang web của bạn. Và một dịch vụ thiết kế web đáp ứng xuất sắc sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đi đầu xu hướng.

Do đó, nếu bạn muốn giữ khách hàng tiềm năng tương tác trên trang của mình lâu hơn và có một thiết kế trang web thành công, hãy đảm bảo bạn tích hợp một thiết kế đáp ứng.

3. Sử dụng các yếu tố hình ảnh có chủ đích

Hình ảnh được cung cấp bởi Pixabay

Trong khi các yếu tố hình ảnh là tuyệt vời để thu hút khán giả và phân tách văn bản, hầu hết các doanh nghiệp bị thất bại khi sử dụng quá nhiều hình ảnh. Điều này dẫn đến trang web của họ được đông đúc với hình ảnh và video. Cuối cùng, một trang web lộn xộn như thế này có thể khiến người dùng cảm thấy quá tải và ít có khả năng tương tác với nó trong một thời gian dài.

Bạn có thể nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời khi sử dụng quá nhiều ảnh và video. Nhưng trên thực tế, nó khiến khán giả của bạn khó đọc trang. Nếu bạn muốn một trang web thành công, hãy cân nhắc giữa hình ảnh và văn bản. Đừng thêm hình ảnh chỉ để tăng mức độ tương tác. Đây không phải là cách đúng đắn để đi về nó.

Sử dụng các yếu tố hình ảnh một cách có mục đích. Ví dụ: nếu bạn có một khối văn bản trình bày chi tiết về các dịch vụ của mình, bạn có thể tích hợp video bên dưới văn bản để cung cấp thêm thông tin về các dịch vụ đã nói. Điều này sẽ tạo ra nhiều sự quan tâm hơn đến khán giả của bạn và dẫn đến tương tác nhiều hơn với trang của bạn.

Khi bạn biết tầm quan trọng của một thiết kế web tốt, bạn sẽ đưa ra các quyết định khôn ngoan hơn về trang web của mình.

4. Viết một bản sao chất lượng

Đối tượng của bạn sẽ luôn truy cập trang web của bạn để lấy thông tin. Họ mong đợi nhận được thông tin hữu ích từ trang web của bạn. Vì lý do này, bạn cần đảm bảo rằng bạn viết một bản sao chất lượng. Một bản sao tốt sẽ khiến khán giả của bạn tương tác lâu hơn và tạo ra nhiều sự quan tâm hơn đến những gì khác mà bạn có thể phải chia sẻ với họ về dịch vụ / hàng hóa của bạn.

Để có tính nhất quán, hãy đảm bảo phong cách viết của bạn phù hợp với phong cách trang web của bạn. Nội dung bạn đưa lên trang web của mình cũng cần thiết như thiết kế tổng thể. Do đó, bạn cần cung cấp cho khán giả của mình thông tin có giá trị.

5. Kiểm tra tốc độ trang của bạn

Có một thiết kế web xuất sắc sẽ không thành vấn đề nếu khán giả của bạn không bao giờ nhìn thấy nó. Tốc độ trang là một yếu tố cần thiết để kết hợp vào thiết kế web của bạn. Đó là yếu tố chính trong việc đảm bảo trang của bạn tải nhanh chóng và khán giả của bạn nhận được thông tin nhanh chóng.

Nếu trang của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, khán giả của bạn sẽ nhanh chóng mất hứng thú và chọn trang của đối thủ cạnh tranh. Để theo dõi tốc độ trang của bạn, bạn có thể dựa vào dịch vụ tốc độ trang được cung cấp bởi các công ty thiết kế web. Điều này sẽ đảm bảo bạn gặt hái được những lợi thế của một trang tải nhanh trong khi bạn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

6. Có một Hướng dẫn Phong cách

Ngoài việc hình thành cơ sở cho giao diện trang web của bạn, một hướng dẫn về phong cách sẽ tách bạn ra khỏi đối thủ cạnh tranh. Nó đảm bảo hiển thị hình ảnh thương hiệu nhất quán trên tất cả các trang trên trang web của bạn và xây dựng sự công nhận thương hiệu trong lòng khán giả của bạn.

Lời kết

Thiết kế trang web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong thành công tiếp thị trực tuyến của bạn. Để làm cho doanh nghiệp của bạn đi trước xu hướng và thu được kết quả tốt, bạn phải cân nhắc đầu tư vào việc thiết kế một trang web thu hút mọi người tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn.

Để cải thiện trải nghiệm trang web và chuyển đổi doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét việc triển khai một số giải pháp sáng tạo được liệt kê ở trên để tạo ấn tượng lâu dài.

Bài đăng Điểm nổi bật về Thiết kế Web và Chuyển đổi: 6 Giải pháp Sáng tạo cho Doanh nghiệp của Bạn xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo