DJ Gear thực sự đang trở nên đắt hơn

DJ Gear thực sự đang trở nên đắt hơn

Thiết lập bản thân với tất cả các thiết bị và thiết bị DJ mới nhất có thể gây cảm hứng nghiêm túc. Đối với cả những DJ mới và đã thành danh, sẽ không có gì có thể khiến nguồn sáng tạo của bạn tuôn trào như một thiết bị mới.

Bạn có thể nhận thấy rằng các thiết bị DJ nói chung ngày càng đắt tiền hơn; một số nhà bán lẻ vẫn đang bán những thứ với giá thấp hơn những người khác, nhưng phần cứng nói chung đang tăng giá.

Tại sao giá tăng ngay bây giờ?

Về mặt logic, bạn sẽ nghĩ rằng giá sau đại dịch thực sự sẽ là thấp hơn. Mọi người đã không chi tiêu nhiều trong 18 tháng qua và các nhà bán lẻ đang tuyệt vọng chuyển hàng hóa. Trong trường hợp đó, điều này dường như sẽ tạo thêm một thị trường mà giá sẽ giảm xuống.

Trên thực tế, họ đang đi theo hướng hoàn toàn ngược lại. Khác xa với một mưu đồ của các nhà bán lẻ nhằm kiếm nhiều tiền hơn, nó thực sự là do sự phức tạp của chuỗi cung ứng và sự khan hiếm nguyên liệu.

Chi phí thành phần tăng lên

Ví dụ, chi phí của một số vật liệu tạo nên lõi của các thiết bị điện tử đang tăng vọt. Một trong số đó là đồng, đóng một vai trò thiết yếu trong thực tế mọi sản phẩm điện tử trên thị trường.

Giá đồng đã tăng khoảng 100% trong 12 tháng qua, khiến việc sản xuất linh kiện cho các thiết bị DJ trở nên đắt đỏ hơn.

Vận chuyển tồn đọng

Vận tải đường bộ và vận tải biển toàn cầu cũng đóng vai trò quan trọng trong tiến trình của đại dịch. Sự tắc nghẽn kết quả đã tạo ra một công việc tồn đọng dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong một thời gian. Tóm lại, mọi thứ đã không đi đến nơi cần đến đúng lúc. Một số nhà máy ở châu Âu đã tạm thời cho nghỉ việc toàn bộ nhân công do các lô hàng vi mạch không đến từ Trung Quốc đúng hạn.

Khi các doanh nghiệp đối mặt với tình trạng hỗn loạn này, giá cả và bất cứ thứ gì họ bán chắc chắn sẽ tăng lên.

Thiếu hụt chất bán dẫn

Ngày càng có nhiều sự thiếu hụt về sự sẵn có của các chất bán dẫn thiết yếu làm phức tạp thêm vấn đề. Các nhà sản xuất chất bán dẫn sẽ luôn ưu tiên người trả giá cao nhất khi quyết định bán sản phẩm của họ cho ai. Nói chung, điện thoại thông minh và công nghệ tiêu dùng có xu hướng là ưu tiên của các nhà sản xuất chất bán dẫn cao cấp.

Khi tình trạng thiếu hụt xảy ra, các lĩnh vực ‘thích hợp’ hơn như phần cứng DJ phải chịu gánh nặng. Ngày càng ít thiết bị được sản xuất và tính sẵn có cũng khan hiếm, cuối cùng khiến giá cao hơn.

Tài chính DJ phải chăng

Với tất cả các thiết lập ở trên sẽ tiếp tục trong một thời gian, tài chính DJ phải chăng đang cung cấp một cứu cánh đáng hoan nghênh cho nhieu. Với các kế hoạch hoàn trả tiền gửi 0% có sẵn, việc dàn trải chi phí mua phần cứng có thể trở nên hợp lý đối với hầu hết các ngân sách.

Để biết thêm thông tin về tài chính DJ hoặc để thảo luận chi tiết hơn về các yêu cầu phần cứng DJ của bạn, hãy liên hệ với một thành viên của nhóm tại DJkit hôm nay.

Bài đăng DJ Gear thực sự trở nên đắt đỏ hơn xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo