Gia đình Al Humaidi Kuwait: Nghiên cứu về quản lý bất động sản

Gia đình Al Humaidi Kuwait: Nghiên cứu về quản lý bất động sản

Đối với Gia đình Al Humaidi, Kuwait là nơi đầu tiên công việc kinh doanh của họ bén rễ. Vị tộc trưởng quá cố của Gia tộc Al Humaidi, Hamad Al-Humaidhi đã gieo những hạt giống đầu tiên thông qua thương mại và đầu tư. Sau đó, con gái của ông, Souad Al-Humaidhi, lên nhận chiếc áo choàng. Trong quá trình này, cô đã trở thành người tiên phong cho các doanh nhân nữ ở Kuwait và hơn thế nữa. Souad đã giúp giám sát việc mở rộng kinh doanh ban đầu của gia đình cô ở Kuwait và quốc tế. Phần còn lại của Gia đình Al Humaidi đã tiếp tục xây dựng trên nền tảng đó.

Năm 2008, một thành viên trẻ hơn trong gia đình, Tiến sĩ Abdulla Al Humaidi, thành lập Kuwaiti European Holding Group (KEH). Thông qua KEH, Gia đình Al Humaidi hiện đầu tư vào các dự án quốc tế trên khắp Châu Âu và Trung Đông. Trong khi hầu hết các khoản đầu tư của họ là ở Kuwait và Vương quốc Anh, Al Humaidis đang nhắm đến việc mở rộng.

Cốt lõi thành công của gia đình là sự hiểu biết sâu sắc về đầu tư bất động sản. Sau đây là ba bài học cần học hỏi từ Gia đình Al Humaidi ở Kuwait và hơn thế nữa.

Tiếp tục quan tâm đến các thị trường mới

Công ty của Al Humaidi, KEH Group, có các địa điểm tại Hồng Kông, Dublin, Dubai, Cairo, London và Kuwait. Tuy nhiên, đối với Gia đình Al Humaidi, Kuwait là nơi tạo dựng nền tảng thành công của họ. Thậm chí ngày nay, thông qua công ty chị em của mình, Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Tích hợp, KEH đã đầu tư rất nhiều vào Kuwait. Ngoài ra, một trong những hàng đầu của KEH danh mục đầu tư công ty, Al-Fouz Investment Company, là một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng ở Kuwait.

Vì vậy, trong khi Tập đoàn KEH và Gia đình Al Humaidi đã mở rộng tốt ra bên ngoài đất nước của họ, họ chưa bao giờ đánh mất nền tảng của mình. Bằng cách duy trì nền tảng này, gia đình đã phản ánh sự hiểu biết của họ về tầm quan trọng của kiến ​​thức địa phương. May mắn thay, đối với KEH và các cổ đông của nó, Gia đình Al Humaidi đã không trở thành nạn nhân của thói kiêu căng mà nhiều nhà đầu tư mở rộng làm. Thay vào đó, khi mở rộng sang Vương quốc Anh và Hồng Kông, họ dựa vào chuyên môn địa phương. Trên thực tế, Landmarque Property Group, một trong những khoản đầu tư của KEH Group, cho biết rõ ràng họ đầu tư vào “khả năng tiếp cận chuyên môn địa phương”.

Chính sự quan tâm và thấu hiểu này mà KEH tiến vào các thị trường mới đã giúp những nỗ lực của họ thành công. Các nhà đầu tư mới hơn sẽ chú ý đến ví dụ này. Thay vì mở rộng nhanh chóng để theo đuổi tăng trưởng bằng bất cứ giá nào, cách tiếp cận có chủ đích và được đo lường nhiều hơn sẽ thành công.

Lợi thế của người đi đầu là một nửa sự thật

Trong thế giới kinh doanh, có một thứ gọi là “lợi thế của người đi trước”. “Động lực đầu tiên” là công ty hoặc cá nhân là người đầu tiên phát triển và tiếp thị một sản phẩm. Những lợi thế của việc là người đầu tiên khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh. Tuy nhiên, nói chung, trước tiên dẫn đến một đường cong học tập dài hơn, khả năng nhận diện thương hiệu vượt trội và chi phí chuyển đổi cao hơn. Đó là, những người dẫn đầu có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và làm quen với khách hàng trước khi đối thủ cạnh tranh nóng lên. Ngoài ra, vì họ là người đầu tiên nên khách hàng đã mua sản phẩm của họ phải trả chi phí chuyển đổi cao hơn để đi với đối thủ cạnh tranh.

Rắc rối với lợi thế của người đi trước là nó chỉ đúng một nửa. Lấy The London Resort làm ví dụ. Khu nghỉ dưỡng London là một dự án được lên kế hoạch trị giá 5 tỷ đô la nằm ở Anh, bao gồm một công viên chủ đề và một khu nghỉ mát. Trong khi một số khía cạnh của dự án có thể thay đổi, dự kiến ​​sẽ bao gồm bốn khách sạn với hơn 3500 phòng. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng sẽ bao gồm một trung tâm tổ chức sự kiện với sức chứa 3000 chỗ ngồi, các rạp hát trong nhà và ngoài trời, và một đấu trường Thể thao điện tử. Tổng diện tích của dự án là 465 ha. Nói một cách đơn giản, đó là một dự án lớn sẽ tạo ra doanh thu định kỳ đáng kể và hàng nghìn việc làm trong nhiều năm tới.

Thông qua London Thực thể Resort Company Holdings, KEH sở hữu dự án. Nhưng họ đã phải đối mặt với một rào cản phát triển khi Paramount từ bỏ thỏa thuận cấp phép cho LRCH sở hữu trí tuệ của mình. Nhưng LRCH vẫn tiếp tục hoạt động sau khi thỏa thuận Paramount dường như tan rã. Sau đó, vào năm 2019, LRCH đã được khen thưởng vì sự kiên nhẫn của họ khi Paramount đồng ý tham gia lại dự án. Vấn đề được đặt ra vào năm 2017 là mong muốn của LRCH được hợp tác với các công ty khác cùng với Paramount. Tuy nhiên, khi Paramount tái gia nhập vào năm 2019, LRCH đã đi đúng hướng. Ngày nay, công viên được thiết lập để mở cửa với quan hệ đối tác với BBC, ITV và Paramount Studios.

Trong quá trình giao dịch thành công, LRCH đã từ chối sự lựa chọn đầu tiên của họ đối với các đối tác SHTT. Vào thời điểm đó, các nhà phê bình cho rằng việc Paramount bỏ học sẽ là hồi chuông báo tử cho công viên. Tuy nhiên, LRCH và KEH đã đứng vững và cuối cùng đã xuất hiện với thỏa thuận mà họ muốn.

Đừng quên các khoản đầu tư vào bánh mì và bơ của bạn

Vì tất cả sự thành công của Gia đình Al Humaidi Kuwait trên toàn cầu, một số có thể mong đợi họ tập trung vào các thị trường ngày càng có uy tín. Nhưng gia đình đã thể hiện sự kiềm chế đáng ngưỡng mộ và cuối cùng có lợi trong vấn đề này. Ngoài nhiều dự án ở nước ngoài, tại Kuwait, Gia đình Huamidi đã đầu tư vào nhiều dự án quan trọng bao gồm:

Tháp Ream

Thông qua liên kết với REAM và Landmarque Property Group, Gia đình Al Humaidi có cổ phần đáng kể trong Ream Tower. Tháp Ream là một trong những công trình phát triển đầu tiên của loại hình này trong khu vực. Ngày nay, nó có các văn phòng thương mại, các thương hiệu cao cấp, các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp lớn. Người mua sắm và các doanh nghiệp đã rất thích Ream Tower kể từ khi nó được mở cửa vào năm 1978.

Khu phức hợp nhà hàng Panorama

Cũng thông qua Landmarque, sự hiện diện tại Kuwait của Gia đình Al Humaidi bao gồm Khu phức hợp Panorama ở Kuwait thành phố. Như tên gọi của nó, Panorama có kiến ​​trúc toàn cảnh khác biệt. Bất động sản được mua như một phần của thỏa thuận trị giá 5,95 triệu đô la.

Chuyên môn khó giành được của Gia đình Al Humaidi Kuwait

Sau khi quan sát thành công hiện tại của KEH, thật dễ dàng để bỏ qua tất cả những gì đã xảy ra trước đó. Nhưng thực tế của KEH và Gia đình Al Humaidi là thành công hiện tại của họ là sản phẩm của nhiều đời làm việc. Hamad và Souad Al Humaidi cống hiến cả đời cho công việc kinh doanh và đến lượt họ, họ ra đi với chuyên môn khó thành công. Chuyên môn đó đã được truyền lại và kiếm được bởi Tiến sĩ Abdulla Al Humaidi.

Vì vậy, trong khi các nhà đầu tư tham vọng sẽ làm tốt việc noi gương của KEH, họ cũng phải xem xét KEH và bản thân họ từ góc độ thích hợp. Các nhà đầu tư tham vọng sẽ mất thời gian để tích lũy tài nguyên KEH sở hữu. Tuy nhiên, các nguyên tắc mà KEH sử dụng, ngay cả bây giờ, vẫn có thể áp dụng cho bất kỳ chiến lược đầu tư bất động sản nào.

The post Gia đình Al Humaidi Kuwait: Nghiên cứu về quản lý bất động sản xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo