Giá trị của một người hâm mộ là bao nhiêu?

Giá trị của một người hâm mộ là bao nhiêu?

Các hotshots trong ngành công nghiệp điện ảnh là thông thường để cảm ơn người hâm mộ trong các đêm trao giải và nói với họ rằng họ sẽ không thể làm những gì họ làm nếu không có họ. Điều ít phổ biến hơn nhiều — trên thực tế, gần như không tồn tại — là khi người hâm mộ được chia sẻ tài chính trong ngành mà họ thu ngân sách cũng như tự gọi tên các bức ảnh.

Đánh giá giá trị của một trải nghiệm điện ảnh

Đúng là, hầu hết những người yêu thích điện ảnh thậm chí có thể không nghĩ đến việc thu lợi về mặt tài chính từ chính ngành công nghiệp điện ảnh nếu họ thậm chí còn cân nhắc đến việc tài trợ cho phim. Hầu hết trong số họ sẽ không tranh cãi về giá xem phim, đặc biệt là khi phần lớn nó đã được chuyển sang phát trực tuyến. Rốt cuộc, liệu trải nghiệm của một bộ phim và nền văn hóa xung quanh nó có thực sự có giá?

Nhiều khán giả có lẽ sẽ thừa nhận rằng họ nhận được từ ngành công nghiệp điện ảnh những gì họ phải trả khi họ chọn phim để xem và tán thành. Hơn nữa, họ có thể sẽ không sao với những ưu đãi nhỏ như chương trình thưởng phim do rạp thiết lập là cách duy nhất mà bản thân người hâm mộ có thể hưởng lợi từ một bộ phim về mặt tài chính.

Nhiều người hâm mộ sẽ coi phần thưởng tài chính cho fandom của họ là không cần thiết vì phim khiến cuộc sống trở nên thú vị và vui vẻ hơn mà không có những phần thưởng như vậy. Thêm vào đó, có thể lập luận rằng ngành công nghiệp này thuộc về các nhà làm phim và công việc của họ là thu lợi nhuận từ những sáng tạo của họ, chứ không phải ngược lại.

Hơn cả tiền nhưng cũng được làm bằng nó

Tuy nhiên, chúng ta không nói về những người làm xúc xích khi chúng ta đề cập đến các nhà làm phim. Chúng tôi muốn nói đến những ông trùm điện ảnh cung cấp kinh phí cho phim nhưng vẫn vui vẻ lấy tiền của người xem bất kể chất lượng phim mà hãng phim của họ làm.

Cuối cùng, Big Six Studios lấy tiền của người hâm mộ trong khi quản lý một hệ thống tập trung không cho phép người hâm mộ chọn những gì họ thực sự muốn từ trên xuống, xa hơn nữa kiểm tra đối tượng có vấn đề.

Ngoài việc đối xử với người hâm mộ như một món hàng

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người hâm mộ có thể giúp đỡ và nhận được lợi nhuận tài chính dựa theo kinh nghiệm? Tại sao người hâm mộ không nên nhận phần thưởng tài chính từ những bộ phim họ yêu thích, thay vì chỉ đơn giản là có được trải nghiệm điện ảnh?

Và chẳng phải người hâm mộ sẽ được đại diện công bằng hơn trong những bộ phim tôn trọng thị hiếu của họ hơn sao? Đúng ra, Hollywood đang bị công kích ngày càng nhiều vì không đại diện cho người hâm mộ của mình một cách thích hợp, đặc biệt là về giới tính và nền tảng văn hóa của họ.

Việc để người hâm mộ chọn những bộ phim được thực hiện sẽ đưa việc làm phim vào lề phải của lịch sử và thể hiện chính xác hơn giá trị của người hâm mộ vì lý do đơn giản là những người quyết định sự thể hiện trong phim sẽ chính là những người bật đèn xanh và tài trợ cho họ.

Với một mô hình mới trong tài trợ phim, việc tài trợ cho một bộ phim và thực hiện nó một cách minh bạch sẽ không phải là vấn đề quá khó khăn. Liệu khía cạnh tiền bạc của phim có tương đương với trải nghiệm của người hâm mộ hay không sẽ là điều đáng bàn cãi. Tiền của người hâm mộ — như một khoản đầu tư để tạo ra những bộ phim hay hơn cũng như mang lại lợi ích cho tài chính của họ — sẽ là phần của trải nghiệm.

Và bây giờ đã đến lúc gợi ý trong Film.io.

Định hình lại cách tạo ra trò giải trí

Với Film.io, mô hình thưởng phim tốt hơn đã có ở đây. Nền tảng huy động vốn từ cộng đồng cho phim siêu sáng tạo của nó đã thưởng cho người hâm mộ vì đã ủng hộ những bộ phim họ thích trong khi thưởng cho những người sáng tạo và nhà đầu tư vì đã tạo ra những bộ phim mà người hâm mộ thực sự muốn xem. Và mọi thứ đều đến với mọi người, theo cách mà trải nghiệm phim nên có nhưng không phải vì quyền lực tập trung và sự mờ nhạt về tài chính.

Công nghệ mới cho mô hình ngành điện ảnh mới

Vậy Film.io làm điều đó như thế nào? Bằng cách tạo ra một kết nối ngành công nghiệp điện ảnh blockchain duy nhất. Cụ thể, nền tảng này tận dụng công nghệ blockchain bao trùm, minh bạch, dựa trên sự đồng thuận và hiệu quả như ngành công nghiệp điện ảnh cần phải có.

Nền tảng phi tập trung của Film.io tạo thành một hệ sinh thái làm phim dân chủ hóa không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai không bị ràng buộc bởi các động cơ được liên kết hợp lý để tôn vinh lợi ích chung.

Làm thế nào True Tokens của Fan Esteem chạy chương trình trên Film.io

Film.io đã tạo ra một thiết kế độc đáo của các mã thông báo tiện ích tiền điện tử để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái sáng tạo hướng đến người hâm mộ của mình. Người tham gia kiếm được mã thông báo FAN phim thông qua bỏ phiếu hoặc cung cấp hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như theo dõi, xếp hạng, đánh giá và quảng bá các dự án, như một phần của hệ thống đánh bạc tự nguyện. Sau đó, những người tham gia có thể đặt cược mỗi mã thông báo phim FAN theo nhiều cách đáng giá, bao gồm cả việc đồng ý với ánh sáng xanh và quản trị nền tảng.

Mã thông báo FAN là mã thông báo tiện ích, có nghĩa là chúng có giá trị thực tế trên nền tảng hơn là giá trị tiền tệ. Trong trường hợp của Film.io, các mã thông báo cho phép bạn thể hiện sở thích phim của mình thông qua việc đặt cược và cho phép hiện thực hóa mức độ tận tâm của bạn đối với dự án phim bằng cách giúp xác định trải nghiệm phim nào được tạo ra và mức độ thành công của chúng. Sau đó, người sáng tạo có thể sử dụng mã FAN mà họ nhận được để hiện thực hóa mong muốn của những người hâm mộ tận tâm.

Cuối cùng, cách thức mới của Film.io trong việc bật đèn xanh và tài trợ cho các dự án phim cung cấp nhiều cơ hội cho người hâm mộ điện ảnh hưởng lợi từ giá trị thực sự của họ — điều làm cho phim trở nên đáng giá ngay từ đầu. Mặc dù hầu hết các nhân vật trong ngành công nghiệp điện ảnh tại các lễ trao giải đều không nghi ngờ gì về sự đánh giá cao của họ đối với người hâm mộ, nhưng Film.io lại đặt tình cảm của họ vào đúng vị trí của nó.

The post Giá của một người hâm mộ là bao nhiêu? xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo