Hướng dẫn đầy đủ về việc tìm kiếm giải pháp SEO nhãn trắng lý tưởng


Hướng dẫn đầy đủ về việc tìm kiếm giải pháp SEO nhãn trắng lý tưởng

Những người khác nhau có ý nghĩa khác nhau về SEO nhãn trắng. Bạn có đơn giản xem nó như một nguồn tiếp thị nhãn trắng không? Nó chỉ về xây dựng thương hiệu hoặc tối ưu hóa trang web? Hay bạn nghĩ về nó như một cơ quan giải quyết tất cả các nhu cầu của khách hàng của bạn?

Nhãn trắng là một khái niệm rộng hơn. Nó bao gồm nhiều hơn những gì bạn có thể hình dung. Hãy cùng tìm hiểu.

SEO nhãn trắng là gì?

SEO nhãn trắng bao gồm hai khái niệm – nhãn trắng và SEO. Nhãn trắng là khái niệm trong đó các dịch vụ do một công ty cung cấp được sử dụng bởi công ty thứ hai dưới thương hiệu của nó. Trong khi SEO là tổng số các hoạt động giúp trang web của bạn phát triển và đạt được lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Vì vậy, SEO nhãn trắng (còn được gọi là SEO bán lại) chỉ đơn giản là dấu hiệu rằng đại lý của bạn cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng của bạn dưới thương hiệu của riêng bạn. Nhưng khách hàng không biết rằng tất cả công việc được thực hiện bởi một nhà cung cấp SEO nhãn trắng.

Lợi ích của SEO nhãn trắng

Có những lợi ích được công bố của việc sử dụng SEO nhãn trắng. Nhưng nó có thể cung cấp những gì cho đại lý của bạn? Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nhãn trắng thay vì các nhà thầu độc lập (IC), dịch giả tự do hoặc chuyên gia SEO? Làm thế nào để SEO nhãn trắng có tác động tích cực đến việc mở rộng doanh thu của bạn?

Nói một cách đơn giản, nếu bạn sở hữu tất cả các nguồn lực để có thể chi trả cho một đội ngũ SEO nội bộ thì không còn gì bằng. Nhưng nếu không, thì bạn có SEO nhãn trắng tại dịch vụ của mình.

Một đại lý nhãn trắng chuyên nghiệp có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn và phục vụ những lợi ích sau:

1. Mở rộng doanh thu mà không có thêm chi phí

SEO được cho là thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều hơn 1000% + so với phương tiện truyền thông xã hội không phải trả tiền.

Nếu bạn là một đại lý không được trang bị đủ để cung cấp dịch vụ SEO phù hợp cho khách hàng của mình, thì việc thuê một đại lý nhãn trắng là lựa chọn tốt nhất. Nó giúp bạn tăng doanh thu cho đại lý của mình vì không có việc thuê nhân viên, đào tạo hoặc hỗ trợ khách hàng. Việc thuê một nhãn trắng ít tốn kém hơn nhiều so với việc thiết lập một nhóm SEO nội bộ.

2. Kinh nghiệm và chuyên môn trong tay

Cộng tác với nhà cung cấp dịch vụ SEO, bạn không cần phải xây dựng cơ sở hạ tầng nhóm từ đầu. Bạn có thể tận dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn của nhà cung cấp ngay khi đăng ký dịch vụ của họ.

3. Đôi bên cùng có lợi

Một trong những khía cạnh quan trọng của quan hệ đối tác SEO là thành công của đại lý của bạn tỷ lệ thuận với thành công của nhà cung cấp nhãn trắng. Đại lý của bạn càng quảng cáo chiêu hàng càng nhiều khách hàng, thì đối tác nhãn trắng của bạn càng phát đạt.

Mối quan hệ này đôi bên cùng có lợi. Nhà cung cấp của bạn sẽ phục vụ bạn với tất cả các tài sản thế chấp mà bạn cần để tìm kiếm và giữ chân khách hàng SEO. Bạn càng mang lại nhiều khách hàng, thì nhãn trắng càng nhận được nhiều công việc hơn. Vì vậy, cả hai đều có lợi từ quan hệ đối tác.

Làm thế nào để bạn chọn một nhà cung cấp SEO nhãn trắng?

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp SEO nhãn trắng thích hợp giữa hàng ngàn lựa chọn có sẵn là rất quan trọng đối với sự thành công của đại lý của bạn. Đây là một số câu hỏi mà bạn phải hỏi khi tìm kiếm một đại lý SEO nhãn trắng.

Họ có được trang bị để cung cấp tất cả các dịch vụ mà khách hàng của bạn có thể cần không? Dịch vụ của họ đáng tin cậy như thế nào? Liệu khách hàng có nhận được giá trị đồng tiền của họ không? Họ có duy trì phản hồi khách hàng kịp thời và đáng tin cậy không?

Với những lưu ý này, hãy cùng tìm hiểu điều gì làm cho dịch vụ nhãn trắng trở nên nổi bật:

1. Tính minh bạch trong giao tiếp

Đối tác nhãn trắng của bạn phải giao tiếp tốt và minh bạch về các điều khoản và dịch vụ, báo cáo, giá cả và các chiến dịch, chính sách của họ, v.v. Giao tiếp không tốt không phải là giao tiếp. Nhà cung cấp dịch vụ SEO phải minh bạch trong khi giao tiếp với cơ quan khách hàng của mình.

2. Kinh nghiệm và Giá trị

Đảm bảo rằng nhóm SEO mà bạn sắp làm việc có đủ kinh nghiệm để có thể phục vụ khách hàng của bạn theo cách tốt nhất có thể. Nói chuyện với một số thành viên trong nhóm SEO của họ. Nghiên cứu những câu chuyện thành công trong quá khứ và các nghiên cứu điển hình của họ.

3. Hỏi về Quy trình và Sản phẩm được giao

Trong cuộc điều tra hoặc cuộc gọi demo của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn hỏi về cách họ thực hiện các chiến dịch. Những bước nào được phân định trong toàn bộ quy trình? Hãy tham khảo những kỳ vọng được đề cập ở trên như một hướng dẫn để đánh giá hành động của họ.

Đừng quên hỏi về sản phẩm của họ. Hãy hỏi họ, khách hàng có thể mong đợi điều gì ở họ? Luôn đề cập rằng mục tiêu cuối cùng của việc tuyển dụng họ là tăng trưởng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Mục đích duy nhất của họ phải là cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của khách hàng của bạn.

4. Kiểm tra đánh giá trực tuyến

Các bài đánh giá trực tuyến có thể hữu ích khi chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO nhãn trắng. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu xem một công ty đã hoạt động như thế nào trong quá khứ bằng cách xem khách hàng nói gì về họ. Thành công tương đương với những khách hàng hạnh phúc. Duyệt qua các bài đánh giá do khách hàng trước đây của từng dịch vụ để lại và bạn sẽ hiểu được họ làm tốt như thế nào.

5. Quy mô sự phát triển của đại lý của bạn

Lý do duy nhất để thuê SEO nhãn trắng là để thúc đẩy sự phát triển của đại lý của bạn. Các đại lý nhỏ khao khát sự phát triển nhanh chóng cho thương hiệu của họ, nhưng thật không may, họ thiếu các nguồn lực cần thiết để duy trì đội ngũ SEO nội bộ. Tìm kiếm một đại lý có thể chứng minh tuyên bố của họ để thúc đẩy sự phát triển của đại lý của bạn.

6. Tầm nhìn hoặc mục tiêu phù hợp với đại lý của bạn

Mọi doanh nghiệp đều có mục tiêu và tầm nhìn. Những mục tiêu này cần được đáp ứng cho bất kỳ doanh nghiệp nào để mở rộng và phát triển. Khi chọn đại lý tiếp thị nhãn trắng, bạn phải kiểm tra xem tầm nhìn của họ có phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn hay không. Vì họ là dịch vụ dán nhãn trắng cho thương hiệu của bạn, bạn đảm bảo cho họ trên thị trường.

7. Năng lực kỹ thuật và bí quyết

Khi tìm kiếm một nhà cung cấp SEO nhãn trắng lý tưởng cho đại lý của mình, bạn không được bỏ qua kinh nghiệm và bí quyết kỹ thuật của họ trong lĩnh vực này. Bạn phải coi kinh nghiệm của họ như một tài sản đối với công ty của bạn. Bất kể một công ty hoạt động tốt về mặt kỹ thuật như thế nào, kinh nghiệm vẫn có giá trị vì một công ty mới có thể không hoạt động tốt trong những tình huống khó khăn.

Ở đây, những người có kinh nghiệm sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua. Kinh nghiệm và kiến ​​thức kỹ thuật đều quan trọng như nhau.

8. Bằng chứng Hiệu suất thông qua Báo cáo

Báo cáo là chìa khóa để phân tích sự thành công của bất kỳ chiến dịch nào. Bạn phải yêu cầu đại lý SEO nhãn trắng tiềm năng của mình cung cấp ROI cho khách hàng của bạn thông qua Báo cáo chỉ số hiệu suất chính. Không bao giờ chọn nhãn trắng không cung cấp bằng chứng về hiệu suất thông qua các báo cáo kịp thời và có hệ thống.

Kết thúc

Điều tối quan trọng là bạn phải chọn đối tác đại lý SEO phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nghiên cứu có thể chứng minh là một công việc tẻ nhạt, nhưng tất cả đều xứng đáng vì việc chọn SEO nhãn trắng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có thể dẫn đại lý của bạn đến thành công.

Bài đăng Hướng dẫn hoàn chỉnh về việc tìm giải pháp SEO nhãn trắng lý tưởng xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo