Kết quả Báo cáo Phát hành McAfee Enterprise và FireEye

Kết quả Báo cáo Phát hành McAfee Enterprise và FireEye

McAfee Enterprise & FireEye phát hànhTội phạm mạng trong một thế giới đại dịch: Tác động của COVID-19nghiên cứu, xem xét sự cần thiết của các tổ chức trong việc ưu tiên và tăng cường các quy trình bảo mật của họ trước kỳ nghỉ lễ.

Các phát hiện chỉ ra rằng 81% các tổ chức toàn cầu đã trải qua sự gia tăng Mối đe dọa mạng trong thời kỳ đại dịch, với những mối đe dọa này sẽ tăng lên trong năm mới. Khi người Úc chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ sắp tới, các doanh nghiệp có thể mong đợi sự gia tăng các mối đe dọa mạng khi nhân viên và lãnh đạo đếm ngược những ngày cho kỳ nghỉ lễ sắp tới. Những phát hiện chính cho thấy:

  • Hơn một nửa (51%) các tổ chức của Úc đã phải trải qua thời gian ngừng hoạt động do lo ngại về mạng trong 18 tháng qua, với 82% trong số đó xảy ra trong mùa cao điểm
  • 83% chuyên gia CNTT Úc nhận thấy việc duy trì một đội ngũ bảo mật có đầy đủ nhân viên thậm chí còn khó khăn hơn trong thời gian cao điểm
  • 87% chuyên gia CNTT của Úc dự đoán tác động vừa phải hoặc thậm chí đáng kể đối với hoạt động kinh doanh của họ do nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của họ trong kỳ nghỉ lễ tăng lên.
  • “Mọi thứ đều thiếu hụt” trong mùa lễ này – tạo ra chất xúc tác hoàn hảo cho các mối đe dọa mạng đối với chuỗi cung ứng, thương mại điện tử và du lịch

“Sau khoảng thời gian khóa cửa khó khăn vào năm 2021, người Úc háo hức tổ chức kỳ nghỉ lễ sắp tới này với bạn bè và gia đình, đồng thời dành một số khoản tiết kiệm tích lũy của họ cho các hoạt động ấp ủ. Nhu cầu bị dồn nén này sẽ cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho những tên tội phạm mạng cơ hội, những kẻ sẽ tìm cách khai thác các doanh nghiệp tập trung nhiều hơn vào việc tái tạo sức mạnh cho lợi nhuận của họ, thay vì tăng cường cơ sở hạ tầng an ninh mạng của họ. Bastian Schmederer, Giám đốc Khu vực Cấp cao, Australia & New Zealand, McAfee Enterprise, cho biết.

Bryan Palma cho biết: “Tất cả các doanh nghiệp có quy mô bắt buộc phải đánh giá và ưu tiên công nghệ bảo mật để giữ cho chúng được bảo vệ, đặc biệt là trong những mùa cao điểm như kỳ nghỉ lễ.

Tội phạm mạng là một vấn đề thời hiện đại và được dự đoán là sẽ ngày càng phát triển. Internet đã mở ra nhiều cơ hội mới nhưng cũng là nguyên nhân của nhiều loại tội phạm mới bao gồm đánh cắp danh tính, lừa đảo trực tuyến và lừa đảo.

Lừa đảo trực tuyến đã dẫn đến nhiều doanh nghiệp mất hàng triệu đô la. Có một số kiểu tấn công mạng khác nhau nhằm vào các doanh nghiệp bao gồm Lừa đảo trực tuyến, Phần mềm độc hại, Mưu cầu, Mối đe dọa mạng, Phần mềm gián điệp và Phần mềm độc hại di động. Điều rất quan trọng là các doanh nghiệp phải hiểu các kiểu tấn công khác nhau này là gì, cách chúng hoạt động và cách bảo vệ mình khỏi chúng.

Tội phạm mạng không ngừng phát triển những cách thức mới để phạm tội bằng Internet. Họ liên tục tìm ra những cách mới để tấn công các doanh nghiệp có trụ sở tại Australia, gây thiệt hại về tài chính và cá nhân. Có rất nhiều loại tội phạm và các cuộc tấn công khác nhau diễn ra trên khắp thế giới mỗi ngày và Úc không phải là miễn dịch. Tội phạm nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp và cá nhân trực tuyến, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho công ty và cá nhân.

Giám đốc điều hành Tech Business News cho biết: “Úc đang nỗ lực chống lại tội phạm mạng và cách tốt nhất để chống lại loại tội phạm này là giáo dục tất cả mọi người.

Điều quan trọng đối với một doanh nghiệp là phải hiểu Internet và công nghệ ảnh hưởng như thế nào đến mọi thứ xung quanh họ và họ nên cẩn thận với thông tin họ xuất bản trực tuyến và họ nên thực hiện mọi biện pháp để bảo vệ mình khỏi những tác hại tiềm ẩn.

Đây là cách duy nhất để Úc có thể giữ an toàn trước các mối đe dọa toàn cầu do tội phạm mạng gây ra và mọi doanh nghiệp nên làm tất cả những gì có thể để tự bảo vệ mình.

Tất cả các doanh nghiệp nên giáo dục nhân viên của họ về phòng chống tội phạm trực tuyến và về các loại tội phạm mạng khác nhau và hợp tác chặt chẽ với cộng đồng thực thi pháp luật để truy bắt tội phạm và ngăn chặn việc phân phối bất hợp pháp thông tin bí mật và độc quyền.

Tội phạm mạng là một vấn đề nghiêm trọng mà Úc đang phải giải quyết hàng ngày và điều quan trọng là mọi doanh nghiệp phải hợp tác liên tục để chống lại vấn đề này.

Úc chiến đấu trở lại

Hoa Kỳ và Úc đã chiến đấu chống lại tội phạm mạng trong một thời gian khá dài. Internet đã mang lại một nguồn doanh thu tiềm năng to lớn cho cả hai bên. Điều này đã dẫn đến nhiều vấn đề bao gồm gian lận, đánh cắp danh tính và rửa tiền.

Tội phạm mạng thậm chí đã giành được quyền truy cập vào một số dữ liệu cá nhân và nhạy cảm nhất trong hệ thống máy tính của các cá nhân. Cuộc chiến đánh bại tội phạm mạng là cuộc chiến không bao giờ kết thúc giữa các chính phủ, cơ quan thực thi pháp luật, lợi ích khu vực tư nhân và tội phạm mạng.

Một trong những cách mà Australia chống lại tội phạm mạng là cố gắng giáo dục các cá nhân về sự nguy hiểm của việc sử dụng Internet.

Chính phủ Úc đã xuất bản một số trang web giáo dục và nâng cao nhận thức sẽ hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng Internet một cách an toàn. Chính phủ Úc cảnh báo rằng sự thiếu hiểu biết về công nghệ đang dẫn đến nhiều vụ lừa đảo trên Internet.

Chính phủ Úc cũng đã công bố một số cổng thông tin công cộng sẽ cho phép người dùng có được thông tin chuyên sâu hơn về các mối đe dọa mạng. Các cổng thông tin công cộng này sẽ hướng tới việc bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân và tăng cường chia sẻ thông tin trên Internet.

Bài đăng Kết quả báo cáo phát hành McAfee Enterprise và FireEye xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo