Kinh doanh Online: 4 hành động mà nhà quảng cáo cần thực hiện để đáp ứng các thay đổi về quyền riêng tư của iOS 14


Kinh doanh Online: 4 hành động mà nhà quảng cáo cần thực hiện để đáp ứng các thay đổi về quyền riêng tư của iOS 14

Bản cập nhật iOS 14 của Apple là gì?

Apple hiện đang thử nghiệm bản cập nhật quyền riêng tư trong phiên bản beta của iOS 14, dự kiến ​​sẽ được tung ra cho tất cả người dùng vào đầu mùa xuân. Apple đã công bố những thay đổi với iOS 14 sẽ tác động đến cách các công ty tiếp nhận và xử lý các sự kiện chuyển đổi từ các công cụ như Facebook pixel. Các doanh nghiệp tối ưu hóa, nhắm mục tiêu và báo cáo về các sự kiện chuyển đổi web từ các công cụ kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng. Apple lần đầu tiên công bố những thay đổi về quyền riêng tư sắp tới vào mùa hè năm ngoái, điều này cho phép các nhà quảng cáo và nhà sản xuất ứng dụng có thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, điều này đã trở thành một điểm xung đột chính đối với các công ty hỗ trợ quảng cáo vì họ có thể mất doanh thu từ những thay đổi sắp tới.

Đánh giá 42 báo cáo 44% doanh nghiệp địa phương nói rằng họ phụ thuộc vào mạng xã hội để tạo nhận thức về thương hiệu và 41% phụ thuộc vào nó để thúc đẩy doanh thu.

Cụ thể, Apple sẽ bắt đầu yêu cầu tất cả các ứng dụng trong App Store hiển thị lời nhắc không khuyến khích cho người dùng trên thiết bị iOS 14, theo khuôn khổ AppTrackingTransparency của họ. Chính sách của Apple sẽ cấm một số tính năng thu thập và chia sẻ dữ liệu nhất định trừ khi mọi người chọn tham gia theo dõi trên thiết bị iOS 14. Khi ngày càng có nhiều người dùng chọn không theo dõi trên thiết bị iOS 14, tính năng cá nhân hóa quảng cáo và báo cáo hiệu suất sẽ bị hạn chế cho cả sự kiện chuyển đổi ứng dụng và web. Giờ đây, khi người dùng cài đặt hoặc cập nhật bản cập nhật iOS 14 mới, một cảnh báo sẽ xuất hiện yêu cầu người dùng chọn tham gia hoặc chọn không chia sẻ thông tin này. Tinuiti báo cáo khoảng 70% người dùng IOS hiện đang chia sẻ IDFA của họ với các nhà xuất bản ứng dụng nhưng sau sự thay đổi này, ước tính con số này sẽ giảm xuống còn 10% đến 15%.

Apple nhận xét về bản cập nhật nói rằng: “Quyền riêng tư là quyền cơ bản của con người và là cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm. Đó là lý do tại sao với iOS 14, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu bạn chia sẻ và minh bạch hơn về cách nó được sử dụng ”.

Để đáp lại những thay đổi này, Facebook cũng sẽ bắt đầu xử lý các sự kiện chuyển đổi pixel từ thiết bị iOS bằng Đo lường sự kiện tổng hợp. Danh sách hành động được cung cấp sẽ hỗ trợ các nỗ lực kinh doanh nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và chạy các chiến dịch hiệu quả.

Hành động phản hồi cho các thay đổi về quyền riêng tư của iOS 14:

  1. Xác minh tên miền: Điều này sẽ cấp khả năng tối ưu hóa tối đa 8 sự kiện chuyển đổi trên mỗi miền để tối ưu hóa và báo cáo. Cần hoàn thành xác minh tên miền cho tên miền cấp cao nhất hiệu quả, cộng với một tên miền.
  2. Quản lý các tùy chọn: Đối với các sự kiện chuyển đổi ưu tiên, hãy ưu tiên tối đa 8 chuyển đổi mang lại tác động tối đa.
  3. So sánh các mô hình phân bổ: Để hiểu đầy đủ về tác động, hãy so sánh mô hình phân bổ 70 mới với mô hình cũ. Điều này sẽ giúp các công ty dự đoán tốt hơn bất kỳ thay đổi nào trong các chuyển đổi được báo cáo là kết quả của việc chuyển sang thời hạn 7 ngày.
  4. API chuyển đổi: Đo lường chuyển đổi bằng cách sử dụng máy chủ trang web thay vì chỉ dựa vào cookie dựa trên trình duyệt.

Những thay đổi có thể hạn chế khả năng đối với:

Chiến dịch tiếp thị lại: Khi nhiều người dùng chọn không tham gia theo dõi, đối tượng chiến dịch sẽ trở nên nhỏ hơn.

Phân phối đối tượng: Các đối tượng đã được tạo trước đó có thể bị ảnh hưởng vì quảng cáo cần dữ liệu để phân phối các đối tượng phù hợp nhất với tần suất chính xác.

Tối ưu hóa ROAS: Cuối cùng, dự đoán và tối ưu hóa chi phí cho mỗi hành động sẽ thay đổi, tùy thuộc vào dữ liệu có sẵn.

Cá nhân hóa Quảng cáo: Cá nhân hóa có thể bị giới hạn dựa trên thông tin thu thập được về mỗi khách hàng.

Báo cáo: Việc đo lường và báo cáo được tạo cho chuyển đổi từ các khách hàng cụ thể sẽ bị ảnh hưởng.


hình đại diện

Dean DeCarlo, một doanh nhân có trụ sở tại New York, là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mission Disrupt. Mission Disrupt là công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu trong ngành phát triển trang web và trải nghiệm tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào việc thúc đẩy nhận thức, mức độ tương tác và doanh thu. Mission Disrupt có trụ sở chính tại New York và cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số trên toàn quốc.

Bài đăng 4 hành động mà nhà quảng cáo cần thực hiện để đáp ứng các thay đổi về quyền riêng tư của iOS 14 đã xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

.

5/5 - (1 bình chọn)

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo