Kinh doanh Online: 9 Mẹo quảng cáo trên Facebook chắc chắn để có ROI tốt hơn


Kinh doanh Online: 9 Mẹo quảng cáo trên Facebook chắc chắn để có ROI tốt hơn

Mặc dù Facebook có thể không chính xác là hương vị của mùa trong số các cư dân mạng, nhưng ý kiến ​​đó dường như không ảnh hưởng đến doanh thu quảng cáo của nó. Theo Business Insider, doanh thu quảng cáo của Facebook sẽ tiếp tục tăng trưởng 4,9% trong năm nay lên 31,43 tỷ USD. 93% nhà tiếp thị tiếp tục sử dụng Quảng cáo Facebook là một trong những trụ cột chính của họ, và có những lý do chính đáng tại sao. Bất chấp sự thất vọng ngày càng tăng của người dùng và những lo ngại về quyền riêng tư, cơ sở người dùng khổng lồ đạt gần 3 tỷ người vào năm 2020 của Facebook vẫn tiếp tục duy trì điều đó một cách tốt đẹp. Theo dữ liệu gần đây, hơn 350 triệu bức ảnh và 55 triệu cập nhật trạng thái được đăng hàng ngày trên nền tảng này, cũng tự hào có hơn 60 triệu trang kinh doanh đang hoạt động. Có lý do chính đáng để các nhà quảng cáo gắn bó với cái được biết đến và đáng tin cậy – một đối thủ xứng đáng có tầm ảnh hưởng và trọng lượng ngang nhau (vẫn phục vụ cùng những nhu cầu cơ bản của người dùng mà Facebook vẫn tiếp tục phục vụ) – vẫn chưa xuất hiện.

9 mẹo quảng cáo trên Facebook để nhận lợi nhuận tốt hơn từ chi tiêu quảng cáo

 • Làm cho quảng cáo có cảm giác hữu cơ – Theo nghiên cứu gần đây, 55% nhà tiếp thị nói rằng sáng tạo nội dung là ưu tiên tiếp thị trong nước quan trọng nhất của họ. Tôi sẽ để bạn tưởng tượng có bao nhiêu thương hiệu đang cố gắng làm điều đó và đẩy ít nhất một phần nội dung đó thông qua quảng cáo và nội dung được tài trợ. Đủ để nói rằng người dùng đã vượt quá khó khăn khi nói đến quảng cáo. Trước khi họ từ chối nguồn cấp dữ liệu của bạn, hãy sử dụng các kỹ năng sáng tạo của bạn để làm cho quảng cáo của bạn thúc đẩy giá trị – quảng cáo thương hiệu của bạn là tốt, nhưng không có ích gì để lặp lại tên trừ khi quảng cáo thực sự thu hút – giải trí / thông báo / phân tâm trong một khoảng thời gian giây.
 • Sử dụng kỹ năng sáng tạo của bạn trong video – Có hơn 8 tỷ lượt xem video trên Facebook hàng ngày. Định dạng video đã trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của nền tảng. Tuy nhiên, với sự đổ xô của nhãn cầu, việc nổi bật trong video cũng trở nên khó khăn không kém. Trừ khi bạn có thể gỡ bỏ Windows 8 với LenkaSự quyến rũ kỳ quặc hấp dẫn theo giai điệu của Everything At Once, tốt nhất là bạn nên sử dụng kỹ năng sáng tạo của mình để cố gắng duy trì tiếng nói thương hiệu của bạn và quan trọng nhất là duy trì sự mới mẻ.
 • Nội dung của bạn phải rõ ràng – Chỉ những video Facebook có thời gian chạy dưới 21 giây mới có khả năng được xem toàn bộ. chúng ta có cần phải nói thêm không? Cho dù đó là bản sao quảng cáo hay kịch bản video – sự ngắn gọn là vua.
 • Duy trì, nhưng không đánh giá quá cao chất lượng sản xuất – Chất lượng sản xuất là rất quan trọng trong việc thiết lập giai điệu của thương hiệu của bạn. Thương hiệu của bạn kỳ quặc, thô ráp và lộn xộn hay sang trọng? Giá trị sản xuất của bạn nói lên chất lượng vốn có trong video của bạn và người đọc của bạn xác định nó một cách trực quan mà không cần phải nói. Tuy nhiên, phải nói rằng, hầu hết các thương hiệu có xu hướng làm quá nhiều việc ở bộ phận chất lượng sản xuất đến mức ảnh hưởng đến ngân sách của họ trong các lĩnh vực khác. Điều này là không cần thiết. Người xem của bạn chắc chắn mong đợi một tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng khi nói đến giá trị sản xuất. Nhưng ngoài một công tắc chói tai lên hoặc xuống trên thang đo đó, họ chỉ đơn giản là quá ép buộc để có thời gian tập trung vào nó. Nội dung của bạn quan trọng hơn.
 • Đi với bản sao quảng cáo ít chính thức hơn – Ngay cả một số thương hiệu lớn nhất trên toàn cầu cũng đang phá vỡ truyền thống để ưa chuộng bản sao quảng cáo được cá nhân hóa hơn và ít trang trọng hơn. Người dùng quá căng thẳng để trả lời khác. Làm cho bản sao quảng cáo của bạn thực sự và xác thực, đặt cược vào một kết nối đích thực với người đọc, nhưng giữ ngôn ngữ nhẹ nhàng và khá trang trọng.
 • Hình ảnh chân thực và giản dị – Tiếp theo từ phía trên, có vô số kho hình ảnh và video trên khắp Internet.
  Hầu hết thời gian, người dùng của bạn không muốn gì khác hơn là đốt chúng thành những chiếc lọ, nếu họ có quyền truy cập vào mắt X-quang của Vision. Mặc dù hạn chế về ngân sách của bạn có thể hạn chế bạn sử dụng hình ảnh lưu trữ nhiều lần; thử và thoát ra khỏi khuôn mẫu bằng cách thuê các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, địa phương để cung cấp một số bức ảnh chụp mới mẻ, chân thực và có thể hoàn toàn bình thường. Hãy để tiếng nói thương hiệu của bạn được thở tự do.
 • Chơi với biểu tượng cảm xúc và cuộn phim – Biểu tượng cảm xúc và cuộn phim siêu thú vị và kỳ quặc. Thậm chí ‘nghiêm túc’ như chơi với họ, chưa kể đến những người dùng Gen X và Y, những người dường như đã phát triển một ngôn ngữ hoàn toàn dựa trên biểu tượng cảm xúc và video mili giây. Sử dụng chúng làm lợi thế của bạn, nhưng hãy duy trì sự đánh giá tốt dựa trên nội dung bạn đang chia sẻ và giọng điệu của thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia về tiếng nói thương hiệu tại đại lý quảng cáo Facebook địa phương của bạn ở Los Angeles.
 • Sử dụng nhắm mục tiêu theo địa lý – Hầu hết các thương hiệu có xu hướng bỏ qua tầm quan trọng của việc nhắm mục tiêu theo địa lý chính xác. Nhưng bạn nên nhớ rằng khán giả của bạn trong thời đại kỹ thuật số luôn mang tính toàn cầu (ngay cả khi bạn có thể không trực tiếp bán hàng cho họ). Nhắm mục tiêu theo địa lý có thể là bạn của bạn.
 • Sử dụng công cụ Facebook Analytics – Những gì được đo lường, chuyển thành ROI. Đó là cụm từ mà chúng tôi thường sử dụng tại Đại lý tiếp thị thương mại điện tử của mình. Nếu bạn chưa làm điều đó, hãy tìm hiểu sâu về Facebook Analytics để đo lường chính xác và tối ưu hóa hiệu suất của các quảng cáo trên Facebook của bạn.
 • Tối ưu hóa các chiến dịch của bạn để mang lại kết quả tốt hơn – Trong khi hầu hết các nhà tiếp thị bị ám ảnh bởi việc lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch; đối với các thương hiệu mới bắt đầu hành trình quảng cáo trên Facebook, quá trình này có thể rất tàn bạo. Các chiến dịch, đặc biệt là các chiến dịch có ngân sách thấp, chỉ cần mất thời gian để đạt được hiệu quả. Nhưng bạn luôn có thể tối ưu hóa các chiến dịch của mình để thử nghiệm và (hy vọng) tăng tốc cũng như mang lại kết quả tốt hơn. Bạn có thể làm điều này bằng cách chỉ định ngân sách Hàng ngày hoặc Suốt đời cao hơn một chút so với ngân sách dự kiến ​​của bạn. Đừng sử dụng Phân phối nhanh, vì khi đó Facebook sẽ chỉ phân phối quảng cáo nhanh hơn trong khi có thể ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí. Khi bạn đã vượt qua ngưỡng đạt yêu cầu (giả sử khoảng hơn 10.000 lần hiển thị), hãy dành thời gian để đánh giá kỹ lưỡng kế hoạch chiến dịch của bạn để xem điều gì đang mang lại kết quả và điều gì cần được sửa đổi. Sau các sửa đổi bắt buộc, hãy giảm trở lại ngân sách dự kiến ​​của bạn hoặc thậm chí thấp hơn để phù hợp với tổng ngân sách của bạn.

Bây giờ bạn đã đọc các mẹo của chúng tôi, hãy xem xét liên hệ với đại lý quảng cáo Facebook tại địa phương của bạn để tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.


hình đại diện

Andrew Viera là Giám đốc điều hành & Người sáng lập Viera Media – công ty quảng cáo Facebook nhằm phát triển thương hiệu bền vững và có đạo đức. Vào năm 2013, anh ấy đã đưa ra quyết định lớn là bỏ học ngành khoa học thần kinh và theo đuổi công việc kinh doanh toàn thời gian. Anh ta chạy trên mặt đất và đã không nhìn lại kể từ đó. Andrew nhận ra rằng các thương hiệu có đạo đức cần đạt được động lực thực sự để chuyển dịch các ngành công nghiệp và thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong nền kinh tế của chúng ta. Để biết thêm về Viera Media, hãy truy cập https://viera.media/.

Bài đăng 9 Mẹo quảng cáo Facebook chắc chắn để có ROI tốt hơn xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo