Hướng dẫn từng bước về Google Ads! – Kinh doanh Online 2021


Hướng dẫn từng bước về Google Ads!  – Kinh doanh Online 2021

Tìm cách nâng cao doanh nghiệp nhỏ của bạn? Tự hỏi làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn? Bạn muốn biết cách sử dụng Google để làm lợi thế của mình? Thực hiện các chiến dịch quảng cáo thông qua Google Ads là giải pháp dành cho bạn. Google Ads cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận người tiêu dùng mục tiêu thông qua các quảng cáo được sắp xếp cụ thể cho đối tượng đã quan tâm. Nền tảng này cho phép bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hoặc lĩnh vực sản phẩm của bạn, giúp mang lại lưu lượng truy cập chất lượng, phù hợp hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng đôi khi, việc tạo một chiến dịch Quảng cáo Google có thể gây nhầm lẫn, do đó tôi đã tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện. Lưu lượng truy cập có liên quan và chuyển đổi khách hàng chỉ cách một vài cú nhấp chuột!

Chuẩn bị

Trước khi chúng ta có thể đi vào chi tiết, mọi chiến dịch Quảng cáo Google tốt đều bắt đầu với một câu hỏi: doanh nghiệp của tôi phải cung cấp những gì? Điều quan trọng là phải xác định doanh nghiệp của bạn làm gì, đại diện cho cái gì, vấn đề nó giải quyết và cách nó đưa ra giải pháp. Thích hợp của bạn là gì?

Khi bạn đã xác định rõ ràng chính xác những gì mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, đã đến lúc giải thích WHO. Nó giúp ích cho ai, mối quan tâm của ai đạt đến đỉnh điểm, ai sẽ được hưởng lợi từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Điều này sẽ được gọi là của bạn khán giả mục tiêu.

Từ đây, bạn có thể quyết định từ khóa của mình sẽ là gì. Những từ tìm kiếm cụ thể nào bạn muốn dẫn đến sản phẩm của mình? Ví dụ: nếu bạn sở hữu một công ty sản xuất áo phông chuyên sản xuất áo phông theo yêu cầu, bạn muốn bắt đầu suy nghĩ không chỉ về sản phẩm bạn cung cấp, áo phông mà còn là đối tượng phục vụ và những giải pháp mà công ty có thể cung cấp. Từ khóa có nghĩa là để làm nổi bật sự phức tạp sản phẩm của bạn và những cách mà nó phù hợp với cuộc sống hàng ngày và / hoặc giải quyết các vấn đề cụ thể.

Trong trường hợp của một công ty áo phông, Từ khóa của công ty có thể được chia nhỏ thành những vấn đề mà công ty cố gắng giải quyết: thời trang, may mặc, quần áo, dịch vụ thích hợp mà nó cung cấp: tùy chỉnh, thiết kế, tạo của riêng bạnvà những người mà họ phục vụ: đội, nhóm, bạn bè. Bạn sẽ sử dụng những từ khóa này để hướng dẫn mọi bước của quá trình tạo vì nó là thứ xác định doanh nghiệp của bạn và những gì bạn muốn nhận được từ các chiến dịch quảng cáo của mình. Hãy ghi nhớ những điều này khi thực hiện quá trình cài đặt.

Bước 1: Mục tiêu quảng cáo chính của bạn là gì?

Khi bạn truy cập vào trang web Google Adwords, trước tiên bạn sẽ được nhắc trực tiếp trả lời mục tiêu quảng cáo chính của bạn là gì: nhận được nhiều cuộc gọi hơn, nhận được nhiều lượt đăng ký hoặc bán hàng trên trang web hơn hoặc để có được nhiều lượt truy cập vào vị trí thực của bạn hơn. Tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn thứ hai là “nhận được nhiều lượt đăng ký hoặc bán hàng trên trang web hơn”.

Sau đó, bạn sẽ được hỏi một số thông tin cơ bản hơn về doanh nghiệp của mình như tên doanh nghiệp và trang web của bạn cũng như kênh mà trang web của bạn được truy cập thường xuyên nhất (tức là trên thiết bị di động hoặc web).

Bước 2: Tạo quảng cáo

Bây giờ đã đến lúc bắt đầu tạo các chiến dịch quảng cáo thực tế của bạn. Hãy nhớ những điều khoản quan trọng mà bạn đã nghĩ về trước đó? Đã đến lúc biến chúng thành những cụm từ hấp dẫn hoặc dễ mến để thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu của bạn.

Quảng cáo của Google sẽ sử dụng hệ thống “chiến dịch thông minh” của nó để lấy các từ trên trang web của bạn để tạo quảng cáo sơ bộ. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn có thể giữ đề xuất của họ. Nếu không, bạn có thể chọn từ trình đơn thả xuống được cung cấp cho các tùy chọn khác hoặc viết của riêng bạn!

Bước 3: Tạo Từ khoá!

Bạn có nhớ tất cả công việc chuẩn bị mà tôi đã làm không? Cuối cùng nó sẽ được đền đáp. Trong bước tiếp theo này, bạn sẽ nhập các từ khóa đó vào hệ thống Quảng cáo của Google. Tôi muốn giới thiệu 7-10.

Không thể nghĩ ra ít nhất 7? Đừng sợ! Google Ads cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn. Chọn những cái phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Bước 4: Vị trí Quảng cáo

Tại đây, bạn sẽ nhập địa điểm hoặc những nơi bạn muốn quảng cáo của mình có sẵn. Hãy nghĩ về nơi bạn kinh doanh và đối tượng mục tiêu của bạn ở đâu. Google thậm chí còn có công nghệ cho phép bạn khoanh vùng vào các thành phố và mã zip cụ thể!

Bước 5: Lập ngân sách

Tiếp theo, bạn sẽ chọn hằng ngày ngân sách chi tiêu quảng cáo. Tôi muốn đề xuất mức trung bình hàng ngày ít nhất là 8 euro để bắt đầu thấy kết quả, nhưng hãy đảm bảo chọn ngân sách phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Bước 6: Đánh giá, Đánh giá, Đánh giá

Bây giờ là lúc để chấm tất cả cái tôi của bạn và vượt qua tất cả cái tôi của bạn. Đảm bảo bạn đã đọc chi tiết chiến dịch quảng cáo mới của mình để đảm bảo chiến dịch quảng cáo chính xác theo ý bạn.

Kiểm tra mọi thứ từ mục tiêu chiến dịch, từ khóa, ngân sách, đến cách chiến dịch thực tế đọc. Một khi mọi thứ chính xác như bạn muốn, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 7: Thanh toán và đệ trình

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhập tất cả thông tin thanh toán của bạn. Tạo hồ sơ thanh toán của bạn và nhấn gửi. Chiến dịch Quảng cáo Google mới của bạn hiện đã sẵn sàng để chạy!

Hy vọng rằng điều này hữu ích cho bạn và giúp bạn thoát khỏi một số bối rối và căng thẳng. Hãy nhớ rằng nếu bạn bối rối bất cứ lúc nào hoặc chỉ có một câu hỏi, có một tính năng trò chuyện trực tiếp ở góc dưới cùng bên phải của mỗi trang.

Bước 8: Tiếp tục chạy quảng cáo của bạn!

Bây giờ bạn đã tạo thành công Google Ads của mình, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng đang và vẫn hoạt động hiệu quả. Để làm như vậy, tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một nhà cung cấp bên thứ ba chuyên về Google Ads và Đặt giá thầu từ khóa. Việc tranh thủ sự trợ giúp của một nhà cung cấp có kinh nghiệm sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa các chiến dịch quảng cáo của mình và loại bỏ sự căng thẳng của việc bảo trì để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh quan trọng khác của doanh nghiệp mình!

Nhìn chung, Google Ads không có gì đáng lo ngại! Đó là một trong những cách tốt nhất để mang lại nhiều hơn, liên quan, thích hợp lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của bạn dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn. Nó cũng giúp truyền bá nhận thức về thương hiệu của bạn và nhắm mục tiêu chính xác hơn đến người tiêu dùng. Sau khi làm theo hướng dẫn này, bạn có các công cụ và kiến ​​thức để tạo và chạy các chiến dịch quảng cáo thành công cho doanh nghiệp đang phát triển của mình. Bạn đang chờ đợi điều gì?


hình đại diện

Chào! Tên tôi là Hope và tôi 22 tuổi đến từ Connecticut, Hoa Kỳ. Gần đây tôi đã tốt nghiệp Đại học Bang Ohio với bằng Marketing, và tôi rất hào hứng khi bắt đầu viết cho thông minh. Tôi vừa chuyển đến Madrid và đang rất vui khi khám phá thành phố. Một số sở thích của tôi bao gồm chạy bộ, du lịch, viết lách, mua sắm, văn hóa đại chúng và thưởng thức món tapas với bạn bè.

Bài đăng Hướng dẫn từng bước về Google Ads! xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo