Kinh doanh Online: Quảng cáo trên mạng xã hội dành cho nhà bán lẻ: Thích ứng và phát triển


Kinh doanh Online: Quảng cáo trên mạng xã hội dành cho nhà bán lẻ: Thích ứng và phát triển

Trong 10 năm qua các nhà bán lẻ truyền thống trên khắp Hoa Kỳ đã bị chi phối bởi sự trỗi dậy của Thương mại điện tử và đại dịch chỉ làm tăng tốc độ suy giảm. Tuy nhiên, các nhà bán lẻ lớn như Target và Walmart, vốn nổi tiếng với các bản thiết kế truyền thống, vẫn đang phải cạnh tranh với những gã khổng lồ Thương mại điện tử như Amazon. Các nhà bán lẻ hộp lớn không phải là những người duy nhất tìm thấy thành công. Các nhà bán lẻ SMB hiểu biết đã điều chỉnh các chiến lược của họ trong thời gian COVID-19 để cạnh tranh với các đối thủ trực tuyến ngay cả khi lưu lượng truy cập giảm trong các cửa hàng thực của họ.

Các chiến dịch truyền thông xã hội mạnh mẽ

Khi đại dịch xảy ra, các ứng dụng truyền thông xã hội kết hợp hàng đầu đã chứng kiến ​​sự gia tăng 44% thời gian của người dùng trên các nền tảng của họ theo báo cáo của Statistica. Các ứng dụng truyền thông xã hội đã cung cấp cho các thương hiệu cơ hội tăng cường quảng cáo được nhắm mục tiêu trong các thị trường khách hàng của họ.

Phương tiện truyền thông xã hội là nền tảng lý tưởng để các nhà bán lẻ mở rộng, vì nó cho phép mở rộng trải nghiệm truyền thống với việc sử dụng các định dạng quảng cáo sáng tạo trực tuyến. Một yêu thích phổ biến trong ngành là định dạng “Trải nghiệm tức thì” có sẵn trên Facebook và Instagram. Trải nghiệm tức thì được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và cho phép các công ty “rút ngắn khoảng cách giữa thông điệp tiếp thị và khách hàng ”cho phép người dùng duyệt qua các video giới thiệu, lướt qua các sản phẩm và mua hàng trực tiếp trong ứng dụng. Consumers Kitchen & Bath, nhà bán lẻ Tủ bếp & Nhà tắm đa địa điểm ở Long Island, NY đã tận dụng định dạng này để giúp khách hàng khám phá trực quan các thiết kế nhà bếp và bao gồm lời kêu gọi hành động nhắc nhở người dùng đặt lịch hẹn thiết kế miễn phí.

Các cộng đồng y tế đã sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội như một chiến lược để tạo ra các khách hàng tiềm năng mới cho các cuộc hẹn trực tiếp có trách nhiệm với xã hội, vì họ vẫn phải dựa vào các địa điểm thực của mình để thực hiện các thủ tục. James Christian Cosmetics, một công ty phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về Botox và Fillers có địa điểm ở NYC, Long Island và Miami đã tận dụng định dạng quảng cáo thế hệ dẫn đầu để đặt lịch hẹn từ Instagram.

Các công ty đánh bạc nhiều trên mạng xã hội trong thời kỳ đại dịch đang chứng kiến ​​việc kinh doanh bán lẻ của họ không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh trong thời kỳ bất ổn. Yếu tố quan trọng để thành công bao gồm khả năng duy trì số dư bán lẻ kỹ thuật số. Emarketer dự đoán thương mại xã hội bán lẻ của Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 35% vào năm 2021.

Chiến lược TÁC ĐỘNG

Để đạt được sự cân bằng này trong quá trình mở rộng Thương mại điện tử, hãy tập trung vào IMPACT – một phương pháp luận duy nhất được sử dụng khi phát triển các chiến lược quảng cáo truyền thông xã hội từ kỹ thuật số đến bán lẻ. Ba thành phần góp phần hình thành phương pháp luận này.

  1. Doanh thu – Đa dạng hóa nguồn doanh thu của bạn và khám phá khán giả mới bằng cách sử dụng các kênh truyền thông xã hội mà khách hàng sử dụng hàng ngày. Điều này không có nghĩa là cần phải có trên mọi kênh, chỉ cần những kênh phù hợp.
  2. Lòng trung thành – Phương tiện truyền thông xã hội là một phần mở rộng của một thương hiệu. Quảng cáo và hồ sơ được xây dựng cần phải là trải nghiệm kỹ thuật số mà khách hàng yêu thích. Phương tiện truyền thông xã hội nên đại diện cho một công ty và sản phẩm dưới ánh sáng tốt nhất có thể.
  3. Hôn ước – Càng nhiều người dùng thu hút, kết quả thành công với các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội càng cao. Tương tác trên mạng xã hội nói chung là sản phẩm của sự sáng tạo thông minh. Đảm bảo đầu tư suy nghĩ thực sự đằng sau các định dạng quảng cáo trên mạng xã hội được sử dụng và những câu chuyện mà chúng kể.

Quảng cáo trên mạng xã hội không phải là mới, nhưng đối với nhiều nhà bán lẻ, những tiến bộ trong quảng cáo đã khiến các nhà bán lẻ SMB phải tận dụng các nền tảng để tăng trưởng trong tương lai. Nếu các nhà bán lẻ tuân theo phương pháp IMPACT, họ có thể thực hiện bước đầu tiên để hướng một doanh nghiệp bán lẻ trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh.


hình đại diện

Dean DeCarlo, một doanh nhân có trụ sở tại New York, là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mission Disrupt. Mission Disrupt là công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu trong ngành phát triển trang web và trải nghiệm tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào việc thúc đẩy nhận thức, mức độ tương tác và doanh thu. Mission Disrupt có trụ sở chính tại New York và cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số trên toàn quốc.

Bài đăng Quảng cáo trên mạng xã hội dành cho nhà bán lẻ: Thích ứng & Phát triển xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo