Kinh doanh Online: Tương lai của quảng cáo PPC: Các chiến lược tốt nhất cho năm 2021


Kinh doanh Online: Tương lai của quảng cáo PPC: Các chiến lược tốt nhất cho năm 2021

Quảng cáo Pay-Per-Click vẫn là một chiến lược rất hữu ích và hiệu quả cho các doanh nghiệp trực tuyến. Tuy nhiên, giống như mọi thứ khác, các phương pháp tiếp cận thay đổi theo thời gian và các cách cũ được thay thế bằng các cách mới. Tương lai của quảng cáo PPC nằm ở những sáng tạo được tạo ra từ trải nghiệm của khách hàng trong nhiều năm sử dụng phương pháp này. Với suy nghĩ đó, hãy xem các chiến lược tốt nhất cho năm 2021 là gì và bạn có thể sử dụng chúng như thế nào để cải thiện doanh nghiệp của mình.

Làm xáo trộn dữ liệu

Khi nói về những điểm nóng trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số, điều quan trọng là phải ghi nhớ sự xáo trộn của dữ liệu.

Khi Google thông báo vào năm 2020 rằng họ sẽ ẩn một số dữ liệu khỏi các báo cáo truy vấn tìm kiếm tùy thuộc vào “tầm quan trọng” của các cụm từ được tìm kiếm, điều đó đã gây ra sự náo động và hoảng sợ giữa các nhà tiếp thị trên toàn thế giới. Động thái này làm tăng khó khăn trong việc tối ưu hóa tài khoản, dẫn đến việc thiếu khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị rất quan trọng đối với quá trình SEO.

Báo cáo cụm từ tìm kiếm được sử dụng để hiển thị số lần mọi người nhấp vào các cụm từ tìm kiếm cụ thể và bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, sau khi thay đổi được thực hiện, báo cáo bắt đầu “bỏ qua” các cụm từ được nhấp nhiều nhất và bắt đầu hiển thị các cụm từ khác nhau mà Google đánh giá cao hơn, các truy vấn chỉ có một vài lần nhấp.

Việc mất dữ liệu này đối với các nhà tiếp thị vẫn còn rất tích cực vào năm 2021. Vì họ không thể dựa vào thông tin mà Google và Microsoft đã cung cấp trước đây, họ cần tập trung nhiều hơn vào việc viết quảng cáo tốt hơn và tìm kiếm các mẫu trong các truy vấn tìm kiếm chứ không phải các cụm từ riêng lẻ.

Hiểu khách hàng của bạn ở cấp độ cao hơn

Mặc dù chắc chắn làm tê liệt, nhưng việc mất dữ liệu từ Google đã mở ra một cơ hội mới cho các nhà tiếp thị kiên trì vào năm 2021. Tất cả những ai muốn tiếp tục kinh doanh sẽ phải kết nối với khách hàng của họ ở cấp độ cao hơn để thực sự hiểu nhu cầu của họ.

Tất cả đều phụ thuộc vào việc nghiên cứu hành trình của người mua từ đầu đến cuối. Bạn cần biết cách họ giao tiếp, họ có nhu cầu gì và họ cần thông tin gì. Việc kiểm soát đối tượng mục tiêu cần đạt đến mức cao hơn.

Tự động hóa quảng cáo

Tương lai của quảng cáo PPC nằm ở việc tự động hóa các quy trình. Với việc kiểm soát ít hơn các nền tảng, điều quan trọng là phải cung cấp đúng loại thông tin cho hệ thống. Ngay cả một sai lầm nhỏ nhất cũng sẽ khiến nó nhắm mục tiêu đến các khách hàng tiềm năng chất lượng thấp.

Việc tự động hóa quảng cáo PPC cuối cùng sẽ mang lại kết quả tốt hơn và để lại nhiều không gian hơn cho việc xây dựng thương hiệu và nâng cao nhận thức. Tuy nhiên, con đường hướng tới mục tiêu này sẽ còn nhiều chông gai, và cần rất nhiều nỗ lực.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh vẫn quan trọng

Với những xu hướng mới này đang định hình lại tương lai của quảng cáo PPC, việc nghiên cứu quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh PPC đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Những người có thể thích ứng nhanh nhất và hiểu cách thu hút sự chú ý của khách hàng sẽ chiếm được vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Cạnh tranh rất khốc liệt, và không có chỗ cho sai lầm.

Làm việc trên bức tranh lớn, không phải trên các chiến dịch quảng cáo riêng lẻ

Một chiến lược toàn cảnh có giá trị hơn các dự án riêng lẻ. Các nhà tiếp thị cần phát triển một tư duy sáng tạo sẽ giúp họ hoạch định tương lai của công ty. Cách tiếp cận này cũng sẽ giúp đầu tư thông minh hơn và chi tiền vào đúng loại quảng cáo.

Khi tạo các chiến dịch quảng cáo, hãy nghĩ về mục đích của chúng. Chúng cần được cấu trúc và nhóm theo chủ đề. Mỗi chiến dịch cần phải là sự tiếp nối của chiến dịch trước đó và tất cả chúng cần phải làm việc cùng nhau để hướng tới một mục tiêu chung.

Chúng tôi có thể nói rằng việc mất khả năng hiển thị dữ liệu do các hành động của Google gây ra giờ đây sẽ khiến các nhà tiếp thị tập trung hơn vào việc điều chỉnh mục tiêu với nhu cầu của khách hàng chứ không phải với kết quả báo cáo cụm từ tìm kiếm của Google.

Biết thông điệp là gì và cách truyền tải thông điệp đó đến khách hàng của bạn

Mỗi công ty cần phải có một mục tiêu, một thông điệp mà họ muốn gửi đến khách hàng của mình. Tuy nhiên, có một thông điệp là không đủ; bạn cần phải hiểu cách phát âm nó đúng cách. Mối liên hệ tình cảm giữa công ty và khách hàng là rất quan trọng. Đó là những gì sẽ giúp bạn thu hút khách hàng của mình.

Bắt buộc phải chuyển trọng tâm sang các quảng cáo phức tạp, thích ứng và động. Đó có thể là một điều mới lạ đối với một số nhà tiếp thị, nhưng đó chính xác là những gì cần thiết. Không thể tiến về phía trước nếu không học các kỹ năng mới, cải thiện khả năng viết quảng cáo sáng tạo và kiểm tra tỷ lệ thành công.

Thử nghiệm, thử nghiệm, thử nghiệm!

Mọi chiến dịch quảng cáo đều cần một loạt thử nghiệm trước khi có thể phát huy hết tiềm năng. Với rất nhiều chiến lược khác nhau theo ý của bạn, điều quan trọng là chỉ sử dụng những chiến lược hiệu quả nhất. Không có tiến bộ nào nếu không có thử và sai. Hãy ghi nhớ điều đó khi nghĩ về tương lai của quảng cáo PPC.

Khách hàng muốn có trải nghiệm di động

Thật không thể tin được là sau rất nhiều năm điện thoại di động được chứng minh là phổ biến và cần thiết như thế nào, chúng ta vẫn có những công ty không tối ưu hóa trang web của họ để sử dụng di động. Là một nhà lãnh đạo thương hiệu, trách nhiệm nằm ở việc cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh cho khách hàng của bạn. Với ý nghĩ đó, các chiến dịch quảng cáo PPC cần được xây dựng với môi trường di động làm nền tảng chính. Mọi người không có thời gian để ngồi trước máy tính, nhưng họ có rất nhiều thời gian để sử dụng điện thoại di động mỗi ngày.

Tương lai của quảng cáo PPC đòi hỏi sự hiểu biết cao hơn về các chiến lược cho năm 2021

Rõ ràng hơn là Google buộc các nhà tiếp thị tập trung nhiều hơn vào việc tìm hiểu khách hàng của họ. Tương lai của quảng cáo PPC phụ thuộc vào nó. Bằng cách tuân theo những xu hướng này cho năm 2021, bạn có cơ hội cao không chỉ theo kịp đối thủ cạnh tranh mà còn thực sự cung cấp chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình. Tập trung vào việc kết nối với họ và hiểu nhu cầu của họ, và bạn không thể mắc sai lầm.


hình đại diện

Joshua Simmons làm việc với tư cách là nhà nghiên cứu phân tích, nhà tiếp thị và blogger tự do cho Digital Dot New York. Mục tiêu của anh là tập trung vào việc hiểu khách hàng và đối thủ cạnh tranh và sử dụng kiến ​​thức đó để tạo ra trải nghiệm khách hàng hoàn hảo và vượt thời gian.

The post Tương lai của quảng cáo PPC: Các chiến lược tốt nhất cho năm 2021 xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

.

5/5 - (2 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo