Làm thế nào bạn có thể biết khi nào nên mở rộng kinh doanh của mình?

Làm thế nào bạn có thể biết khi nào nên mở rộng kinh doanh của mình?

Phát triển doanh nghiệp của bạn có nghĩa là tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Bước này cho phép bạn có được tài năng mới và tạo ra lợi nhuận tốt hơn.

Nhưng mở rộng kinh doanh là một cuộc chiến khó khăn. Tăng trưởng không được đảm bảo và hầu hết các chủ doanh nghiệp đều thất bại khi họ muốn tăng trưởng tức thì. Nếu bạn đang muốn vươn lên và trở nên cạnh tranh hơn, bạn cần phải lên kế hoạch trước, biết khi nào cần phát triển và tự tin với cách bạn sẽ xử lý công việc kinh doanh của mình. Đây là cách để biết liệu doanh nghiệp của bạn có chuẩn bị mở rộng hay không.

Khách hàng của bạn tiếp tục quay lại

Có khách hàng trung thành có nghĩa là sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang có nhu cầu. Quan trọng hơn, nó cho bạn biết rằng khách hàng của bạn hài lòng với những gì bạn đang cung cấp, khiến họ quay trở lại để biết thêm. Sự hài lòng của khách hàng có thể mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn, nhưng nó chỉ có thể tiến xa. Một số có thể tìm nơi khác nếu họ không nhận được dịch vụ xứng đáng. Đây là lý do tại sao việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Nó sẽ khiến họ quay trở lại, điều này có thể thúc đẩy bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Mọi người yêu cầu bạn phát triển doanh nghiệp của mình

Những người ủng hộ doanh nghiệp nhỏ của bạn thích kết nối với bạn, đặc biệt là khi bạn chào đón họ như một người bạn cũ. Nhưng một số khách hàng có thể nói với bạn để phát triển và cải thiện doanh nghiệp của bạn. Những suy nghĩ này có thể ngụ ý rằng bạn nên mở rộng, vì vậy hãy ghi nhớ chúng.

Bạn đang xử lý quá nhiều công việc kinh doanh

Trong khi nhiều công ty nhỏ không thấy có vấn đề với việc kinh doanh quá nhiều, thì không phải lúc nào cũng xảy ra với những công ty đang cố gắng mở rộng. Một số công ty có thể đặt giờ làm việc dài hơn hoặc có ít khách hàng hơn chỉ để đáp ứng tất cả nhu cầu. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong số này, mở rộng kinh doanh có thể là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.

Cơ hội kinh doanh tuyệt vời sắp xuất hiện

Phát triển doanh nghiệp của bạn cũng là một ý tưởng hay nếu bạn đang tìm kiếm những cơ hội mới. Không phải lúc nào các kế hoạch cũng hoạt động theo cách bạn muốn, vì vậy tốt nhất là bạn nên thích nghi.

Cơ hội sẽ không đến khi bạn tự mãn và kiên nhẫn. Những loại cơ hội này xuất hiện khi doanh nghiệp của bạn gặp thách thức. Những khoảnh khắc này thường dẫn đến việc đưa ra những quyết định khó khăn. Thay vì sợ hãi về những gì nó có thể gây ra cho doanh nghiệp của bạn, thay vào đó, bạn nên ngồi xuống, nhìn vào những gì bạn đang chống lại và xem liệu đây có phải là cơ hội để bạn phát triển hay không. Nếu việc mở rộng phù hợp với bạn, thì hãy chớp lấy cơ hội trước khi đánh mất nó.

Doanh nghiệp của bạn cần trợ giúp trong các lĩnh vực khác

Cuối cùng, bạn sẽ không thể xử lý các khía cạnh nhất định của doanh nghiệp một cách hiệu quả khi nó tiến triển. Nếu công ty của bạn đang bắt đầu phát triển với tốc độ mà bạn không thể theo kịp, bạn nên cân nhắc việc nhận thêm trợ giúp. Tìm hiểu khía cạnh nào của doanh nghiệp bạn cần trợ giúp để đưa ra giải pháp tốt nhất có thể. Bạn có thể thực hiện một số bước thuê nhân viên mới, sử dụng các công cụ như phần mềm nhân sự và thuê ngoài để đáp ứng nhu cầu của công ty.

Lợi nhuận luôn đến

Khi bạn tạo ra lợi nhuận một cách nhất quán, bạn đang đi đúng hướng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể tiếp cận thị trường và khách hàng mới. Một khi bạn tăng trưởng, ngày càng có nhiều doanh thu hơn. Xem xét kỹ hơn lợi nhuận hiện tại sẽ giúp bạn quyết định có nên mở rộng kinh doanh hay không.

Bạn có một đội mạnh và đáng tin cậy

Một đội ngũ kiên trì, tận tâm được cho là phần thiết yếu của một doanh nghiệp thành công. Nếu không có đội ngũ nhân viên đáng tin cậy, việc phát triển doanh nghiệp của bạn sẽ là điều không thể. Mở rộng hoạt động kinh doanh đồng nghĩa với việc cung cấp cho nhân viên của bạn nhiều công việc hơn, đáp ứng nhu cầu mới và đối mặt với nhiều thách thức hơn. Ngoài ra, hãy đánh giá các nhân viên mới và hiện tại của bạn để xem liệu họ có sẵn sàng ở lại với bạn và công ty trong năm hoặc mười năm tới hay không.

Tiến bộ tích cực trong ngành của bạn

Một số ngành đã phát triển mạnh với những cải tiến mới dẫn đến nhiều doanh thu hơn. Với suy nghĩ đó, hãy xem liệu ngành của bạn có đang phát triển về mọi mặt hay không trước khi thực hiện một bước để mở rộng. Đồng thời kiểm tra xem các đối thủ cạnh tranh của bạn đã đạt được điểm tương tự hay chưa. Các doanh nghiệp có cùng mức độ phát triển như doanh nghiệp của bạn hoan nghênh tiến bộ trong ngành của bạn có thể thúc đẩy bạn mở rộng.

Quá hài lòng với cách hoạt động kinh doanh của bạn

Giống như cuộc sống thực, công việc kinh doanh của bạn có thể phát triển hoặc thất bại. Nếu bạn chọn giải quyết nơi bạn và công việc kinh doanh của bạn, nó sẽ không đi đến đâu. Tư duy này sẽ cản trở sự phát triển và thậm chí có thể khiến công ty của bạn thất bại.

Thật khó để biết khi nào sự tự mãn đã len lỏi vào công việc kinh doanh của bạn. Những câu như “Nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó” cho thấy rằng bạn đã trở nên quá thoải mái. Trong trường hợp đó, bạn nên xem xét cách bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình và đạt được những tiến bộ nhất quán từ đó. Luôn tìm kiếm cơ hội để đổi mới.

Bạn đã tổ chức các hoạt động của mình

Hoạt động kinh doanh dựa vào trực giác và kinh nghiệm khiến cho việc mở rộng trở nên không thực tế. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển mạnh, bạn nên thiết lập các hệ thống tại chỗ. Các quy trình này cho phép bạn đào tạo nhân viên mới, cung cấp dịch vụ của bạn ở các địa điểm khác và thực hiện nhất quán. Đổi lại, doanh nghiệp của bạn có thể mở rộng tầm nhìn và hướng tới mục tiêu tăng trưởng tốt hơn.

Đạt được mức tăng trưởng đáng kể vào đúng thời điểm

Có một số dấu hiệu sẽ cho bạn biết khi nào cần mở rộng kinh doanh. Chúng có thể mở ra trước mắt bạn hoặc cần bạn chú ý hoàn toàn. Dù bằng cách nào, những dấu hiệu này có thể là điểm khởi đầu tốt cho quyết định của bạn.

The post Làm thế nào bạn có thể biết khi nào nên mở rộng hoạt động kinh doanh của mình? xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo