Làm thế nào bạn có thể thiết kế một logo tốt miễn phí?


Làm thế nào bạn có thể thiết kế một logo tốt miễn phí?

Một logo là một tổng kết quan trọng của toàn bộ thương hiệu của bạn. Nó sẽ tạo ra một kết nối mạnh mẽ giữa hình ảnh thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Như Steve Jobs đã từng nói, liệu có nên mất 100 triệu đô la và 10 năm để tạo ra mối liên hệ quan trọng đó trong tâm trí người tiêu dùng? Trong hầu hết các trường hợp, có, nhưng điều đó không có nghĩa là không có ngoại lệ.

Mặc dù, thông thường, chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên tạo một biểu tượng bằng cách sử dụng các nền tảng trực tuyến miễn phí, có sẵn rộng rãi – chúng có xu hướng sai lầm về mặt công thức, học vẹt và không thể thay đổi – chúng tôi đã tóm tắt những cân nhắc thiết kế chính mà bạn cần phải nắm bắt trước khi thực hiện. hãy thử một trong những nền tảng này.

Nếu bạn đang thiếu tiền và bạn có ý định thử một trong những giải pháp miễn phí này, bạn cần tập trung vào việc đạt được bốn phẩm chất này.

Sự đơn giản

Các logo quá phức tạp, không cần thiết chỉ nhằm mục đích làm say mê khách hàng tiềm năng. Chính xác thì họ đang nhìn cái gì và nó chứng tỏ điều gì với họ về thương hiệu của bạn? Logo của bạn càng được nâng cấp, bạn càng có nhiều khả năng coi đó là một thành công.

Apple nổi tiếng với thế mạnh về tiếp thị và thiết kế của họ. Logo của họ gói gọn quá nhiều trong quá ít. Có thể nhận ra ngay lập tức, nó loại bỏ sự cần thiết phải có bất kỳ văn bản đi kèm nào và phần lớn nó vẫn giữ nguyên trong nhiều năm.

Bạn không cần phải hiểu về hệ thống phân cấp trực quan (vị trí của từng yếu tố trong logo của bạn theo thứ tự quan trọng) để tạo ra thứ gì đó hiệu quả.

Logo của bạn càng đơn giản thì càng dễ nắm bắt.

Đáng nhớ và đặc biệt

Khi bạn đang làm việc với các nhà cung cấp cổ phiếu, bạn có nguy cơ kết thúc với một biểu tượng không thể phân biệt được với hàng ngàn người khác được lắp ráp cho các doanh nghiệp trên khắp Vương quốc Anh. Nếu bạn nhất quyết sử dụng phần mềm miễn phí – tại sao không, chúng có thể là một cải tiến lớn đối với một số công cụ bạn có thể có vào lúc này – bạn cần phải đi vào nó với liều lượng hoài nghi lành mạnh và một con mắt sáng suốt.

Tạo ra một cái gì đó đáng nhớ không nhất thiết phải phụ thuộc vào một số ngoại lệ trong các thuật ngữ thiết kế. Có vô số cách để làm cho logo của bạn trở nên khác biệt và độc đáo mà không dựa vào giá trị gây sốc hay sự kỳ quặc tuyệt đối. Suy nghĩ thấu đáo và đưa ra quyết định có ý thức để thực hiện một cách tiếp cận thiết kế khác với các công ty khác trong ngành của bạn là đủ để trở nên nổi bật.

Đôi khi áp dụng một cách tiếp cận thiết kế khác biệt rõ rệt có thể giúp thương hiệu của bạn nổi bật trong một lĩnh vực siêu cạnh tranh đã bão hòa.

Thích hợp và có liên quan

Tiếp thị là tất cả về việc thu hút sự chú ý của những người có liên quan.

Bất kỳ quyết định thiết kế nào cũng nên được thúc đẩy bởi nghiên cứu thị trường.

Có rất nhiều dữ liệu ngoài kia – vì vậy bạn không nhất thiết phải tiến hành nghiên cứu riêng của mình nhưng càng có nhiều dữ liệu bạn có thể truy cập thì kết quả của bạn càng chính xác.

Có những hiểu biết chi tiết về lượt thích và không thích của đối tượng mục tiêu là điều cần thiết.

Bạn phải khái quát một chút (bạn sẽ không bao giờ có thể làm hài lòng tất cả mọi người hoàn toàn) nhưng bạn có thể chọn một vài chủ đề chung mà những người thuộc một nhóm nhân khẩu học nhất định chia sẻ.

Để tránh đặt mình vào thế bất lợi rõ rệt, bạn phải cố gắng thiết kế một logo tuân theo những hiểu biết sâu sắc được lấy từ dữ liệu.

Một khi bạn đã xây dựng ý tưởng về loại khách hàng mà doanh nghiệp của bạn nên hy vọng nhắm mục tiêu, thì bạn có thể bắt đầu thiết kế một logo đáp ứng được nhiều kỳ vọng của họ nhất có thể.

Vượt thời gian

Việc xây dựng thương hiệu phải tồn tại suốt đời – hoặc thậm chí nhiều thế hệ. Các thương hiệu phổ biến nhất mọi thời đại vẫn trung thành với logo ban đầu của họ, chỉ thỉnh thoảng chấp nhận những sai lệch nhỏ. Nếu may mắn, ý định của bạn sẽ là tạo ra một biểu trưng lâu dài tương tự mà chỉ cần sửa đổi nhẹ vài năm một lần.

Điều quan trọng là phải nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không chạy theo xu hướng. Nếu bạn nhìn lại một bức ảnh của mình mười năm trước, bạn có thể sẽ nhăn mặt trước những lựa chọn của mình. Bạn không muốn nghĩ điều tương tự về logo của mình. Tập trung vào bản chất thương hiệu của bạn – thương hiệu đại diện cho cái gì, đối tượng cốt lõi của nó là ai, thông điệp bạn muốn truyền tải – và đưa những ý tưởng đó thành biểu tượng sẽ tồn tại lâu dài với thời gian.

Tóm tắt

Có những gói phần mềm thiết kế đồ họa có khả năng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một logo vững chắc cho doanh nghiệp của mình. Bằng cách tiếp thu tất cả các bài học mà phần này phải dạy cho bạn, bạn có thể thực hiện những bước đầu tiên để thiết kế một logo riêng biệt, đơn giản và lâu dài miễn phí.

Một biểu trưng mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng nhận thức, sự công nhận và thậm chí là cả mưu đồ.

Đây là tất cả các yếu tố quan trọng nên định hình thiết kế logo của bạn.

Việc tuân theo những nguyên tắc cơ bản này sẽ đưa bạn vào vị trí tốt nhất có thể để tạo ra một logo chất lượng cao.

The post Làm thế nào bạn có thể thiết kế một logo đẹp miễn phí? xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo