Magento là gì và ai sử dụng nó?


Magento là gì và ai sử dụng nó?

Kinh doanh trực tuyến ngày càng phổ biến hơn mỗi năm, quy tụ nhiều chủ cửa hàng trên cùng một nền tảng. Nhu cầu giao dịch trực tuyến ngày càng tăng này đã dẫn đến nhu cầu tạo ra các nền tảng như vậy có thể tạo thuận lợi cho quá trình giao dịch. Do đó, nhiều trang web đã được tạo ra, và sự cạnh tranh để có được vị trí hàng đầu trên thị trường đã phát triển nhanh chóng. Magento là một trong những trang web như vậy có thể hỗ trợ sự thịnh vượng cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Để hiểu rõ hơn về các chức năng của nó, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục đọc phần giới thiệu ngắn gọn này.

Magento là gì?

Magento là một nền tảng Thương mại điện tử nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi. Công ty phát triển Magento này sử dụng công nghệ mã nguồn mở cung cấp cho người bán hàng trực tuyến sự thúc đẩy kinh doanh của họ. Các thương gia trực tuyến có thể sử dụng nền tảng này để xây dựng một môi trường giao dịch tốt hơn. Bạn có toàn quyền kiểm soát giao diện, chức năng và nội dung Magento của mình. Các công cụ quản lý có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tổ chức thị trường trực tuyến của bạn. Nó giúp mở rộng các sản phẩm rất dễ dàng và tùy chỉnh các lựa chọn có sẵn. Nhờ các tính năng tùy chỉnh nâng cao, Magento được coi là tốt nhất trong lĩnh vực này. Để sử dụng nền tảng này, bạn không cần phải là nhà phát triển hoặc hiểu biết về công nghệ. Bất kỳ người nào quan tâm đến bán hàng trực tuyến có thể thấy nó khá đơn giản để sử dụng sau một số khám phá. Tuy nhiên, nó có một hệ thống quản lý tiên tiến ngay cả ở cấp độ chính của nó. Kể từ khi thành lập, Magento đã trải qua nhiều cải tiến và thay đổi. Phiên bản cũ của nền tảng này, Magento 1, khác với phiên bản mới nhất, Magento 2, ở một mức độ lớn. Loại thứ hai có nhiều ưu điểm và tính năng hơn có thể khiến giao dịch trở thành một hành trình đáng kinh ngạc cho cả người bán và khách hàng. Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa hai điều đó là tốc độ tải, đây là một khía cạnh thiết yếu của các trang web giao dịch trực tuyến như vậy.

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của Magento:

Ưu điểm

  • Quá trình cài đặt nhanh chóng và đơn giản.
  • Bạn có thể thêm các bố cục bổ sung, tạo các chủ đề của riêng mình hoặc sử dụng các bố cục hiện có.
  • Nó là mã nguồn mở mang lại nhiều cơ hội giao dịch linh hoạt hơn.
  • Cơ sở dữ liệu người dùng mở rộng là một chỉ báo về hiệu quả của chương trình.
  • Một chi phí hợp lý phù hợp với chức năng nâng cao của nó.
  • Sự sẵn có của các chiết khấu khác nhau.
  • Cung cấp hơn năm mươi phương thức thanh toán.

Nhược điểm

  • Tốn thời gian: Mặc dù những cải tiến của nó, nhưng khi ra mắt, nó có thể mất một thời gian, điều này gây khó chịu trong một số trường hợp.
  • Giá cả: Giá sở hữu đắt hơn so với các nền tương tự khác. Điều này có thể không khuyến khích nhiều người dùng sử dụng nền tảng Thương mại điện tử này.
  • Sự phức tạp và nhiều yêu cầu hơn: Magento có một hệ sinh thái phức tạp hơn, điều này khiến nhiều người dùng khó chịu. Tuy nhiên, khi bạn đã làm quen với định dạng của nó, nó sẽ không còn quá khó khăn nữa.

Ai sử dụng Magento?

Magento là một nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu và theo một số đánh giá, nó được sử dụng bởi 30% tổng số doanh nghiệp tham gia vào giao dịch trực tuyến. Điều chỉnh SEO của nó làm cho nó trở nên khá phổ biến. Nhiều thương hiệu nổi tiếng và cửa hàng trực tuyến sử dụng Magento.
Dưới đây là một số trong số chúng mà bạn có thể đã biết:

Helly Hensen – Quần áo thể thao
Sigma Beauty – Mỹ phẩm
Ford – Ngành công nghiệp ô tô
Monin – Đồ uống
Liverpool – Thương hiệu quần áo
Vizio – TV và Thiết bị âm thanh
Landrover – Thương hiệu xe hơi
Nestle Nespresso – Công ty Thực phẩm và Đồ uống
Bjorn Borg – Đồ lót tập luyện
Jaguar – Thương hiệu xe hơi
Olympus – Sản xuất Quang học, Y tế và Phẫu thuật
Christian Louboutin – Ngành công nghiệp giày
Ahmad Tea – Sản xuất trà
Cox & Cox – Sản phẩm Đồ gia dụng
Barbour – Thương hiệu thời trang

Danh sách này có thể được tiếp tục với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Như bạn có thể thấy, các danh mục khác nhau rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trên Magento. Các tổ chức thịnh vượng khác cũng thích nền tảng này như một công cụ giúp mọi người có thể tiếp cận thương hiệu của họ. Nhờ chức năng độc nhất vô nhị, trang web này mang lại nhiều cơ hội cho người dùng để phá bỏ mọi biên giới và giới hạn. Buôn bán chưa bao giờ dễ dàng đến thế và Magento rất đáng để thử. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm nó, bạn rất nên làm điều đó ngay lập tức.


hình đại diện

The post Magento là gì và ai sử dụng nó? xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo