Mạng xã hội nào được xếp hạng đầu tiên


Mạng xã hội nào được xếp hạng đầu tiên

Khi mới bắt đầu, các trang mạng xã hội là nơi để giải trí, thu hút người theo dõi mới, kết bạn và đăng ảnh. Tuy nhiên, kịch bản này đã thay đổi mạnh mẽ ngày nay. Chúng tôi đã thấy rất nhiều chuyển động trên các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu trong vài năm qua.

Ngày nay, các doanh nghiệp tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội để tiếp xúc với khán giả của họ hoặc nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng. Ví dụ, các nhà cái trực tuyến của Vương quốc Anh thường sử dụng tay cầm trên mạng xã hội để đưa ra tin tức, quà tặng, v.v. Điều này là do hầu hết khán giả của họ rất tích cực trên các nền tảng này. Trên thực tế, mạng xã hội là cách tốt nhất có thể để nâng cao nhận thức về thương hiệu, đặc biệt là khi nói đến các trang web trò chơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một số nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Các trang web mạng xã hội tốt nhất hiện nay là gì?

Theo phân tích mạng xã hội hàng đầu, một số nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất bao gồm:

1. Facebook

Được thành lập bởi Mark Zuckerberg vào năm 2004, Facebook được coi là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Nó có hơn 2,85 tỷ người dùng (vào tháng 7 năm 2021) từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Ngoài việc giúp bạn kết nối và giữ liên lạc với gia đình và bạn bè, Facebook còn cho phép bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ tìm thấy hơn 65 tỷ trang Facebook của nhiều công ty hoặc cá nhân khác nhau, với khoảng sáu triệu quảng cáo được quảng bá trên trang web. Trung bình, một người dùng có xu hướng dành 58 phút trên Facebook mỗi ngày.

2. YouTube

Trong lịch sử mạng xã hội, không có nền tảng lưu trữ video nào khác làm được như YouTube. Nó được thành lập bởi ba nhân viên cũ của PayPal là Steve Chen, Jawed Karim và Chad Hurley, vào năm 2005. Nền tảng này cho phép người dùng tải lên và chia sẻ video, xem chúng cũng như chia sẻ, thích và bình luận về chúng. YouTube có thể truy cập trên toàn cầu và bạn thậm chí có thể tạo các kênh của riêng mình để tải lên bất kỳ video nào bạn thích. Người ta ước tính rằng 500 giờ video được tải lên mỗi phút trên YouTube (tính đến năm 2019).

3. WhatsApp

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho điện thoại thông minh. Nó được thành lập bởi Jan Koum và Brian Acton vào năm 2009. Ứng dụng này cho phép người dùng giao tiếp với nhau bằng cách gửi tin nhắn văn bản. Các bản cập nhật sau đó cũng cho phép người dùng gửi ảnh, video, tin nhắn thoại, v.v. Facebook đã mua lại nền tảng này với giá 19 tỷ USD vào năm 2014, nhưng ứng dụng nhắn tin này tách biệt với Facebook và ứng dụng nhắn tin chuyên dụng Messenger.

4. Instagram

Instagram đã được ca ngợi là một trong những ví dụ mạng xã hội tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này đã tỏ ra khá hữu ích cho các huấn luyện viên, những người có ảnh hưởng và các doanh nghiệp dựa trên sản phẩm. Nó chủ yếu được ra mắt như một nền tảng để chia sẻ ảnh và video. Sau đó, ứng dụng này cũng cho phép người dùng gửi tin nhắn cho nhau, tương tự như nền tảng WhatsApp. Instagram được thành lập bởi Mike Krieger và Kevin Systrom vào năm 2010 và nhanh chóng đăng ký một triệu người dùng trong vòng hai tháng.

Nó hiện tự hào có 1 tỷ người dùng (tính đến tháng 7 năm 2021)

điện thoại
Nguồn hình ảnh

5. tin nhắn Facebook

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin chuyên dụng của Facebook. Được phát triển lần đầu tiên vào năm 2008, ứng dụng đã có rất nhiều bản cập nhật và được cải tiến vào năm 2011. Messenger có thể được truy cập trên Facebook. Đối với thiết bị di động, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Messenger riêng. Ứng dụng Messenger có xếp hạng mạng xã hội khá ấn tượng và cho phép bạn trò chuyện, trao đổi tệp, ảnh và video. Các bản cập nhật mới cho phép bạn gửi tiền và bây giờ bao gồm các trò chơi mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình.

6. Tumblr

Tumblr là một nền tảng tiểu blog nơi bạn có thể đăng ảnh, video, văn bản, liên kết, v.v. Nền tảng này nhanh chóng trở nên phổ biến đối với thanh thiếu niên và thanh niên. Tumblr rất giống với Instagram ở chỗ bạn có thể theo dõi các blogger khác và tương tác với họ. Không giống như Instagram, nơi bạn cần tải ảnh hoặc video lên, bạn có thể chỉ cần tải văn bản lên Tumblr hoặc kết hợp giữa văn bản và ảnh / video. Tumblr được thành lập vào năm 2007 bởi David Karp.

Tumblr tự hào có 496 triệu tài khoản đã đăng ký tính đến tháng 7 năm 2021.

7. Google+

Bạn không cần đánh giá mạng xã hội để biết thêm về Google+, đây là phiên bản thứ tư của các dịch vụ mạng xã hội của Google, sau Google Buzz, Google Friend Connect và Orkut. Nền tảng này rất giống với Facebook, cho phép bạn đăng video, ảnh và trạng thái lên luồng (hoặc nguồn cấp dữ liệu) của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể trò chuyện riêng tư với gia đình và bạn bè. Dịch vụ này được Bradley Horowitz và Vic Gundotra ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 nhưng đã ngừng hoạt động vào năm 2019.

số 8. Twitter

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng cho phép tiếp thị mạng xã hội tốt nhất, thì Twitter sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bạn có thể đăng tin nhắn 280 ký tự được gọi là Tweets và tương tác với những người dùng khác. Nền tảng này có sẵn cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Giống như Instagram và Tumblr, người dùng có thể đăng nội dung xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi họ và ngược lại. Bạn cũng có thể kèm theo Tweet của mình bằng các siêu liên kết, gif, video và hình ảnh. Twitter được thành lập bởi Evan Williams, Biz Stone, Noah Glass và Jack Dorsey vào năm 2006 và đã trở thành một trong những nguồn tin tức trực tuyến quan trọng nhất hiện nay.

Twitter tự hào có 186 triệu người dùng hàng ngày tính đến tháng 7 năm 2021.

Telegram
Nguồn hình ảnh

9. Ứng dụng trò chuyện

Skype là một nền tảng mạng xã hội cung cấp các cuộc trò chuyện thoại và video với những người khác thông qua thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính của bạn. Nó được thành lập bởi Janus Friis và Niklas Zennstrӧm vào năm 2003. Ngoài việc gửi các tin nhắn văn bản đơn giản, bạn cũng có thể gửi và nhận các tài liệu, video và hình ảnh kỹ thuật số. Theo thống kê, khoảng ba tỷ phút được sử dụng trên nền tảng này. Tính đến năm 2017, hơn hai nghìn tỷ phút đã được sử dụng cho các cuộc gọi điện video.

Theo Microsoft, Skype tự hào có 300 triệu người dùng hàng ngày tính đến tháng 7 năm 2021.

Lời kết

Các nền tảng kể trên là một số nền tảng mạng xã hội tốt nhất hiện nay. Điều quan trọng đầu tiên là phải hiểu được tầm quan trọng của mạng xã hội. Chỉ khi đó, những nền tảng này mới có thể được sử dụng vì lợi ích của công ty hoặc thương hiệu của bạn.

Bài đăng Mạng xã hội nào được xếp hạng đầu tiên appeared first on WebSinhvien.

Đánh giá hay post

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo