Mười nhà bán lẻ đã sử dụng mã QR để thanh toán tại cửa hàng vào năm 2021

Mười nhà bán lẻ đã sử dụng mã QR để thanh toán tại cửa hàng vào năm 2021

Trong thời đại ngày nay, mọi người đều biết về thanh toán bằng mã QR. Tất cả chúng ta đều biết rõ về thiết kế hình vuông đen trắng mang tính biểu tượng của mã QR. Sự thâm nhập ngày càng tăng của điện thoại thông minh và truy cập internet tốc độ cao đã dẫn đến việc sử dụng rộng rãi mã QR. Do đó, ngày nay chúng ta thấy nó ở khắp mọi nơi, cho dù đó là mua sắm, phim ảnh, quảng cáo, v.v.

Mã QR được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc, các nước Châu Á, Hoa Kỳ, Anh, Ả Rập Xê Út, Úc và Canada. Việc sử dụng rộng rãi mã QR trong các lĩnh vực như tiếp thị, giáo dục, thanh toán và chăm sóc sức khỏe đã khiến nó trở thành một công nghệ có nhu cầu. Lĩnh vực bán lẻ cũng không ngoại lệ. Các nhà bán lẻ sử dụng mã QR theo một số cách.

Dưới đây là danh sách mười nhà bán lẻ hàng đầu đã sử dụng Mã QR để thanh toán tại cửa hàng vào năm 2021.

1. Walmart

Walmart, nhà bán lẻ lớn nhất của Hoa Kỳ, là người sớm áp dụng công nghệ tự thanh toán. Công ty đã ra mắt Walmart Pay vào năm 2015. Chức năng này cho phép khách hàng thực hiện thanh toán bằng cách quét mã QR. Người dùng đã liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ chính của họ với ứng dụng thanh toán di động Walmart của họ.

Quét mã QR tính số tiền được lập hóa đơn vào thẻ được liên kết với ứng dụng. Nó đã tiết kiệm cho người dùng và Walmart khoản phụ phí do các công ty thẻ tín dụng và Apple Pay tính.

Ngoài ra, đối với những người mua sắm tiết kiệm, Walmart cũng in mã QR trên biên lai tương ứng với việc bạn mua hàng từ các nhà bán lẻ địa phương khác.

Điều này tạo ra một số dư giống như hoàn tiền có thể được đổi trên Walmart vào một ngày sau đó. Tùy chọn thanh toán bằng mã QR cũng là một phần của chiến lược đa kênh rộng rãi của Walmart bằng cách kết nối với Capital One™ WalmartRewards™ Thẻ để tiết kiệm 5% khi mua hàng.

2. Mục tiêu

Target cũng đã công bố giới thiệu hệ thống thanh toán QR Code tại các cửa hàng của mình vào năm 2015. Vào năm 2021, ứng dụng Target đã kết hợp các tính năng giống như Wallet với mua sắm không tiếp xúc, nhận hàng và khuyến mãi để mang lại tất cả trải nghiệm kỹ thuật số và vật lý dưới một mái nhà. Với sự trợ giúp của Target pay, người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán cho các sản phẩm chỉ bằng cách quét mã QR của mục tiêu.

3. Tổng đô la

Dollar General là một nhà bán lẻ truyền thống đang phát triển nhanh chóng với một số kế hoạch mở rộng trong tương lai gần. Một phần của kế hoạch mở rộng bao gồm một hệ thống quét và khởi hành mới. Hệ thống này cho phép khách hàng quét các đối tượng bằng điện thoại thông minh của họ thông qua ứng dụng Dollar General. Khi thanh toán, người mua hàng có thể chỉ cần thanh toán bằng cách quét mã QR.

4. Amazon Go

Amazon đã ra mắt cửa hàng bán lẻ Amazon Go vào năm 2016, sử dụng “công nghệ mua sắm hiện đại”. Cửa hàng được xây dựng dựa trên cái mà Amazon gọi là công nghệ vượt trội. Công nghệ tiên tiến cho phép người dùng bước vào cửa hàng, chọn các mặt hàng họ cần và chỉ cần thoát ra. Các cảm biến trong cửa hàng thực hiện công việc chính nặng nề là theo dõi các mặt hàng trong giỏ hàng khi thanh toán.

Khi bước vào cửa hàng, người dùng phải quét mã QR bằng giải pháp thanh toán tiền di động Amazon Go trên điện thoại thông minh của họ khi nhận phòng. Giá mua được trừ trực tiếp vào tài khoản Amazon của người dùng.

5. Starbucks

Gã khổng lồ cà phê đang sử dụng mã QR để thanh toán nhưng có sự khác biệt lớn so với các công ty khác. Người tiêu dùng thanh toán bằng thẻ Starbucks, sau đó họ sẽ được thưởng đồ uống miễn phí. Năm 2018, ứng dụng Starbucks chiếm 12% giao dịch của nhà bán lẻ tại Hoa Kỳ. Trong vòng 2 năm, các đơn đặt hàng di động của Starbucks đã tăng vọt lên 25% tổng doanh số.

Để thực hiện và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và hỗ trợ nhân viên bằng cách hợp lý hóa quy trình sản xuất đồ uống, Starbucks đã thể hiện sự tự tin rằng đặt hàng qua điện thoại di động là con đường để đi.

6. Mua tốt nhất

Best Buy là một nhà bán lẻ khác đã giới thiệu thanh toán bằng mã QR. Best Buy cung cấp cho khách hàng những lợi ích thẻ tín dụng đặc biệt trong khi làm cho toàn bộ quy trình trở nên đơn giản. Mang theo thẻ tín dụng là không cần thiết. Khách hàng chỉ cần hiển thị ứng dụng của họ cho nhân viên cửa hàng trong khi thanh toán thông qua quy trình quét duy nhất.

7. 7-Eleven

Chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế của liên doanh Nhật Bản và Mỹ cũng đã tích hợp hệ thống trả phòng di động. Ứng dụng 7-Eleven sử dụng hệ thống mã QR cho phép khách hàng quét nhanh các sản phẩm và sau đó thanh toán cho chúng bằng ví kỹ thuật số tại “trạm xác nhận”, như 7-Eleven đề cập đến.

8. Zara

Zara thậm chí đã giới thiệu mã QR trong các cửa sổ trước cửa hàng để quảng bá và quảng cáo thương hiệu của mình cho những người qua đường! Mọi người thích đi dạo qua các trung tâm mua sắm và việc thêm Mã QR vào cửa sổ cửa hàng của bạn có thể thay đổi hoàn toàn khái niệm mua sắm qua cửa sổ bằng cách cho phép khách hàng quét các mặt hàng bán trong cửa hàng của bạn!

9. Big Bazar

Một trong những cửa hàng tạp hóa, điện tử và thời trang lớn nhất Ấn Độ cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng thanh toán kỹ thuật số hàng đầu sử dụng công nghệ mã QR. Sử dụng ứng dụng củaBig Bazar, khách hàng có thể quét mã và đặt hàng trực tuyến của họ. Một tính năng rất độc đáo được cung cấp bởi ứng dụng Big Bazar cho phép khách hàng đổi số dư trong ví của họ trực tiếp trong quá trình thanh toán bằng cách quét mã QR.

10. Trung tâm mua sắm Paytm

Thị trường điện tử của Paytm, Paytm mall, cũng đã triển khai một chức năng mới cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến tại các cửa hàng thực bằng cách sử dụng mã QR. Khách hàng có thể đến cửa hàng đối tác Paytm gần nhất và quét mã QR bằng ứng dụng Paytm để duyệt và đặt mua sản phẩm. Tính năng này đã giúp các nhà bán lẻ có thể bán sản phẩm trực tuyến mà không phải lo lắng về việc quản lý hàng tồn kho và phân phối sản phẩm.

Kết thúc

Thanh toán bằng mã QR mang lại lợi ích dễ dàng, an toàn và vệ sinh cho hàng triệu người tiêu dùng. Bằng cách áp dụng thanh toán dựa trên mã QR, các nhà bán lẻ trên toàn quốc đang thúc đẩy việc áp dụng phương thức quét để thanh toán như một phương thức thanh toán quen thuộc và dễ tiếp cận cho người mua sắm.

Bài đăng Mười nhà bán lẻ đã sử dụng mã QR để thanh toán tại cửa hàng vào năm 2021 xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo