Năm cách để trao quyền cho lực lượng lao động từ xa của bạn

Năm cách để trao quyền cho lực lượng lao động từ xa của bạn

Một cuộc khảo sát gần đây về CIO trên toàn thế giới theo ETR (Nghiên cứu Công nghệ Doanh nghiệp) tiết lộ rằng 72% doanh nghiệp làm việc từ xa ngày nay.

Điều này có nghĩa là khoảng 3/4 dân số lao động toàn cầu đang cố gắng tìm kiếm sự bình thường mới. Tuy nhiên, thật không may, trong khi một số chức năng nghiệp vụ đã phát triển mạnh trong việc thích ứng với thiết lập từ xa, thì những chức năng khác lại thất bại.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể tự hỏi liệu tổ chức của mình có cần tạo ra một hệ sinh thái và văn hóa làm việc kết hợp để tồn tại trong những thời điểm không chắc chắn này hay không.

Câu trả lời đơn giản? Đúng.

Để giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn này và xây dựng lực lượng lao động từ xa được trao quyền, chúng tôi đã soạn bài viết này để trình bày chi tiết về các cách khác nhau mà bạn có thể giúp thiết lập các nhóm của mình để đạt được thành công trong kinh doanh.

Hãy bắt đầu nào!

Năm cách các doanh nghiệp có thể trao quyền cho lực lượng lao động từ xa của họ

1. Cho phép nhân viên thiết lập không gian văn phòng tại nhà

Không có nhân viên nào từng nghĩ rằng nhà riêng của họ sẽ biến thành không gian làm việc của họ. Vì vậy, việc họ thiếu các nguồn lực cần thiết để thực hiện thành công các nhiệm vụ hàng ngày của họ là điều đương nhiên.

Các doanh nghiệp quan tâm đến việc đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ từ không gian làm việc tại văn phòng sang không gian làm việc tại nhà cần hiểu rằng việc tạo điều kiện cho nhân viên có phần cứng và phần mềm phù hợp sẽ không còn hạn chế nữa. Nó bây giờ vượt ra ngoài điều đó.

Một cách tuyệt vời để hiểu và giúp đỡ nhân viên ở đây là trực tiếp nói chuyện với họ và giải quyết những thách thức của họ với công việc từ xa. Ví dụ: một số thách thức phổ biến nhất mà họ có thể báo cáo là:

  • Không có nguồn dự phòng.
  • Kết nối internet kém.
  • Không có “không gian văn phòng” được chỉ định tại nhà.

Trên toàn cầu, các công ty đã giải quyết thách thức này đã vượt qua nó bằng cách đưa ra nhân viên một số tiền cố định để thành lập văn phòng tại nhà. Cử chỉ nhỏ này giúp nhân viên biết rằng bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe của họ, dù ở xa hay không.

2. Cho phép cộng tác và liên lạc liền mạch trong toàn công ty

Làm việc từ xa đã thay đổi bản chất của các quy trình và quy trình làm việc trực tiếp. Điều này cần được khắc phục như một ưu tiên cho doanh nghiệp của bạn để đảm bảo tính bền vững.

Thông tin liên lạc không chính xác, khi kết hợp với các cuộc trò chuyện không có tài liệu, sẽ khiến nhóm của bạn phải trả giá. Nhưng may mắn thay, có một số công cụ có thể giải cứu bạn ngay lập tức.

Phần mềm như PhóngSlack cho phép liên lạc giữa các nhóm đồng thời cho phép nhân viên chia sẻ tệp và các phương tiện khác, giống như cách họ làm trên WhatsApp. Điều này làm cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và hơn thế nữa, tất cả thông tin của bạn đều được ghi lại mà không cần nỗ lực thêm. Việc sử dụng phần mềm như vậy cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể trong sự tham gia và năng suất của nhân viên.

3. Khuyến khích các cuộc họp và tụ tập từ xa cho các mục đích phi hoạt động

tôiKhông có gì ngạc nhiên khi sự tham gia của nhân viên cao hơn nhiều trong không gian văn phòng. Công việc từ xa khiến các nhân viên và nhóm phải chạy xung quanh để thay đổi và tiêu chuẩn hóa các quy trình, khiến họ có rất ít thời gian để kết nối cá nhân.

Tạm gác các cuộc họp kinh doanh sang một bên, các nhà lãnh đạo và nhân sự cần khuyến khích nhân viên tụ tập không vì mục đích hoạt động. Điều này sẽ thiết lập các tình huống hoàn hảo để họ có những cuộc trò chuyện trung thực để phát triển cảm giác gắn kết và tình bạn độc đáo bất kể khoảng cách vật lý.

Mối quan hệ và mối quan hệ như vậy cũng cho phép họ điều hướng những thời điểm phức tạp này để hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

4. Khuyến khích các nhóm của bạn tận dụng sức mạnh của công nghệ kỹ thuật số

Đại dịch đã là một nút khởi động lại rất lớn cho hầu hết tất cả các quy trình, quy trình và giao tiếp của doanh nghiệp. Như chúng ta đã thấy, các quy trình thủ công không hoạt động nữa.

Các doanh nghiệp cần thích ứng với công nghệ có thể thu hẹp khoảng cách vật lý và giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả.

Chuyển đổi kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp thêm một lớp bảo mật, kiểm soát và độ chính xác trên tất cả các chức năng kinh doanh. Ngoài ra, việc đơn giản hóa các hoạt động giúp giải phóng thời gian cho các nhiệm vụ có tác động cao để doanh nghiệp của bạn phát triển.

Danh sách nhanh các phần mềm để bắt đầu:

  • Trello: Để quản lý hầu như tất cả các nhiệm vụ và dự án của bạn.
  • Khái niệm: Để ghi lại kỹ lưỡng thông tin liên lạc trong toàn công ty.
  • Phong cách: Để kích hoạt một quy trình quản lý chi phí liền mạch.
  • Google Drive: Lưu trữ an toàn cho tất cả các tệp của bạn.
  • CultureAmp: Để biết nhịp đập của nhân viên của bạn.
  • TrackingTime: Để theo dõi thời gian và cập nhật công việc của nhóm bạn.
  • LeadsBridge: Để nâng cao chiến lược đa kênh của bạn.

5. Bảo vệ tài chính của bạn bằng cách tự động hóa quản lý chi phí

Trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh thành công là tài chính vững chắc. Tuy nhiên, với công việc từ xa, khoảng cách vật lý cộng thêm kết hợp với các quy trình bị hỏng đã khiến nhóm Tài chính phải làm việc trong nhiều giờ để có được ước tính sơ bộ về toàn cảnh.

Với công việc từ xa, việc quản lý chi phí thủ công chỉ phá vỡ và khiến doanh nghiệp của bạn dễ bị rò rỉ tài chính thông qua hồ sơ không chính xác, gian lận chi phí, v.v. Kết quả là, các công ty trên toàn thế giới đã dần bắt đầu chuyển sang phần mềm quản lý chi phí để giải quyết những vấn đề này.

Phần mềm báo cáo chi phí hợp lý hóa dễ dàng tất cả các quy trình tài chính bị hỏng và giải phóng thời gian cho các nhiệm vụ phân biệt chữ hoa chữ thường như phát hiện gian lận và xác minh thủ công. Điều này cung cấp cho nhóm Tài chính tất cả thông tin họ cần để đảm bảo rằng tài chính của công ty bạn luôn an toàn.

Sự kết luận

Cho dù tại văn phòng hay từ xa, các doanh nghiệp cần phải thích ứng với sự thay đổi nếu họ chịu đựng được thử thách của thời gian.

McKinsey đã tiết lộ trong một nghiên cứu gần đây rằng 31% doanh nghiệp có hoàn toàn tự động hóa ít nhất một chức năng kinh doanh cốt lõi.

Không thể phủ nhận rằng sự thay đổi là không thể tránh khỏi. Câu hỏi duy nhất ở đây là liệu tổ chức của bạn có chấp nhận thay đổi này để thành công và mở rộng quy mô hay không.

Bài đăng Năm cách để trao quyền cho lực lượng lao động từ xa của bạn xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo