Năm cân nhắc quan trọng trước khi chuyển doanh nghiệp của bạn đến một thành phố khác

Năm cân nhắc quan trọng trước khi chuyển doanh nghiệp của bạn đến một thành phố khác

Doanh nghiệp của bạn đang mở rộng và phát triển, và bạn phải đối mặt với quyết định khó khăn trong việc chuyển địa điểm. Bạn không chắc mình sẽ thực hiện điều này như thế nào và việc chuyển doanh nghiệp của bạn sang một địa điểm mới có vẻ khó khăn.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh ở một nơi cụ thể, đó là vì hoàn cảnh. Những trường hợp này có thể thay đổi khi doanh nghiệp của bạn đang phát triển. Bạn có thể muốn chuyển đến một thành phố lớn hơn hoặc một nơi mà bạn cảm thấy doanh nghiệp của mình sẽ được tiếp xúc nhiều hơn.

Những quyết định này thường được đưa ra cho chúng ta và đưa ra một cách vội vàng. Điều quan trọng là phải xem xét tất cả các yếu tố trước khi đưa ra quyết định lớn để chuyển nhà. Nếu bạn có thể chuẩn bị và lên kế hoạch cho việc di dời này, nó sẽ có lợi cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là năm cân nhắc quan trọng nhất khi lập kế hoạch chuyển địa điểm cho doanh nghiệp của bạn:

1. Hỗ trợ mạng ở vị trí mới

Đứng đầu là hỗ trợ mạng. Lý do tại sao bạn hỏi? Điều quan trọng nhất cần xem xét khi chuyển đến một địa điểm mới là hệ thống hỗ trợ của bạn. Hay trong điều kiện kinh doanh, mạng các mối liên hệ chuyên nghiệp và cá nhân sẽ giúp củng cố công việc kinh doanh mới của bạn tại ngôi nhà mới của bạn.

Nó không thể được đánh giá thấp. Khi chúng tôi đang tìm kiếm một công việc mới, điều đầu tiên chúng tôi làm là chuyển sang mạng lưới của chúng tôi. Điều tương tự cũng xảy ra khi cố gắng chuyển địa điểm kinh doanh của bạn.

Đừng chuyển đến một địa điểm mới, tưởng chừng mọi việc sẽ ổn thỏa. Bạn cần phải lên kế hoạch cho nó.

Ai trong mạng của bạn biết các kết nối quan trọng ở vị trí mới này? Ai trong mạng lưới của bạn có thể giới thiệu bạn với những khách hàng mới tiềm năng? Bạn cần khai thác hệ thống hỗ trợ này để tạo nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của mình. Truyền miệng và tham khảo sẽ là những hướng dẫn quan trọng nhất khi bạn bắt đầu ở một nơi mới.

2. Chi phí kinh doanh và sống ở một địa điểm mới

Bạn đã xem xét chi phí sinh hoạt ở địa điểm mới này chưa? Bạn đã ngồi xuống và tính toán nó chưa? Bạn có biết sự khác biệt trong chi phí hoạt động kinh doanh ở địa điểm này là bao nhiêu không? Nếu bạn đã trả lời là không, đối với bất kỳ câu hỏi nào trong số này, bạn chưa sẵn sàng để di chuyển.

Một trong những sai lầm lớn nhất của các doanh nghiệp khi chuyển nhà là không dự trù cho những chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

Tòa nhà mới của bạn có thể có giá thuê và tiện ích cao hơn. Chi phí chuyển nhà liên quan đến việc chuyển nhà sẽ là điều mà bạn cần cân nhắc trước khi chuyển nhà. Doanh nghiệp của bạn sẽ đóng cửa trong một thời gian trong khi bạn di chuyển. Chi phí này cũng phải được tính vào.

Chi phí sinh hoạt của bạn có thể tăng lên khi bạn chuyển đến một thành phố lớn hơn. Bạn đã xem xét điều đó?

Vì vậy, lập kế hoạch cho những chi phí này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng khi chuyển nhà.

3. Cân nhắc Làm việc Từ xa so với Tái định cư

Một trong những sai lầm mà các doanh nghiệp thường mắc phải khi quyết định chuyển nhà là không xem xét thiết lập từ xa. Bạn đã lập chiến lược cho các thỏa thuận khác cho công việc kinh doanh của mình mà vẫn có thể mang lại cho bạn những lợi ích tương tự mà không phải trả một khoản chi phí lớn chưa?

Một số khả năng cần xem xét là:

  • Thỉnh thoảng lại đến địa điểm mới của bạn- Bạn có cần phải dọn và chuyển toàn bộ địa điểm văn phòng đến một thành phố khác không? Bạn có thể sắp xếp một tuyến đường đi làm cho phép bạn thiết lập một văn phòng phụ ở địa điểm mới mà bạn có thể đến thăm vài ngày một tuần trong khi không phải di chuyển toàn bộ văn phòng không?
  • Thuê nhân viên từ xa- Bạn có thể thuê nhân viên từ xa có thể làm việc từ bất cứ đâu không? Nếu có, thì việc di chuyển thể chất có thể không cần thiết chút nào. Rõ ràng, quyết định này chỉ có thể thực hiện được đối với những người làm trong ngành dịch vụ.
  • Nếu việc chuyển chỗ ở của bạn là vì không gian văn phòng, hãy cân nhắc đến việc giải nhiệt và bàn khách sạn, là một cách tuyệt vời để quản lý không gian làm việc một cách hiệu quả trong khi vẫn duy trì sự khác biệt với xã hội.

4. Sự khác biệt về văn hóa của nhân viên ở vị trí mới

Nếu bạn đang chuyển doanh nghiệp của mình sang một quốc gia khác, thì điểm này có thể đặc biệt áp dụng cho bạn. Nhưng ngay cả khi bạn đang di chuyển trong cùng một quốc gia, bạn có thể mong đợi các sở thích khác nhau của nhân viên ở các thành phố khác nhau.

Đối với nhân viên của bạn, văn hóa tổ chức là rất quan trọng. Nhưng cách mọi thứ được thực hiện ở một địa điểm nhất định cũng có thể ảnh hưởng đến cách bạn quản lý nhân viên của mình. Ví dụ, ở địa điểm mới, giờ nghỉ trưa và giao tiếp giữa các nhân viên có thể được thực hiện khác nhau. Trang phục váy công sở cũng là thứ có thể khác hoàn toàn ở một địa điểm mới.

tái định cư quốc tế, có những khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa phải được xem xét. Văn hóa tổ chức và giao tiếp có thể cần được nhấn mạnh khi thiết lập và đào tạo đội ngũ nhân viên mới ở một quốc gia mới.

Bạn có thể cân nhắc việc thuê dịch vụ chuyển nhà khi chuyển nhà quốc tế vì điều này có thể làm giảm đáng kể thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra.

5. Tầm quan trọng của nghiên cứu thị trường

Trước khi chuyển đến một địa điểm mới, hãy mở rộng nghiên cứu thị trường là cần thiết. Nếu không biết thị trường dành cho vị trí mới của mình, bạn sẽ không thể thích ứng với nó.

Khi thực hiện nghiên cứu thị trường, hãy cân nhắc:

  • Hiện tại bạn có đang thống trị thị trường hiện tại của mình hay không? Nếu đúng là bạn, thì đó là lý do chính đáng để chuyển đi, nhưng nếu không, thì bạn có thể cân nhắc lại việc di chuyển. Trước tiên, bạn nên cố gắng chiếm lĩnh thị trường mà bạn đang làm việc.
  • Nghiên cứu nhân khẩu học của địa điểm mới để đảm bảo rằng địa điểm đó phù hợp cho doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở ngoài khu vực đó.
  • Bạn cũng có thể nghiên cứu chu kỳ bán hàng của vị trí hiện tại của mình, điều này sẽ giúp bạn xác định mất bao lâu để thiết lập doanh số bán hàng mạnh mẽ sau khi bạn chuyển địa điểm.

Những điều cần xem xét trước khi di dời

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng trước khi đưa ra quyết định lớn là chuyển đến một địa điểm mới, điều quan trọng là phải xem xét các vấn đề được liệt kê ở trên.

Bạn không muốn chuyển chỗ ở chỉ khi thấy bạn cần phải chuyển đi nữa vì vị trí mới không phù hợp với bạn. Điều này sẽ khiến bạn tốn kém thời gian và tiền bạc.

Tốt hơn là đưa ra quyết định đúng ngay lần đầu tiên!

Bài đăng Năm cân nhắc quan trọng trước khi chuyển doanh nghiệp của bạn đến một thành phố khác xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo