Năm lợi thế lớn nhất của tài chính bắc cầu

Năm lợi thế lớn nhất của tài chính bắc cầu

Tài chính bắc cầu đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định trở nên phổ biến trong suốt nửa cuối năm ngoái, khi tình trạng thiếu nguồn cung trên Đường cao tốc khiến hàng triệu người tìm kiếm những người cho vay thay thế để được hỗ trợ thiết yếu.

Một sự thay thế thuận tiện và hiệu quả về chi phí cho một khoản vay hoặc thế chấp truyền thống, một khoản vay bắc cầu cũng có thể chỉ phù hợp với những khoản đầu tư và mua sắm quan trọng về thời gian.

Cụ thể, có năm lợi thế chính của các khoản vay bắc cầu đã khiến chúng trở thành lựa chọn ngày càng phổ biến đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp trên khắp Vương quốc Anh:

1. Các khoản vay bắc cầu được thu xếp nhanh chóng

Trong khi một khoản thế chấp thông thường có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để thu xếp, việc bắc cầu tài chính nhanh hơn nhiều. Trên thực tế, các khoản tiền mà người nộp đơn cần thường có thể được truy cập trong vòng một vài ngày làm việc. Do đó, các khoản vay bắc cầu có thể cung cấp một cứu cánh thực sự để trang trải các chi phí cấp bách, chẳng hạn như mua tài sản tại phiên đấu giá.

2. Không có giới hạn nào đối với việc phân bổ vốn

Tính linh hoạt của tài chính bắc cầu cũng là một điểm hấp dẫn chính. Khi vay thế chấp hoặc vay thương mại thông thường, người cho vay có xu hướng rất khắt khe với cách thức và nguồn vốn có thể được phân bổ. Với khoản vay bắc cầu, số tiền do người cho vay cung cấp có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích hợp pháp nào. Phổ biến sử dụng các khoản vay bắc cầu bao gồm mua đất, mua bất động sản mua để cho thuê, trang trải chi phí cải tạo, huy động vốn kinh doanh và cho các mục đích phá vỡ chuỗi khi chuyển nhà.

3. Tiêu chí cho vay bắc cầu là linh hoạt

Bất kể quy mô của khoản vay, tài chính bắc cầu có thể là một phương tiện linh hoạt và dễ tiếp cận đáng ngạc nhiên. Ngay cả khi người nộp đơn có tín dụng kém, không có bằng chứng về thu nhập hoặc có tiền sử mất khả năng thanh toán, họ vẫn có thể đủ điều kiện cho một khoản vay cạnh tranh. Tài chính bắc cầu hầu như chỉ được phát hành trên cơ sở bảo đảm, tức là giá trị của tài sản mà khoản vay được đảm bảo. Nếu bạn có tài sản đủ giá trị mà người cho vay sẵn sàng chấp nhận như một sự bảo đảm, thì không có trở ngại nào thông thường để tiếp cận nguồn tài chính có khả năng chi trả.

4. Các khoản vay bắc cầu có thể được sử dụng để mua tất cả các loại tài sản

Vay thế chấp hoặc vay tài sản để mua một tài sản không thể ở được, đã đổ nát hoặc không đạt tiêu chuẩn có thể là điều hoàn toàn không thể. Phần lớn các ngân hàng chỉ đơn giản là không sẵn sàng cho vay tiền đối với các loại tài sản này, vốn có thể là triển vọng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và nhà phát triển. Với tài chính bắc cầu, hầu hết những người cho vay sẵn sàng cấp các khoản vay đối với hầu hết mọi loại tài sản. Số tiền này có thể được sử dụng để mua những ngôi nhà cũ nát hoặc cơ sở kinh doanh trong tình trạng sửa chữa tồi tàn, để được cải tạo, nâng cấp và bán lại với lợi nhuận đáng kể.

5. Cầu nối tài chính có thể cực kỳ phải chăng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một khoản vay bắc cầu cạnh tranh có thể kèm theo lãi suất dưới 0,5% / tháng. Trong trường hợp khoản vay bắc cầu được hoàn trả nhanh nhất có thể – thường trong vòng sáu tháng đầu tiên – tổng chi phí vay có thể được giữ ở mức tối thiểu tuyệt đối. Đối với hầu hết các mục đích vay ngắn hạn, một khoản vay bắc cầu tốt có tiềm năng trở thành phương tiện hợp lý nhất hiện có.

Tìm hiểu thêm tại Bridgingloans.co.uk.

Bài đăng Năm lợi thế lớn nhất của tài chính cầu nối xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo