Nhà cung cấp bảo mật điểm cuối hàng đầu


Nhà cung cấp bảo mật điểm cuối hàng đầu

Thật khó để theo kịp ai làm điều gì tốt nhất khi có thị trường rộng lớn cho mọi ngành – bao gồm cả bảo mật điểm cuối. Bảo mật điểm cuối thậm chí khác nhau giữa các nhà cung cấp, với một số tự hào cung cấp các bộ EDR và ​​phần mềm chống vi-rút, trong khi những người khác tập trung vào các chức năng cụ thể, như quản lý điểm cuối từ góc độ CNTT. May mắn thay, bạn không phải tự mình nghiên cứu và chắc chắn bạn không cần phải thực hiện bất kỳ tìm kiếm nào – bởi vì các nhà cung cấp bảo mật điểm cuối hàng đầu trên thị trường hiện nay được liệt kê dưới đây. Tất cả mọi thứ từ các nền tảng toàn diện hàng đầu đến tốt nhất của các nhà cung cấp bảo mật chuyên biệt đều có thể được tìm thấy trong danh sách này, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là so sánh! Hãy kiểm tra chúng và cho mình cơ hội để bảo vệ bản thân bằng những gì tốt nhất.

SentinelOne

Là một nhà cung cấp nền tảng EDR mạnh mẽ với các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn trên mọi quy mô, SentinelOne được thiết kế cho trải nghiệm toàn diện nhất về an ninh mạng. Từ việc phát hiện các lỗ hổng trong mạng của bạn đến khả năng điều tra hành vi trên các thiết bị điểm cuối, thông tin chi tiết theo thời gian thực từ SentinelOne có thể so sánh với thông tin chi tiết của các nhà cung cấp bảo mật điểm cuối hàng đầu khác. Triển khai nền tảng của nhà cung cấp này trên mạng hoặc trên đám mây là một vấn đề đơn giản và khả năng của nó bao gồm việc khắc phục trong trường hợp vi phạm tấn công thực tế.

Bitdefender

Tuy nhiên, một nhà cung cấp phần mềm chống khai thác khác, Bitdefender tập trung các giao thức quản lý và bảo mật cho các thiết bị đầu cuối thuộc tất cả các loại: nhà cung cấp đám mây, máy chủ, máy tính để bàn và thậm chí cả thiết bị di động. Sự hiểu biết theo mô-đun về từng biện pháp bảo vệ tại chỗ và từng lĩnh vực bảo vệ, thúc đẩy các dịch vụ an ninh mạng của họ và sự phát triển không ngừng của Bitdefender với tư cách là cơ quan có thẩm quyền trong ngành, đồng thời họ tiếp tục nhấn mạnh thế mạnh của mình về chống ransomware và phát hiện các hành vi khai thác.

Druva

Druva cung cấp một nền tảng được gọi là inSync, thống nhất và quản lý việc bảo vệ dữ liệu một cách tập trung để quản lý việc truy cập thông tin. Bất cứ thứ gì được phân tán trên các điểm cuối đều được xác định trước tiên bởi inSync, giữ cho chi phí chia sẻ và các mối đe dọa tiềm ẩn ở mức thấp nhất mọi thời đại trong mạng doanh nghiệp. Dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn được hiển thị và có sẵn cho bạn trong khi được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép dưới nhiều hình thức khác nhau. Dịch vụ sao lưu cấp doanh nghiệp đưa chương trình này lên hàng đầu trong các công cụ cần thiết cho các công ty có dữ liệu lớn thông báo hoạt động của họ.

Sophos

Cung cấp bảo mật điểm cuối đáng tự hào nhất của Sophos là công cụ Intercept X, công cụ này phát hiện một cách thông minh các mối đe dọa không có chữ ký trên các điểm cuối. Nó nhắm mục tiêu khai thác trong các ứng dụng và hệ điều hành để ngăn chặn các ransomware tiên tiến xâm nhập vào cửa, cung cấp các biện pháp đối phó bảo mật cao cấp khi một chương trình như vậy hoạt động. Đặc biệt chú ý đến nhu cầu của doanh nghiệp, Sophos là một nhà cung cấp đáng tin cậy của công nghệ phát hiện và ngăn chặn.

VMware Carbon Black

Việc mua lại này bởi VMware là một công cụ được sản xuất đặc biệt để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại phát trực tuyến và cung cấp các giải pháp EDR trong hành động mạnh mẽ, theo thời gian thực được yêu cầu trong các doanh nghiệp ngày nay. VMware cũng nhấn mạnh cần phải thay thế phần mềm bảo mật điểm cuối truyền thống hơn bằng một giải pháp mà họ gọi là Cb Protection. Với việc tạo API tùy chỉnh để nhóm SOC của bạn triển khai, VMware Carbon Black là một công cụ được thiết kế để cộng tác và bảo vệ toàn vòng kết nối khỏi các công cụ đã tham gia.

Ánh mắt rực lửa

Nền tảng bảo mật dựa trên máy ảo của công ty này kết hợp các công cụ mà bạn biết mình cần – tường lửa, IPS, chống vi-rút và cổng – tất cả đều là những cách duy trì khả năng phát hiện và ngăn chặn các loại mối đe dọa dựa trên chữ ký. Thông tin tình báo về mối đe dọa được thông báo và thực thi ảo để cung cấp phản ứng nhanh và lý tưởng đối với các cuộc tấn công mạng xảy ra theo cách của bạn. Ngoài ra, tuyên bố của FireEye về khả năng phòng thủ theo thời gian thực với nền tảng được tổ chức hợp lý của họ giúp chứng minh rằng họ là một lựa chọn lý tưởng để bảo vệ doanh nghiệp hiện đại.

Trend Micro, Inc.

Bảo vệ mọi thiết bị, khỏi mọi mối đe dọa, bắt đầu từ Trend Micro, Inc., nơi nhiều lớp giao thức bảo mật và máy học hỗ trợ trong việc tạo ra môi trường bảo vệ chủ động cho các thiết bị đầu cuối của bạn. Ngoài ra còn có các khả năng ngăn chặn khai thác, vì nền tảng kết hợp các giải pháp EDR và ​​EPP để bảo vệ chống lại các mối đe dọa phổ biến nhất và tiên tiến nhất. Nhà cung cấp này cũng cung cấp các dịch vụ tập trung vào bảo mật đám mây bên cạnh các tính năng bảo vệ điểm cuối của nó để phù hợp với niềm tin của họ khi nghĩ về “bảo mật mọi lúc”.

LogMeIn

Nhà cung cấp này cung cấp giải pháp dựa trên đám mây, LogMeIn Central, giúp dễ dàng thực thi các tùy chọn bảo mật và quản lý điểm cuối trong cài đặt từ xa với nhân viên và thiết bị trên toàn thế giới, cũng như trên cơ sở của mạng truyền thống. Bất kể cơ sở hạ tầng, LogMeIn hỗ trợ doanh nghiệp và cung cấp cho họ các tùy chọn quản lý tập trung quan trọng, bao gồm giám sát bảo mật, giúp giảm chi phí quản lý tổng thể và tăng năng suất.

CrowdStrike

Falcon Host, câu trả lời của CrowdStrike cho EDR và ​​phòng thủ phần mềm độc hại, hoàn toàn có thể tích hợp vào môi trường gốc của mạng – làm cho khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi độc hại của nó trở nên mạnh mẽ hơn. Nó hoạt động trong và ngoài mạng với khả năng chống vi-rút thế hệ tiếp theo cũng như các dịch vụ bảo mật đám mây. CrowdStrike thậm chí còn cung cấp khả năng bảo vệ cho các thiết bị di động của bạn theo cách tương tự, khiến nó trở thành người chiến thắng rõ ràng trong số các nhà cung cấp bảo mật tương đương.

Ivanti

Là sự kết hợp của các tính năng từ LANDesk và Heat Software, Ivanti cho phép quản lý điểm cuối theo cách ít phức tạp hơn, cung cấp mức độ hiển thị cao cho hoạt động thuộc mọi loại trên các điểm cuối của bạn, trên các thiết bị cá nhân và công ty. Nó cho phép lập bản đồ điểm cuối và mạng, thậm chí cả nhận dạng IoT, để tạo ra cảm giác an toàn và quản lý không phải lúc nào cũng có ở những nơi khác. Nó cũng được thiết kế để nâng cao năng suất trong các dịch vụ được kết nối của doanh nghiệp bạn, cho phép kiểm soát ứng dụng để đảm bảo hoạt động hiệu quả, an toàn nhất giữa các dịch vụ của bên thứ ba và mạng của bạn.

Bài đăng Các nhà cung cấp bảo mật điểm cuối hàng đầu xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo