Những lý do hàng đầu để thuê nhà phát triển .NET cho dự án của bạn

Những lý do hàng đầu để thuê nhà phát triển .NET cho dự án của bạn

Sự phát triển web đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua và .NET đã đi đầu trong sự thay đổi này. Cho dù bạn đang xây dựng một ứng dụng cần phải mạnh mẽ, có thể mở rộng hoặc có thể bảo trì, bạn cần một nhà phát triển hiểu cách phát triển với .NET framework để ứng dụng của bạn sẽ hoạt động như dự định và có thể đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Và bởi vì một nhà phát triển tuyệt vời biết nhiều khuôn khổ và ngôn ngữ, họ sẽ có thể làm việc trên bất kỳ dự án nào theo cách của họ mà không bị lỡ nhịp. Hãy xem những lý do hàng đầu này để chọn Dịch vụ phát triển .Net cho dự án tiếp theo của bạn!

Phát triển web

Trang web là thứ đầu tiên người dùng tiếp xúc; nếu họ không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ở đó, họ sẽ bị trả lại. Phát triển web là một ngành luôn thay đổi và đòi hỏi các nhà phát triển đa năng và lão luyện trong các công nghệ mới. Các công ty chỉ nên thuê Nhà phát triển .NET được đào tạo về các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong công nghệ web, chẳng hạn như JavaScript, HTML5 và CSS3.

Phát triển ứng dụng di động

Mọi doanh nghiệp đang áp dụng công nghệ thời đại mới để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Để phát triển ứng dụng di động của doanh nghiệp bạn, hãy thuê một nhóm có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Tìm một công ty phát triển .Net có kinh nghiệm và chuyên môn phong phú để đảm bảo sự thành công cho dự án của bạn.

Sau khi gia công phần mềm theo nhu cầu của bạn; bạn có thể tập trung vào các bộ phận khác của doanh nghiệp trong khi đội ngũ chuyên gia được thuê ngoài sẽ chăm sóc những gì họ làm tốt nhất. ValueCoders có thể giúp bạn phát triển ứng dụng di động của mình với đội ngũ các nhà phát triển giàu kinh nghiệm và đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Thiết kế UI / UX

Thiết kế UI / UX là thực hành sử dụng các công cụ khác nhau để tạo giao diện đồ họa hoặc trải nghiệm ảo. Các nhà thiết kế UI / UX sử dụng màu sắc, kiểu và không gian để truyền tải các thông điệp cụ thể hoặc một câu chuyện. Các công ty cần các nhà thiết kế UI / UX vì họ hoạt động như sự kết nối giữa người dùng và nhà phát triển bằng cách tạo các khung hình dây hoạt động giống như các bản thiết kế cho những gì cần được tạo ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người có thể giúp bạn tạo giao diện người dùng đẹp mắt hoặc tích hợp trải nghiệm kỹ thuật số, thì đây là bốn điều khiến việc thuê một nhà thiết kế UI / UX tốt trở nên đáng giá.

Ít người biết cách sử dụng các công cụ thiết kế khác nhau: Nếu bạn cần trang web, ứng dụng hoặc ứng dụng của mình được thiết kế lại bởi một người biết họ đang làm gì, rất ít người có thể làm điều đó như các chuyên gia trong ngành của bạn. Một chuyên gia có kinh nghiệm sẽ có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng các phần mềm thiết kế khác nhau và các phương pháp phát triển UX và UI khác nhau.

Dịch vụ kiểm tra

Thuê Nhà phát triển .Net là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn cần ai đó để đảm bảo trang web của bạn ổn định và hoạt động hiệu quả. Một nhà phát triển phần mềm có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể đảm bảo rằng bạn không bị mắc nợ kỹ thuật, đó là khi các nhà phát triển không duy trì mã đúng cách. Kết quả của việc này có thể là tải trang chậm hơn hoặc thậm chí là thời gian chết. Nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa thời gian tải trang web của mình, thì việc thuê Nhà phát triển .Net có thể là cách tốt nhất để thực hiện.

Dịch vụ an ninh

Một lý do khác để thuê .Net Development Company là bạn có thể cung cấp toàn bộ các dịch vụ bảo mật, không giới hạn ở phát triển phần mềm, triển khai tường lửa, quét lỗ hổng bảo mật và thử nghiệm.

Nhà phát triển .Net cũng có thể giúp bạn bảo vệ trang web của mình khỏi các cuộc tấn công mạng vì chúng đang ngày càng gia tăng về tần suất và mức độ nghiêm trọng. Trong năm 2016, đã có 6 tỷ cuộc tấn công mạng trên toàn cầu, dự kiến ​​sẽ tăng dần theo thời gian. Điều này đang khiến các doanh nghiệp phải trả giá đắt hơn bao giờ hết — và một số công ty thậm chí đã phải đóng cửa sau khi bị tấn công mạng vì họ không đủ khả năng thanh toán cho các dịch vụ bảo mật hoặc mất quá nhiều doanh thu trong thời gian ngừng hoạt động. .

Giải pháp kinh doanh

Một lý do khác để thuê Nhà phát triển .NET, nhiều người không nhận ra điều này, nhưng điều cần thiết là phải có người có kỹ năng về ngôn ngữ này làm việc trên mã và thiết kế của bạn. Công nghệ di động đã mang đến cho các công ty khởi nghiệp những thách thức và cơ hội mới để tận dụng ý tưởng của họ.

Nhiều người không nhận ra điều này, nhưng điều cần thiết là phải có người có kỹ năng về ngôn ngữ này làm việc trên mã và thiết kế của bạn. Các nhà phát triển .NET biết chính xác những gì họ đang làm và sẽ không gặp vấn đề gì khi bắt đầu nhanh chóng. Điều này là do kinh nghiệm của họ trong những gì họ làm và mức độ hiệu quả của họ khi làm việc đó.

Khi bạn tìm thấy ai đó chuyên về lập trình .NET, bạn nên đi cùng họ thay vì bất kỳ ai khác. Họ thường có kinh nghiệm hơn và có thể giúp khắc phục sự cố của bạn nhanh hơn nhiều so với những người không có manh mối về mã hóa các ứng dụng MS.

Tùy biến

Các công ty phát triển .Net cung cấp công việc chất lượng cao, thời gian quay vòng nhanh và khả năng tùy chỉnh dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề tiềm ẩn nếu bạn chuyển đổi công nghệ hoặc cập nhật.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số công nghệ mới nhất có sẵn với bảo mật tích hợp hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Nếu điều đó là không đủ đối với bạn, thì cũng có lợi ích là tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách thuê một công ty cho tất cả công việc của bạn thay vì thuê các nhóm khác nhau cho các dự án khác nhau.

Sự bảo trì

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn duy trì tính cạnh tranh trên web và duy trì một trang hoạt động, bạn phải đầu tư vào thiết kế & phát triển thường xuyên. Một cách khác để làm điều này là thuê một người khác có chuyên môn về các ngôn ngữ lập trình như HTML5, JavaScript và SQL Server. Nó thậm chí có thể có giá cả phải chăng hơn về lâu dài so với việc bạn đã thử tự lập trình.

Việc thiết kế lại và cập nhật nội dung thường xuyên không chỉ để làm cho trang web của bạn trông đẹp mà còn là việc bắt kịp xu hướng thiết kế và những thay đổi trong ngành để tăng chuyển đổi. Khả năng tận dụng lợi thế của công nghệ mà không cần tìm hiểu về chúng.

Hỗ trợ khách hàng

Chất lượng hỗ trợ khách hàng là điều tối quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp, việc tuyển dụng các nhà phát triển thậm chí còn quan trọng hơn. Bạn cần những người có kỹ năng và tinh thần trong dự án để chia sẻ tầm nhìn của bạn để hỗ trợ khách hàng không bị bỏ qua. Nếu bạn gặp bất kỳ thách thức nào với dự án của mình, có một người nào đó mà bạn có thể liên hệ và giúp khắc phục nó.

Một công ty chuyên về phát triển web phải có khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho dù tình huống nào có thể phát sinh. Họ sẽ xử lý các lỗi hoặc lỗi trước khi chúng trở thành vấn đề đối với người dùng và đảm bảo rằng họ sẽ xử lý nó một cách nhanh chóng và hiệu quả nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Các nhà phát triển .NET chuyên về các dự án liên quan đến phần mềm được tạo bằng khung NET của Microsoft. Họ có kỹ năng về nhiều thứ, bao gồm thiết kế giao diện người dùng, thiết kế phụ trợ, tích hợp cơ sở dữ liệu, phân tích bảo mật và hơn thế nữa. Tìm một nhà phát triển .NET có kinh nghiệm làm việc trên các dự án như của bạn là điều quan trọng. Có nhiều mức độ chuyên môn khác nhau; tìm một người đủ kinh nghiệm để hoàn thành dự án của bạn thành công.

Sự kết luận

.NET là ngôn ngữ phát triển ứng dụng đa nền tảng, hiện đại. Tính dễ sử dụng và phổ biến của nó làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dự án nào. Nhu cầu về các ứng dụng mới có nghĩa là các nhà phát triển có kỹ năng đang có nhu cầu cao.

Nếu ý tưởng ứng dụng của bạn đã sẵn sàng để thực thi, không cần tìm đâu xa và hãy thuê các nhà phát triển .net ở Ấn Độ, những người có thể làm việc với nền tảng Microsoft.

Bài đăng Những lý do hàng đầu để thuê nhà phát triển .NET cho dự án của bạn xuất hiện đầu tiên trên Top123 Vietnam.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo