Phông chữ tốt nhất cho thiết kế logo hiện đại

Phông chữ tốt nhất cho thiết kế logo hiện đại

Nếu bạn cần tạo một logo hiện đại cho dự án của mình, bạn nên đặc biệt chú ý đến kiểu chữ mà bạn sử dụng. Yếu tố nhỏ này thực sự có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Phông chữ có sức mạnh thể hiện khái niệm của thương hiệu. Bạn có muốn nó trở nên đơn giản? Chính thức? Lãng mạn? Các phông chữ hiển thị hiện đại sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mong muốn.

Để tìm một lựa chọn phù hợp cho thiết kế logo của bạn, bạn cần xem qua các danh mục trực tuyến. Tìm thứ gì đó đại diện cho ý tưởng dự án của bạn và truyền tải thông điệp của công ty. Dưới đây là một số phông chữ phổ biến để sử dụng cho thiết kế logo hiện đại.

Phông chữ Andada Pro

Nguồn phông chữ

Andada Pro là một phông chữ serif dạng phiến được phát triển bởi Huerta Tipográfica Carolina Giovagnoli. Nó dựa trên mối quan hệ giữa ngôn ngữ và kiểu chữ.

Tốt nhất được sử dụng cho: Andada Pro ban đầu được phát triển để sử dụng trong một ngữ cảnh song ngữ cụ thể, cụ thể là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Guaraní. Bây giờ nó được sử dụng làm kiểu tương phản trung bình cho các loại văn bản khác nhau.

Kết hợp tốt nhất với: Roboto, Open Sans, Abel, Poppins và Advent Pro

Nguồn phông chữ: https://fonts.google.com/spec Mẫu/Andada+Pro

Scheherazade Mới

Nguồn phông chữ

Scheherazade là một phông chữ loại đậm dựa trên các ký tự chữ Ả Rập trong Unicode 14.0. Tên của nó bắt nguồn từ câu chuyện cổ điển Những đêm Ả Rập. Nó có tính năng kết nối glyph và chữ ghép bổ sung hoặc các thay thế theo ngữ cảnh.

Tốt nhất được sử dụng cho: Scheherazade có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, Mac, Linux, iOS và Android. Điều này làm cho nó trở thành một phông chữ hoàn hảo cho các ứng dụng di động và chương trình máy tính.

Kết hợp tốt nhất với: Roboto, Roboto Slab, Open Sans, Montserrat và Source Sans Pro

Nguồn phông chữ: https://fonts.google.com/spec Mẫu/Scheherazade+New

Phông chữ hiển thị bộ nhớ Chúa Kitô

Nguồn phông chữ

Christ Memory là một phông chữ hiển thị với các ký tự mạnh mẽ và các khái niệm trực quan đơn giản. Nó

kết hợp niềm vui, tính độc đáo và tính xác thực, hoàn toàn phù hợp với các dự án mùa đông và Giáng sinh. Christ Memory có thể biến bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào trở nên nổi bật!

Tốt nhất được sử dụng cho: Phông chữ Christ Memory hoạt động tốt trên các thiết kế sản phẩm như Mẫu / mô hình Giáng sinh, áo phông, lời mời dự tiệc Giáng sinh hoặc bưu thiếp. Sản phẩm này vô cùng truyền cảm hứng cho thiết kế sáng tạo của bạn.

Kết hợp tốt nhất với: Phông chữ Angels, Roboto, Georama và Raleway

Nguồn phông chữ: https://masterbundles.com/nerdstudios/christ-memory-font/

Phông chữ Noto Sans Mono

Nguồn phông chữ

Noto Sans Mono là một phông chữ thuộc bộ sưu tập Noto. Nó được sử dụng trong hơn 1.000 ngôn ngữ và hơn 150 hệ thống chữ viết. Nhờ thiết kế tối giản về mặt thị giác, phông chữ Noto Sans Mono hoạt động tuyệt vời để giao tiếp hài hòa, thẩm mỹ và chính xác về mặt kiểu chữ. Không có gì ngạc nhiên khi nó được sử dụng rộng rãi cho mã lập trình và các mục đích sử dụng khác khi cần có phông chữ có độ rộng cố định.

Tốt nhất được sử dụng cho: Noto Sans Mono hiệu quả cho các sản phẩm và dự án khác nhau – in ấn và kỹ thuật số, tư nhân và thương mại, v.v.

Kết hợp tốt nhất với: Lato, Gilroy, Museo Slab, Montserrat, Noto Serif, Roboto và DIN

Nguồn phông chữ: https://fonts.google.com/noto/spec Mẫu/Noto+Sans+Mono

Mischa – Phông chữ hiển thị vui nhộn

Nguồn phông chữ

Mischa là một phông chữ hiển thị đẹp mắt sẽ làm bừng sáng bất kỳ dự án nào. Có thể dễ dàng tích hợp phông chữ này vào bất kỳ ý tưởng thiết kế nào. Mặc dù đơn giản về mặt hình ảnh nhưng nó có thể biến những ý tưởng dự án của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Tốt nhất được sử dụng cho: Phông chữ Mischa phù hợp hoàn hảo cho lời mời, bưu thiếp, menu tiêu đề, hiển thị, biểu trưng, ​​blog thanh trượt, dập nóng, v.v.

Kết hợp tốt nhất với: Work Sans, Roboto, Lato, Oswald và Georama

Nguồn phông chữ: https://masterbundles.com/typobia/mischa-fun-display-font/

Phông chữ Bodoni Moda

Nguồn phông chữ

Bodoni Moda là một phông chữ ấn tượng hiện có cho các sản phẩm thời trang trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Nó được tạo ra bởi Giambattista Bodoni, người đã quyết định gói các đặc điểm loại dày và mỏng vào một gói duy nhất.

Tốt nhất được sử dụng cho: Bodoni Moda đã được sử dụng cho các logo nổi tiếng như Vogue và Calvin Klein. Vì vậy, đây là kiểu chữ tuyệt vời cho một thương hiệu thời trang chính thống đang đạt đến cực điểm trên đường băng.

Kết hợp tốt nhất với: Montserrat, Roboto, Roboto Slab, Open Sans và Poppins

Nguồn phông chữ: https://fonts.google.com/spec Mẫu/Bodoni+Moda?query=Bodoni+

Phông chữ Garamond của chim cốc

Nguồn phông chữ

Garamond là phông chữ dựa trên các glyphs độc đáo. Các serifs trên mỗi chữ cái dường như có cá tính riêng của chúng, đặc biệt là những chữ cái viết hoa “T”. Các serifs khá biểu cảm, vì vậy chúng có thể dễ dàng được sử dụng trong bối cảnh vui tươi. Chỉ cần nhìn vào thương hiệu Apple ban đầu. Các dạng chữ cái mượt mà và đồng đều cho phép phông chữ này được sử dụng trong các thiết kế phức tạp — như trong biểu tượng American Eagle.

Tốt nhất được sử dụng cho: Nhờ vẻ ngoài tinh xảo, nó có thể được sử dụng trong các thiết kế nghiêm túc. Đây có thể là biểu trưng cho các dự án kinh doanh, cơ sở y tế và thậm chí là các chương trình đại học.

Kết hợp tốt nhất với: Màn hình Roboto, Open Sans, Montserrat, Lato và Playfair

Nguồn phông chữ: https://fonts.google.com/spec Mẫu/Cormorant+Garamond?query=Garamond

Phông chữ Abril Fatface

Nguồn phông chữ

Phông chữ Abril Fatface là một cải tiến hiện đại của phong cách Didone cổ điển. Nó có tính trung lập nhất định thu hút sự chú ý của người đọc bằng một bản hack nhất định. Với những đường cong nổi bật, màu sắc đẹp và độ tương phản cao, Abril Fatface đảm bảo vẻ ngoài thanh lịch cho thiết kế logo của bạn.

Tốt nhất được sử dụng cho: Abril Fatface chủ yếu được biết đến với việc được sử dụng trong các thiết kế tùy chỉnh cho các dự án kinh doanh. Nó cũng là một lựa chọn phổ biến cho các chiến dịch quảng cáo, cả in ấn và kỹ thuật số.

Kết hợp tốt nhất với: Mở Sans, Roboto, Raleway, Playfair Display và Montserrat

Nguồn phông chữ: https://fonts.google.com/spec Mẫu/Abril+Fatface?query=Abril+Fatface

Phông chữ Odibee Sans

Nguồn phông chữ

Odibee Sans là một phông chữ hiển thị được tạo ra bởi nhà thiết kế James Barnard có trụ sở tại London. Tác giả đã lên kế hoạch phát triển bản dựng trong một ngày (ODB) duy nhất nhưng đã xoay sở để tạo ra bộ ký tự, số và glyph cơ bản đầy đủ trong vòng 24 giờ. Dự án đầy tham vọng và táo bạo đã tự nói lên điều đó và hoạt động hoàn hảo cùng với các phông chữ viết tay và monospace.

Tốt nhất được sử dụng cho: Odibee Sans trông đẹp trong các thiết kế logo đầy tham vọng, thú vị và hấp dẫn. Đây có thể là một dự án thời trang riêng, một kế hoạch kinh doanh hoặc một chiến dịch xã hội công khai.

Kết hợp tốt nhất với: Roboto, Nunito, Open Sans, Nunito Sans và Roboto Condensed

Nguồn phông chữ: https://99designs.co.uk/blog/logo-branding/logo-fonts/

Để đạt được một thiết kế logo thông minh và thanh lịch, bạn nên dựa vào

phông chữ hình học như những người đã đề cập ở trên. Bây giờ bạn đã có một loạt các tùy chọn, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn cho phông chữ biểu trưng của mình. Với một con mắt tinh tường, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy kiểu chữ phù hợp hoàn hảo cho dự án của mình. Nếu bạn muốn đi sâu hơn, hãy tham khảo một số logo kiểu chữ đẹp để có thêm cảm hứng!

Bài đăng Các kiểu chữ đẹp nhất cho thiết kế logo hiện đại xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo